#Tử vi 12 con giáp

4 năm tới: Bốn con giáp trúng đậm tiền tài, ung dung hưởng lộc

4 năm tới bắt đầu từ năm 2023, phong sinh thủy khởi, cát vận xoay chiều mà bốn con giáp sau đây tỏa sáng trong mọi mặt của cuộc sống.

09/02/2023 07:43

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mùi thông minh, nhanh nhẹn, rất có trách nhiệm với công việc, đồng thời con giáp này có tính cách ôn hòa, không thích so đo, tính toán với người khác nên được mọi người yêu mến.

Nội dung chú thích ảnh

4 năm tới bắt đầy từ 2023 là thời điểm sẽ có vô vàn các cơ hội tốt đến với người tuổi Mùi. Chỉ cần người tuổi Mùi có sự chuẩn bị để nắm bắt lấy những cơ hội may mắn đó thì vận thế của người tuổi Mùi sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Nội dung chú thích ảnh

Sự nghiệp hanh thông, tình cảm thăng hoa, tài vận vượng phát, là những điều để miêu tả về con giáp này trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân bẩm sinh đã tỉ mỉ, chăm chỉ, ham kiếm tiền, làm giàu, lại vô cùng nhạy bén về vấn đề tiền bạc nên có khả năng tích lũy được không ít tài sản.

Nội dung chú thích ảnh

4 năm tới từ 2023, cát tinh xuất hiên trong cung mệnh, con giáp này có làm bất cứ việc gì, đi đến bất cứ nơi đâu, đều được thần may mắn phù trợ. Người tuổi Thân sẽ liên tiếp đón nhận những tin vui về chuyện gia đình, công việc làm một thu hai, tiền bạc rủng rỉnh chất đầy két.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dần mạnh mẽ, dứt khoát, khẳng khái, trượng nghĩa, thích kết giao bạn bè nên tạo dựng không ít các mối quan hệ có lợi cho cuộc sống, công việc.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian 4 năm tới từ năm 2023, tài vận của người tuổi Dần đặc biệt thịnh phát, có thể nói rằng 'Có muốn nghèo cũng không được'.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm này chính là thời điểm kiếm tiền, chỉ cần người tuổi Dần không ngừng nỗ lực, biết nắm bắt thời cơ thì con giáp này sẽ không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc và có thể thoải mái chi tiêu.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất ứng biến nhanh nhẹn, khéo giao tiếp, rất giỏi trong xử lý các tình huống phát sinh bất ngờ nên dễ dàng có được thành công trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

4 năm tới từ 2023, vận thế của người tuổi Tuất tương đối ổn định, chuyện tình cảm lại vô cùng thuận lợi.

Nội dung chú thích ảnh

Do có sao 'Hồng Loan' xuất hiện trong cung mệnh, nên vận đào hoa vượng phát. Những người tuổi Mùi sẽ có cơ hội tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều