#Cung hoàng đạo

5 cung Hoàng đạo phóng khoáng phong lưu, tình duyên 'ngọt như đường' trong tuần mới (30/9 - 6/10)

Horoscope tuần mới cho biết dù đã có người thương hay chưa thì cung Hoàng đạo Thiên Bình cũng cực thu hút trong mắt người khác giới...

30/09/2019 16:45

Song Ngư

Tuần này, cung Hoàng đạo Song Ngư nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt kỹ lưỡng từ một nửa còn lại. Người ấy đối xử với bạn như công chúa/hoàng tử khiến ai nấy đều ghen tị ước ao. Một chút hiểu lầm có thể xuất hiện trong mối quan hệ. Thế nhưng bằng sự khéo léo và 'đắc nhân tâm' của mình, Song Ngư sẽ giải quyết mọi chuyện êm xuôi. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người trong mộng ngay trong môi trường làm việc.

Ma Kết

Tuần này cung Hoàng đạo Ma Kết dành nhiều thời gian và tâm sức để cải thiện mối quan hệ tình cảm. Khi có mâu thuẫn xảy ra, bạn chọn cùng một nửa còn lại bàn bạc, chia sẻ về những mong muốn của bản thân, từ đó cùng nhau tìm cách giải quyết. Đây không phải tuần lễ quá lãng mạn nhưng hai bạn ngày càng hiểu nhau và yêu nhau theo cách thực tế hơn. Sau thời gian này, nhiều Ma Kết có thể cùng người ấy tiến thêm một nấc mới trong mối quan hệ.

5 cung Hoàng đạo phóng khoáng phong lưu, tình duyên 'ngọt như đường' trong tuần mới (30/9 - 6/10) 0

Xử Nữ

Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Xử Nữ đẹp như một bức tranh khiến biết bao người ngưỡng mộ và ghen tỵ. Nếu có còn độc thân, dự là bạn sẽ được một hoặc nhiều đối tượng tuyệt vời theo đuổi. Nếu đã có đôi, bạn và một nửa còn lại cùng chia sẻ ước mơ và bắt tay hiện thực hóa chúng. Hiện tại tươi đẹp giúp tinh thần của Xử Nữ luôn thoải mái. Sức hút của bạn cũng vì vậy mà càng tăng mạnh. 'Danh sách' người theo đuổi bạn lại cứ nối dài thêm.

Thiên Bình

Horoscope tuần mới cho biết dù đã có người thương hay chưa thì cung Hoàng đạo Thiên Bình cũng cực thu hút trong mắt người khác giới. Dự là bạn sẽ nhận được vô số lời tỏ tình. Thiên Bình bối rối nhưng cũng cảm thấy hạnh phúc khi được nhiều người quan tâm như vậy. Nếu còn độc thân, bạn hãy nghe theo trái tim mách bảo để chọn ra đối tượng phù hợp nhất. Nếu đã có đôi, Thiên Bình sẽ biết cách cư xử để không làm mất lòng ai mà vẫn khiến một nửa còn lại yên tâm.

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Kim Ngưu có những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Khi trò chuyện với một nửa còn lại, bạn đã không còn ngang bướng, bảo thủ mà biết tiếp thu ý kiến của đối phương. Một nửa còn lại đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Kim Ngưu đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Hai bạn không quá lãng mạn nhưng luôn song hành cùng nhau khiến nhiều người mong ước.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhím Nf/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều