5 cung Hoàng đạo số được bao bọc bởi 'quý nhân', đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ

Những cung Hoàng đạo này nhân duyên rất tốt. Bản thân họ có lúc sai sót, hạn chế nhưng luôn có được sự giúp đỡ của 'quý nhân'.

21/08/2019 13:00

Song Tử

Song Tử là một trong những cung Hoàng đạo có nhân duyên tốt bẩm sinh. Người thuộc chòm sao này tính cách dễ gần, hòa đồng, cởi mở lại hoạt bát nên bạn hữu rất nhiều. Họ khéo ăn khéo nói, biết cách làm mát lòng người khác bằng lời nói vừa khéo vừa chân thành nên ai nấy đều quý mến. Khi Song Tử gặp chuyện, nhiều khi bản thân họ chưa nghĩ cách giải quyết thì bạn bè đồng nghiệp đã tới tấp hỏi thăm, giúp đỡ rất nhiệt tình. Cuộc đời họ nếu có được thành công cũng ít nhiều nhờ vào sự giúp đỡ của những 'quý nhân' này.

Sư Tử

Người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử là ngôi sao của đám đông. Họ tỏa sáng, thu hút, hấp dẫn nên 'fan hâm mộ' và bạn bè đều có rất nhiều. Tính cách nhiệt thành, hào sảng cũng giúp cung Hoàng đạo này được nhiều người yêu mến. Dù một người luôn là ngôi sao, tâm điểm như Sư Tử cũng bị khá nhiều kẻ ghen ghét nhưng số người ủng hộ họ còn nhiều hơn. Mỗi khi Sư Tử gặp chuyện gì không vui, luôn có những người đặc biệt xuất hiện kịp lúc, cứu nguy cho họ. 

5 cung Hoàng đạo số được bao bọc bởi 'quý nhân', đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ 0

Thiên Bình

Nhắc đến người có số mệnh gắn với 'quý nhân' không thể không kể đến Thiên Bình. Thiên Bình là chòm sao giỏi xã giao, quan hệ rộng rãi nhất nhì vòng tròn Hoàng đạo. Bạn bè người quen của họ không quý phái, quyền lực thì cũng giỏi giang, sang giàu. Những người này thường giúp đỡ Thiên Bình rất nhiều mỗi lúc họ rơi vào cảnh hoạn nạn. Bản thân Thiên Bình cũng là 'quý nhân' của người khác. Họ luôn tâm niệm muốn nhận lại thì bản thân cũng phải cho đi. 

Nhân Mã

Nhân Mã từ khi sinh ra đã có sự bảo trợ của 'thần May mắn'. Một trong những điều may mắn nhất họ có được chính là những mối giao hảo tốt đẹp. Nhân Mã học rộng hiểu nhiều, thích đi đây đi đó mở rộng kiến thức và tầm mắt nên bạn bè người quen của họ cũng 'không phải dạng vừa', đều hiểu biết rộng và giỏi giang như họ. Bạn bè tốt của Nhân Mã nhiều khi có mặt ở khắp năm châu! Khỏi phải nói cũng biết đây chính là những 'quý nhân' của họ. 

Bảo Bình

Bảo Bình không thể vắng mặt trong danh sách các cung Hoàng đạo thường được 'quý nhân phù trợ'. Họ rất thích sinh hoạt trong các hội nhóm lớn và 'chất lượng'. Bạn bè là những người có chung lý tưởng, ước mơ, mục tiêu phấn đấu với họ. Bảo Bình quý nhất là tình bằng hữu nên họ có được sự giúp đỡ không nhỏ từ đối tượng này. Nói là 'bạn' nhưng không phải tất cả đều bằng vai phải lứa với Bảo Bình. Có người lớn tuổi hơn, có người chức vị cao hơn, có người thân thiết hoặc xã giao nhưng tựu chung lại họ đều sẵn sàng giúp khi Bảo Bình cần. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục