Các nhà khoa học nghiên cứu: Những người có nhiều nốt ruồi thường sống lâu hơn

Nhiều người cho rằng nốt ruồi là vô ích, đặc biệt là quá nhiều nốt ruồi trên mặt sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình, nhiều người sẽ đến bệnh viện để tẩy nốt ruồi.

19/01/2022 19:38

Các cuộc khảo sát và nghiên cứu về loại tâm lý này đã thực hiện và có kết quả như sau: một khám phá mới đầy bất ngờ. Được dẫn đầu bởi Veronica Bartelli và Tam Spector thuộc Hiệp hội Hoàng gia London, các nhà di truyền học người Anh và các nhà nghiên cứu lão khoa học người Mỹ đã nghiên cứu hơn 2.000 tình nguyện viên trong độ tuổi từ 18 đến 79, bao gồm cả cuộc khảo sát theo dõi kéo dài 10 năm đối với hơn 900 cặp sinh đôi, họ đã đưa ra một kết luận phi thường: một người càng có nhiều nốt ruồi và càng lớn thì quá trình lão hóa của cơ thể càng chậm.

Trên thực tế, chúng ta đều bị bao phủ bởi những nốt ruồi lớn nhỏ khác nhau, nốt ruồi mọc trên cơ thể cũng được, mọc trên mặt vì vậy chắc chắn nhiều bạn sẽ chọn đến bệnh viện để tẩy bỏ, nhưng nhiều người lại không.

Vậy 'nốt ruồi' của chúng ta có thực sự liên quan đến tuổi thọ? Theo nghiên cứu, trên cơ sở trung bình mỗi người có 30 nốt ruồi, cứ thêm 25 nốt ruồi sẽ làm cho tuổi sinh học thực tế của họ trẻ hơn từ 2 đến 3 tuổi. Nguyên nhân là do các nhà khoa học đã phát hiện ra mối liên hệ giữa số mol và độ dài của các đầu mút nhiễm sắc thể. Cần lưu ý rằng chiều dài của các đầu mút NST giảm dần theo sự phát triển của quá trình lão hóa của cơ thể, một khi chiều dài giảm đến mức giới hạn sẽ làm cho tế bào ngừng phân chia và chết đi. Nó chỉ ra rằng càng có nhiều nốt ruồi trên cơ thể, nhiễm sắc thể kết thúc càng dài. Nói cách khác, càng có nhiều nốt ruồi thì người đó càng sống lâu.

Nốt ruồi trên mặt có liên quan gì đến vận may không? Cùng xem một số thông tin, tham khảo sau:

4 nốt ruồi trên mặt

Người có 4 nốt ruồi trên mặt sẽ mang lại vượng khí, khả năng tụ tài rất mạnh, càng trưởng thành càng vững vàng, nhân hậu, lương thiện, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, trường thọ. Nốt ruồi ở cằm hoặc giữa hai lông mày, nếu gặp khó khăn có thể chuyển vận xấu thành may mắn, gặp nhiều may mắn. Không chỉ vậy, vận đào hoa của họ cũng rất tốt, thu hoạch được tình duyên mỹ mãn.

Ba nốt ruồi trên mặt

Nếu có đủ ba nốt ruồi này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn được quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn. Nếu vị trí của tam hợp nằm rải rác có nghĩa là bạn sống không lo cơm ăn áo mặc, tài lộc sung túc. Nếu vị trí đó tương đối gần thì vận may về tài lộc rất tốt, nhất định sẽ kiếm được nhiều tiền. Nếu 3 nốt ruồi này mọc ở khóe mắt, khóe miệng… là tướng miệng tốt, cuộc sống sung túc, an nhàn, không phải lo lắng về tiền bạc.

Chỉ có một nốt ruồi trên mặt

Nếu chỉ có một nốt ruồi trên mặt thì sẽ được sao lành phù hộ, phúc khí rất sâu. Họ rất hiền lành và ôn hòa, họ có trái tim của một vị bồ tát, và họ rất tình cảm và chính trực. Không chỉ tìm ra cách giải quyết trong lúc khó khăn mà sự nghiệp của bạn cũng rất suôn sẻ, nếu nốt ruồi ở trên thái dương hoặc giữa hai lông mày mang ý nghĩa may mắn, tài lộc dồi dào. Nếu bạn có thể chọn kinh doanh, có hy vọng trở thành một ông chủ lớn.

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều