Năm Nhâm Dần 2022, ba cung hoàng đạo sẽ 'hái của cải như mưa', thêm phú quý hạnh phúc vào đời, đón lấy 'vận may', tài lộc đổ về như suối

Giữa tháng 1, ba cung hoàng đạo sự nghiệp bùng nổ, cuộc sống an nhàn hạnh phúc, tài lộc đảo ngược!

24/01/2022 10:56

Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết năng nổ, sâu sắc, suy nghĩ nhanh, hài hước và lãng mạn, đồng thời có cách đối nhân xử thế linh hoạt hơn. Họ có đầu óc thông minh, có thể thăng tiến trên con đường giàu có, trước mắt không nên mù quáng mệt mỏi, tin rằng sự cống hiến tốt là con đường trở thành nhân tài, cuộc sống tương lai sẽ thú vị hơn họ tưởng tượng. Sao tím ở cung Ma Kết chiếu sáng, những đám mây tốt lành bay lơ lửng trên đỉnh đầu, có những ngôi sao may mắn ở cung Quan Lộc. Ảnh hưởng bởi vận may này, mong thoát khỏi kẻ tầm thường, thậm chí tài kém trong thời kỳ đầu, để chuyển đại khí, nếu nắm bắt được đại khí này thì dự báo sẽ được thăng quan tiến chức, giàu sang, cuộc sống tương lai muôn màu muôn vẻ.

Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu trung thực và cương nghị, cứng đầu, rất đáng tin cậy. Cuộc sống của họ sẽ ít lãng mạn hơn nhưng trong lòng họ lại có niềm khao khát vô hạn về tương lai, chỉ cần có can đảm lập nghiệp thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió trong tương lai. Kim Ngưu hái của cải như mưa, có thể dũng cảm xông lên trong sự nghiệp, khi thời cơ đến, chim chích chòe sẽ báo may mắn, phát tài phát lộc.

Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn tràn đầy năng lượng, bóng bẩy và tinh tế, bên ngoài lạnh lùng và bên trong nóng bỏng. Thời gian gần đây họ gặp nhiều may mắn, nếu nắm bắt được vận may này thì cuộc sống của họ sẽ tràn đầy hạnh phúc và trường thọ. Những điều tốt lành cứ thế mà đến với cung Xử Nữ, của cải từ muôn phương tràn vào nhà, âm dương bổ sung cho nhau, ngũ hành thổ bổ sung cho nhau tạo nên mối quan hệ vàng son, vượng khí, gặp vận may sẽ đến trước thì mới kiếm được nhiều tiền.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục