Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái. Cằm phải tròn, đầy đặn, phẳng và hơi hếch, cân đối với môi trên và môi dưới, đường nét ở hai bên môi phải rõ ràng.

26/01/2022 17:56

1. Người có cằm tròn là người hạnh phúc trong tình duyên

Người có cằm tròn nhân hậu, tính tình cởi mở, dễ hòa đồng, có duyên, nhìn rõ mọi việc, đối nhân xử thế, khiêm tốn, khoan dung độ lượng. Nếu là nữ thì phải rất gia đạo, còn nếu là nam thì tính tình dịu dàng, mới có được tình yêu hạnh phúc. Loại người này không chỉ là người đoạt tình mà còn có tấm lòng nhân hậu, con cái cũng có đức, hiếu thảo, có thể an hưởng tuổi già sung sướng. Người phụ nữ trẻ có cằm tròn có cơ quan sinh dục và xương chậu vô cùng phát triển nên rất dễ sinh nở.

2. Đàn ông có cằm tròn thường may mắn hơn

Người có cằm tròn dường như có phúc hơn, chúng ta thường gọi là phúc tướng. Người có kiểu mặt này là người hiền lành, lạc quan, bề ngoài có vẻ chất phác, hơi ngốc nghếch nhưng thực chất tâm tình lại rất tinh tế. Đàn ông có tướng mặt này tính tình thường cụ thể hơn, vì họ rất nhiệt tình với công việc, đối xử với người khác rất nhiệt tình nên sự nghiệp cũng hanh thông, thường hay gánh vác nhiều trách nhiệm nặng nề, nhược điểm là không linh hoạt và hào phóng. Những người như vậy tình cảm thuận buồm xuôi gió, hôn nhân hạnh phúc, thuộc tuýp người hưởng thụ.

3. Phụ nữ sinh ra với chiếc cằm tròn là người đồng cảm

Một cô gái có chiếc cằm tròn không chỉ dễ hòa đồng mà còn là một người phụ nữ rất hiểu chuyện. Trong sách xưa có câu: 'Phong lưu vượng phu, vượng phu ích tử'. Ý nói: người phụ nữ có tướng cằm đầy đặn, hai cằm là tướng vượng phu ích tử. Phụ nữ tuổi này sẽ rất tin tưởng vào tình yêu, tài lộc khá hanh thông, nhất là những năm về sau càng giàu có. Tâm tình ân cần ấm áp, phúc khí bình dân, nữ nhân như vậy thật có phúc!

4. Cằm hẹp và tròn

Người có cằm hẹp và tròn là những người ngưỡng mộ tình yêu tối cao, họ sẽ sống vì tình yêu và chết vì tình yêu. Nếu một người đàn ông rơi vào trường hợp này, anh ta có thể thiếu khả năng thực tế và không phù hợp với thế giới tài chính cạnh tranh cao. Vì loại người này đầu óc minh mẫn hơn, tốt nhất nên làm công việc viết lách, có thể sẽ phát triển hơn.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều