Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022: Tuổi Ngọ may mắn, Mùi dễ bị lừa gạt tiền bạc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 15/5/2022.

15/05/2022 00:02

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Tý

Hôm nay, tam hợp dẫn dắt, sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tý đều rất khá, có người mang việc, mang của đến nhà. Bản mệnh không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kiếm tiền đầy đủ, cuộc sống trơn tru suôn sẻ.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc có thể gây ra nhiều nỗi buồn về tình cảm. Người còn độc thân chưa tìm được bến đỗ cho mình, dù đã rất cố gắng và chân thành trao đi tình cảm. Các cặp đôi thiếu sự sẻ chia nên quan hệ dần nhạt nhòa, chẳng còn sự quan tâm và yêu thương như thuở nào.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Sửu

Chủ nhật là một ngày khá bận rộn và rắc rối với Sửu khi có Kiếp Tài chiếu mệnh, nếu đi làm thì dễ gặp tình trạng chia bè kéo cánh. Bạn không nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh, không sao cả vì bạn vẫn có năng lực để đứng lên một mình.

Mặt tình cảm dễ gặp phiền phức vì lâm Tương Phá, trong gia đình, họ hàng có lục đục nội bộ chưa thể giải quyết. Anh chị em trong nhà không thể hỗ trợ nhau, lúc khó khăn toàn tự lực cánh sinh.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần nên chú ý hơn trong công việc. Bản mệnh dễ xao nhãng trong công việc, kém tập trung dễ gây ra sai sót. Sai một ly đi một dặm có thể ảnh hưởng đến đường công danh của con giáp này.

Bù lại trên phương diện tình cảm đây là một ngày tốt đẹp với tuổi Dần. Quý nhân tam hội dành cho con giáp này những mối nhân duyên bất ngờ, người độc thân nhân cơ hội này có thể để cải thiện vận trình tình duyên của mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Mão

Ngày cuối tuần của Mão được Chính Quan nâng bước đến thành công nhanh hơn. Ngày này người ta nghỉ thì bạn vẫn phải cày, công việc ập đến liên tục. Nhờ cần cù nên trời thương, những ai sắp thi cử, bầu cử, xin việc sẽ gặp may mắn.

Tuy nhiên mặt tình cảm kém may mắn do lâm Tương Hại. Bạn dễ bị bạn bè phản bội, người thân trong họ hàng thì hại nhau vì quyền lợi. Con giáp này nên hiểu rằng, dựa vào bản thân là chỗ dựa vững chắc nhất, tin người quá vội cũng là cái tội.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn không được may mắn trong công việc. Con giáp này có phần cứng nhắc quá mức, xử lý thiếu linh hoạt khiến cho công việc khó bề tiến triển. Bản mệnh khiêm tốn hơn và biết cách lắng nghe người khác.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng không được suôn sẻ. Tâm lý bất an khiến bản mệnh bồn chồn không yên. Quan hệ lứa đôi có thể sẽ rạn nứt bởi những nghi kỵ và ngờ vực xảy ra.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày dự báo mệnh có Thiên Ấn nên Tỵ có tiếng nói trong công việc, đặc biệt là những bạn đang làm quản lý, cấp cao. Trọng trách của bạn khá lớn nên ngày nào trong tuần cũng là ngày vất vả, nên tỏ thái độ ôn hòa để được người khác giúp đỡ nhé.

Vận tình cảm nhờ Hỏa sinh Thổ nên gia đạo được yên ấm, bạn không phải chịu nhiều áp lực từ người thân. Bên cạnh đó những cặp đã kết hôn sẽ lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau trong thời gian tới.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ gặp Chính Ấn nên những bạn sắp thi cử, đang làm chức lớn sẽ may mắn hơn người khác. Bạn là con người nhân từ, hiền hậu nhưng muốn thành công lớn cần phải có thêm ý chí.

Nhờ cục diện ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên Ngọ rất tỉnh táo trong các mối quan hệ, không ai có thể qua mặt được bạn. Hôm nay cũng là cơ hội tốt để bạn có thể tăng cường các mối quan hệ làm ăn, bạn bè để đôi bên cùng có lợi.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có điềm báo dễ bị lừa gạt tiền bạc. Bản mệnh có thể tin lầm lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc không cánh mà bay thậm chí có thể lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Do đó, con giáp này cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn để phân biệt được người tốt kẻ xấu. Đã vậy, việc kiếm tiền càng ngày càng khó khăn hơn. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng hết sức mình nhưng vẫn khó có thể duy trì được mức tài chính như mong muốn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Thân

Được Tam Hợp trợ vận nên tuổi Thân được nâng đỡ trong sự nghiệp. Số vất vả nhưng lúc nào cũng có việc để làm, chẳng lo thất nghiệp. Ngày nghỉ vẫn có thể kiếm thêm ở bên ngoài nhờ tài lẻ của bản thân.

Đường tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên tuổi này dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạn biết cân bằng giữa tình cảm và công việc nên chẳng bao giờ để ai phải phật ý, tình yêu đôi lứa ngọt ngào khiến bao người ghen tị.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có thể vượt được không ít khó khăn trở ngại trong công việc bằng chính sức mình. Nhờ có kế hoạch làm việc hợp lý, công việc tiến triển thuận lợi hơn, công danh có điềm báo khởi sắc, nhiều thành công đang chờ đón.

Vận tình cảm tốt đẹp hơn người nhờ Lục Hợp soi sáng. Mối quan hệ vợ chồng thăng hoa nhờ biết cách cảm thông cho nhau. Bạn sống có đức, biết cân bằng nội ngoại 2 bên nên rất được lòng người lớn tuổi.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Tuất

Bản mệnh có Tỷ Kiên nên công việc bấp bênh, thời gian này khó có được sự bình yên. Ban ngày cố nở nụ cười tươi bao nhiêu, đêm về lại buồn nhiều bấy nhiêu. Đồng nghiệp, cấp trên hay gây khó dễ, tranh giành nên đi làm Tuất rất áp lực.

Là con giáp mang mệnh khổ lại thêm đường tình cảm lâm Tương Xung nên hay xảy ra bất đồng giữa 2 vợ chồng, cha mẹ với con cái. Bạn càng tốt bụng thì người ta càng xem đó là lẽ đương nhiên, không trân trọng tình cảm của bạn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/5/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi mới may mắn trong vấn đề tài chính. Người làm kinh doanh đón nhận cơ hội phát tài phát lộc ngay trong tầm tay. Con giáp này có nhiều ý tưởng, lại dám nghĩ dám làm nên có thể đạt được những bước tiến vượt bậc trên con đường làm ăn. Lợi nhuận tăng gấp nhiều lần, mang tới những niềm vui bất ngờ.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của bản mệnh không được như ý khi mà đôi lứa nảy sinh nhiều tranh cãi. Mâu thuẫn từ việc bất đồng quan điểm, ai cũng có cho rằng mình có lý, chẳng người nào chịu nhún nhường càng khiến tình hình thêm căng thẳng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều