Tử vi ngày 16/1/2022: Tuổi Sửu quý nhân xuất hiện, tuổi Tỵ vận thế lên cao

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội phát huy năng lực trong công việc. Vận thế công danh sự nghiệp được nâng bước lên cao, tiền đồ rộng mở, sáng lạn vô cùng. Con giáp này dễ dàng chinh phục những đỉnh cao mới, tiến phăng phăng về phía trước.

15/01/2022 15:14

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh cần đề phòng kẻo bị kẻ gian lừa gạt hay thừa cơ lấy trộm tiền bạc, ra ngoài hay đến chỗ đông người nên bảo quản tài sản cẩn thận.

Người làm kinh doanh cần suy xét kỹ càng các vấn đề về tài chính trong ngày này bởi nguy cơ thua lỗ của con giáp này đang rất cao. Đặc biệt, bản mệnh chớ vội vàng nghe theo lời đường mật của kẻ không đáng tin mà xài tiền bạc vào những nơi rủi ro cao.

Ngày Thủy Hỏa xung khắc, đường tình duyên u ám cũng khiến cho tuổi Tý có thêm nhiều nỗi buồn phiền. Có vẻ ngày hôm nay không phải là ngày may mắn khi chỉ vì chút chuyện cỏn con cũng có thể khiến cho hai người nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu sẽ nhẹ nhàng, thong dong khi quý nhân xuất hiện chỉ dẫn đường đi nước bước giúp giúp giảm bớt những khó khăn, mối lo lắng trước đó. Đây dường như là một sự cứu cánh vô cùng đúng lúc, mọi việc đang rối ren bỗng trở nên thông thuận.

Ngày mới còn mang thêm cho tuổi Sửu sự quyết đoán mạnh mẽ để quyết định dứt khoát những vấn đề tồn đọng trong công việc. Dù đôi lúc có phần bất an nhưng bản mệnh đã quyết thì không quay đầu lại, tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, nhờ vậy mà vô tình lại may mắn giành được thành công.

Ngày ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không có gì đáng ngại, mối quan hệ tiến triển tốt đẹp. Để có được hạnh phúc bên nhau như này, cả hai người đã cố gắng rất nhiều nên luôn trân trọng tình cảm hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Dần khá bấp bênh, sóng gió bủa vây. Con giáp này có xu hướng trở nên thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng từ đó gây ra tranh cãi, mâu thuẫn. Cho dù có lúc nhận ra mình đang hành xử quá đáng song bản mệnh vẫn không thể kiểm soát mình.

Sự nóng nảy sẽ khiến con giáp này rất dễ phạm sai lầm, từ đó ảnh hưởng đến đường tiến thân của bản thân. Vì thế, tuổi Dần hãy giữ cho đầu óc mình luôn tỉnh táo và kiềm chế cảm xúc bản thân thật tốt, đừng để sai một ly, đi một dặm, phí hoài bao công sức đã bỏ ra trước đó.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, điểm sáng duy nhất của tuổi Dần chủ yếu đến từ phương diện tình cảm. Mọi mâu thuẫn tồn đọng trước đó được xử lý ổn thỏa. Đây là thời điểm lý tưởng để hai người tính tới chuyện kết hôn hoặc sinh thêm con.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, tuổi Mão cần phải hết sức thận trọng từng lời ăn tiếng nói, chớ vì vui quá mà nói lời thiếu suy nghĩ. Họa thị phi đeo bám khiến con giáp này chẳng phút nào được yên thân. Họa từ miệng mà ra, bản mệnh cần luôn nhắc nhở bản thân điều này.

Trong một ngày ẩn tàng nhiều tai họa và hung hiểm thế này, việc tuổi Mão cố gắng thể hiện cái tôi của bản thân sẽ không đem lại kết quả gì tốt đẹp. Tốt nhất hãy cứ khiêm tốn, hòa nhã để giữ được sự bình yên, chớ làm ảnh hưởng tới tương lai của mình.

Bù lại, ngũ hành tương sinh báo hiệu tuổi Mão sẽ có một ngày vui tươi, sinh động về chuyện tình cảm, con giáp này hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì điều này. Tình yêu nở hoa kết trái, các cặp đôi sẽ tính tới chuyện kết hôn. Vợ chồng mới cưới có thể đón tin vui về con cái.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, tuổi Thìn có những rủi ro tài chính. Việc quá tự tin vào nhận định của mình, lại cả tin lời đường mật của người khác khiến con giáp này thua lỗ khoản không nhỏ. Do đó, bản mệnh cần hết sức thận trọng khi quyết định đầu tư, kinh doanh.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Thìn có vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Con giáp này thỏa mãn và trân trọng với hạnh phúc mình đang có. Hơn ai hết, bản mệnh biết điều mình cần là gì, người quan trọng với mình là ai, chỉ cần là đúng người đó thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội phát huy năng lực trong công việc. Vận thế công danh sự nghiệp được nâng bước lên cao, tiền đồ rộng mở, sáng lạn vô cùng. Con giáp này dễ dàng chinh phục những đỉnh cao mới, tiến phăng phăng về phía trước.

Tuy nhiên, cơ hội thường đi kèm với thách thức, nếu tuổi Tỵ quá vội thỏa mãn với những gì mình đang đạt được, ngủ quên trên chiến thằng thì chắc chắn con giáp này sẽ bị bỏ lại phía sau sớm. Không bao giờ ngừng cố gắng chính là bí quyết để thành công.

Bên cạnh đó, Hỏa khí vượng khiến tâm trạng của con giáp này khá nóng nảy, thường vì những vấn đề nhỏ nhặt mà tranh cãi với nửa kia. Đôi khi chỉ là những chuyện thường nhật, đáng lẽ không có gì để gay gắt, những lời qua tiếng lại và thế là thành cãi vã lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, đường công danh của tuổi Ngọ suôn sẻ, công việc đang tiến triển khá tốt. Mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện, tình cảm giữa mọi người với nhau thêm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau mọi vấn đề.

Cục diện tam hội còn mang tới cho tuổi Ngọ một ngày đào hoa nở rộ, tình duyên phơi phới, đặc biệt là người độc thân. Con giáp này cảm thấy tình yêu đang ở ngay bên cạnh mình và sẽ không bỏ lỡ cơ hội giành lấy hạnh phúc thuộc về bản thân.

Các cặp đôi tiếp tục duy trì mối quan hệ ngọt ngào, dù cả hai đều có những mối bận tâm riêng nhưng luôn quan tâm, sẻ chia mọi thứ với nhau nên giữa hai người không có điều gì có thể tiềm ẩn những hiểu lầm. Càng ngày mối quan hệ càng có những bước tiến vượt bậc so với trước đây.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, tuổi Mùi cảm nhận rõ sự tự tin của mình tăng vọt. Nếu như trước đó vẫn còn khá do dự và bất an về con đường mình đã chọn thì giờ con giáp này trở nên quyết đoán hơn hẳn khi tin tưởng vào năng lực cũng như những kinh nghiệm quý giá đã tự tích lũy.

Tuổi Mùi biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều chông gai song nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ, con giáp này sẽ không bao giờ biết được điều tốt đẹp nào chờ đón mình ở cuối đích. Chính sự tự tin này sẽ mang về cho bản mệnh không ít thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Mùi đang khá hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Người ấy tạo cho con giáp này cảm giác ấm áp, an tâm của một gia đình con giáp này vẫn hằng mong ước. Đổi lại, con giáp này cũng luôn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, tuổi Thân rất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Do đó, con giáp này nên chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của chính mình, đừng để những mối quan tâm ngoài lề khiến cho mình bị phân tâm mà làm việc kém hiệu quả.

Ngược lại, các mối quan hệ của tuổi Thân trở nên hài hòa hơn bao giờ hết. Từ tình cảm gia đình, đôi lứa, tình bạn đến tình cảm đồng nghiệp đều không có bất cứ trở ngại gì. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy cuộc sống của mình ngập tràn tình yêu thương và cũng có cái nhìn tích cực hơn về những gì diễn ra xung quanh mình.

Tuy nhiên, tuổi Thân nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, một vài căn bệnh cũ có thể tái phát trong thời gian này. Vì thế, đừng chủ quan cho rằng mình đã khỏe nên không cần tập luyện hoặc quá lơ là chế độ ăn uống mỗi ngày. Nhớ là đừng bao giờ coi thường sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay mang tới tin mừng trên đường tài lộc của tuổi Dậu. Các kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra hết sức thuận lợi. Nhờ thế, người làm công ăn lương có thu nhập khá, có thể nhận thưởng sớm. Người kinh doanh, buôn bán có một ngày bội thu.

Nếu thời gian qua tuổi Dậu dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp thì hôm nay là ngày để bản mệnh tìm sự cân bằng với cả chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ gia đình. Hiện mối quan hệ của con giáp này đang có nhiều dấu hiệu rạn nứt, nên dành thêm thời gian hơn để quan tâm và ở bên người thân.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày khởi tạo trăm việc đều tốt, con giáp này nên thu xếp để thực hiện các công việc cho phù hợp, thuận lợi, tốt nhất là trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh…

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính cẩn thận, chớ nên tiêu xài hoang phí quá mức bởi vận trình tài lộc đương khá ảm đạm. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài rất lớn, tiền bạc mất mát mà không có cách giải quyết.

Ngoài ra, tuổi Tuất còn có nguy cơ bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản vì mù quáng tin người. Tiểu nhân chẳng chừa bất cứ ai, bản mệnh không kiểm tra kỹ càng, chỉ tham cái lợi trước mắt thì sẽ dễ sập bẫy của kẻ xấu bụng, khiến cho mình mất tiền hao của.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình cảm vợ chồng hòa hợp, vượt qua những sóng gió trước đó để giữ được hạnh phúc của mình. Bản mệnh thỏa mãn với những gì mình có, trân trọng hạnh phúc của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 16/1/2022 hôm nay, Tỵ Hợi tương xung là điềm báo có cạnh tranh, bất hòa có thể xảy ra với tuổi Hợi. Cách con giáp này thể hiện quan điểm cá nhân cũng có phần gay gắt khiến mọi chuyện bị đẩy đi xa hơn, dẫn tới những cuộc cãi vã trong tập thể.

Chính điều đó sẽ tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng tình huống để đổ thêm dầu vào lửa, gây bất lợi cho bản mệnh. Kẻ xấu trong bóng tối, con giáp này ngoài ánh sáng, vì thế không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra, tốt hơn hết làm gì cũng phải thận trọng, giữ thái độ khiêm tốn đúng mực.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến đường tình duyên của tuổi Hợi không được như ý muốn. Đối phương chẳng những không thông cảm với những khó khăn mà còn liên tục trách móc vì con giáp này không dành nhiều thời gian quan tâm người ấy, có lẽ mối quan hệ của hai người sẽ khó duy trì nếu không vượt qua cản ngại này.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều