Tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gây ấn tượng, Nhân Mã thiếu tập trung

Tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội thể hiện được những mặt tính cách thú vị của bản thân, và điều đó có thể tạo ra được những ấn tượng tốt với mọi người.

22/12/2021 15:00

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người rất nhiều tham vọng. Chòm sao này mong muốn mình sẽ có thể đứng đầu trong mọi chuyện và nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người xung quanh. Bạn tự tin thể hiện quan điểm của bản thân trước đám đông.

Khả năng ăn nói và tùy cơ ứng sẽ biến khéo léo giúp cho chòm sao này sẽ nhận được sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Tuy nhiên, Bạch Dương lại không thực sự có hứng thú với ai.

Hãy hạn chế việc chi tiêu của bản thân, sẽ đừng phung phí cho các món đồ không cần thiết. Thời gian sắp tới, Bạch Dương sẽ vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ.

Con số may mắn: 10, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, không bỏ cuộc, không bị ảnh hưởng bởi ý kiến của ai. Kiên trì là một đức tính tốt, tuy nhiên chòm sao này cũng cần phải học cách lắng nghe nhiều hơn.

Cung hoàng đạo này cần quan tâm hơn tới người ấy chứ đừng chỉ biết đến cảm xúc của riêng mình. Có thể hành động Kim Ngưu cho là đúng lại đang khiến nửa kia buồn lòng.

Về phương diện tài chính, nhờ có phương hướng chi tiêu hợp lý mà túi tiền của chòm sao này sẽ lúc nào cũng rủng rỉnh dù đã gần đến ngày cuối tháng. Kim Ngưu sẽ có thể suy nghĩ dẫn đến việc đầu tư sinh lời xem sao.

Con số may mắn: 05, 33

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy khá bất an chứ không còn tự tin như trước. Thời điểm này khi mà Song Tử nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ, chòm sao này sẽ cố gắng làm mọi chuyện để chứng minh giá trị của chính mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ vẫn còn dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về tình cảm trong quá khứ chính vì vậy mới khó có thể mở lòng cho người mới bước chân vào. Tình cảm trong ngày sẽ không có biến động.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay, may mắn là tình hình tài chính của Song Tử vẫn khá khả quan. Chòm sao này sẽ không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày.

Con số may mắn: 15, 66

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy trở nên thân thiện mở rộng cảm xúc của bản thân trong thời điểm này nhé. Cung hoàng đạo này không ngại ngần nói chuyện và giúp đỡ những người xa lạ, bởi vì giúp đỡ mọi người cũng giúp Cự Giải sẽ cảm nhận được niềm vui.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn sẽ có thể hiểu lầm nhau trong một vấn đề. Hai bạn sẽ đều không nên giữ mọi vấn đề trong lòng mà cần chia sẻ, thẳng thắn cũng với nhau hơn.

Về phương diện tài chính, việc quá nuông chiều mình sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng chi tiêu thiếu kiểm soát. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải để dành ra một khoản tiết kiệm đề phòng ra những sự cố bất ngờ.

Con số may mắn: 02, 46

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cần phải biết phân biệt rõ thực tại với những gì là mơ mộng viển vông. Chỉ khi nhìn thẳng vào thực tế, thì chòm sao này mới có thể xác định được hướng phát triển chính xác cho bản thân được.

Về phương diện tình cảm của Sư Tử sẽ không có nhiều biến động vào ngày thứ 5 này. Cung hoàng đạo này sẽ vẫn dành thời gian để trò chuyện, tâm sự với nửa kia của mình dù cho có đang rất bận rộn.

Cung hoàng đạo này cũng sẽ có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ các mối đầu tư từ trước. Hướng đầu tư của Sư Tử đang rất chính xác.

Con số may mắn: 35, 90

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trải qua một ngày thứ 5 khá là yên bình. Cung hoàng đạo này sẽ được mọi người yêu mến nên dù cho có gặp phải nhiều sự khó khăn đi nữa, chòm sao này cũng được rất nhiều người sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ cho mình.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang phát triển một cách rất tốt đẹp. Dù cho có bận rộn đến mấy, cả hai bạn cũng sẽ luôn luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

Nhờ vào thói quen chi tiêu đã có kế hoạch từ trước, do đó dù có là cuối tháng cận kề, Xử Nữ cũng sẽ không thể nào có thể rơi vào tình trạng cháy túi được. Hơn nữa chòm sao này còn được thưởng thêm bởi vì thành tích đạt được rất cao trong công việc.

Con số may mắn: 12, 16

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có cơ hội thể hiện được những mặt tính cách thú vị của bản thân trong ngày thứ 5 này, và điều đó có thể tạo ra được những ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, khiến chòm sao này sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Bạn sẽ có thể dành tặng cho nửa kia một điều bất ngờ nho nhỏ, giúp cho cả hai bên sẽ đều có thêm những kỉ niệm đẹp và khiến nửa kia sẽ càng thêm yêu mến bạn hơn.

Thiên Bình không nên vội vàng nghe theo những lời mời rủ rê, lôi kéo đầu tư của người khác. Chòm sao này cần phải tự trang bị kiến thức cho bản thân trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ công việc nào.

Con số may mắn: 45, 89

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là một người rất rạch ròi trong cảm xúc của bản thân, tuy nhiên cũng vì thế mà những quyết định của chòm sao này đôi khi trở nên chủ quan quá mức. Hơn nữa không phải khi nào cung hoàng đạo này cũng nên hành động theo cảm tính của bản thân.

Đôi khi là những cảm xúc cực đoan đến và đi một cách bất chợt của Bọ Cạp sẽ khiến cho đối phương phải cảm thấy rất khó hiểu. Có lẽ cung hoàng đạo này sẽ cần tâm sự, giãi bày với nửa kia nhiều hơn.

Mối quan hệ xã giao sẽ không tốt khiến chòm sao này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Việc Bọ Cạp cần làm là thay đổi thái độ khi mà giao tiếp với bất cứ một người lạ nào.

Con số may mắn: 05, 66

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không thực sự nghiêm túc khi làm việc gì. Cung hoàng đạo này làm việc gì cũng chỉ nhanh chóng cho xong, mà không có sự tập trung hay đặt tâm huyết để thực hiện chúng. Chính vì vậy mà mọi chuyện đều được xử lý qua loa hời hợt, do đó kết quả đạt được sẽ không được như ý.

Xung quanh Nhân Mã lúc nào cũng có rất nhiều vệ tinh, và có vẻ như đó trở thành lý do khiến cho chòm sao này sẽ không thật lòng trong vấn đề tình cảm. Cung hoàng đạo này hãy nên giữ khoảng cách với mọi người để không làm tổn thương đối phương.

Về phương diện tài chính của bạn trong ngày hôm nay sẽ có những dấu hiệu khá là đáng lo. Nhân Mã hãy nên chi tiêu có kế hoạch, không nên cứ mua sắm theo sở thích như vậy.

Con số may mắn: 40, 95

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang quyết định sẽ cố gắng thay đổi những mặt của bản thân. Chòm sao này hiểu rằng để hoàn thiện bản thân, bạn sẽ không thể cứ mãi bám vào những điều đã cũ như thế được. Chòm sao này có thể sẽ tiếp xúc với những nội dung công việc mới hơn vào ngày này.

Trong phương diện tình yêu, nếu mối quan hệ của hai bạn đã không thể nào cứu vãn được nữa thì Ma Kết nên dứt khoát buông tay. Cứ tiếp tục sẽ chỉ khiến cho cả hai chỉ thêm tổn thương và mệt mỏi hơn.

Về phương diện tài chính, bạn có thể dành tiền để đầu tư vào một lĩnh vực triển vọng nào đấy, tuy nhiên bạn sẽ cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định, bạn không nên hấp tấp và quá vội vàng.

Con số may mắn: 17, 88

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thông minh và cẩn thận, điều đó giúp cho bạn có thể khẳng định được bản thân. Cung hoàng đạo này rất tự tin đối diện với mọi thách thức, ngay cả khi mọi người chùn bước. Bảo Bình sẽ có thể nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh, và mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn rất tin tưởng nhau, do đó mà dù có không gặp gỡ, hai người cũng sẽ không có chút lo lắng nào cả. Những bạn độc thân có thể trở thành chòm sao thoát ế trong mùa giáng sinh năm nay.

Về mặt tài chính, Bảo Bình sẽ có thể tiếp xúc với những khách hàng hoặc đối tác triển vọng trong ngày hôm nay, chính điều này sẽ có thể đem tới cho bạn một khoản lợi nhuận tương đối lớn cho bản thân.

Con số may mắn: 12, 46

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy nên quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn nữa. Chòm sao này nhận thấy rằng nếu cởi mở hơn trong việc tiếp thu kiến thức, bản thân sẽ học được thêm rất nhiều những điều mới mẻ.

Về phương diện tình cảm sẽ không có nhiều biến động. Những bạn nếu còn đang độc thân sẽ chưa thực sự sẵn sàng để cho bất cứ một người nào đó có thể khác bước chân vào thế giới của mình được vào lúc này.

Tình hình tài chính của Song Ngư cần được chú ý nhiều hơn nữa, nhất là những khoản chi tiêu đang không thực sự cần thiết, nếu không thì rất có thể Song Ngư sẽ rơi vào cảnh cháy túi và sớm phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 22, 34

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Lan Tường/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều