Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Vốn là con giáp dễ gần, bản mệnh được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi đối diện khó khăn.

22/05/2022 17:05

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tý có nhiều bước tiến đáng kể. Người đi theo con đường học tập, nghiên cứu tìm được cơ hội thể hiện vốn hiểu biết của mình.

Người làm công ăn lương với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm thường nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Hãy mạnh dạn nhận những công việc quan trọng và thách thức, bởi đó là cơ sở để thăng chức, tăng lương trong tương lai.

Trong ngày hôm nay, con giáp này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Hãy chăm chỉ vận động chứ đừng ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, công việc của tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Con giáp này thường tự giải quyết được những vấn đề khó khăn nhờ vào kinh nghiệm và bản lĩnh. Đó là lý do khiến bản mệnh thường được tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình. Đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác thực hiện những dự án mới.

Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Bản mệnh chớ nên dồn toàn bộ thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp mà quên mất những người thân ngóng đợi mình ở nhà.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành công rực rỡ trong các công việc luật sư, bác sĩ, nghệ thuật... Bản mệnh thường nhanh chóng tìm ra cách xử lý tình huống phù hợp.

Tuy nhiên, trong quá trình giải quyết công việc, con giáp này nên quan tâm hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh, đừng biến mình thành con người lạnh lùng, ích kỷ, lúc nào cũng làm theo nguyên tắc.

Tuổi Dần là người biết chăm lo cho gia đình, luôn chủ động giúp đỡ các công việc nhà. Con giáp này hiểu rõ ràng được rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng chứ chẳng phụ thuộc vào riêng mình ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, cục diện tương hình mang tới những ảnh hưởng tiêu cực khiến tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Con giáp này trở nên quá mức kiêu ngạo và chủ quan, không muốn nghe theo ai nên dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác.

Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, người làm lãnh đạo nên tìm cách diễn đạt nhàng, uyển chuyển hơn để không gây những cảm xúc tiêu cực cho người nghe. Những lời góp ý tế nhị thường khiến mọi người dễ tiếp thu và sửa đổi.

May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và tha thứ cho những lỗi lầm của bản mệnh. Vì vậy, nếu có vấn đề gì khó khăn, bản mệnh nên trò chuyện với người ấy để hai người cùng tìm cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Thậm chí, dù thách thức có ở ngay trước mắt cũng chẳng làm bản mệnh chùn bước. Con giáp này biết đây là thời điểm để mình ghi điểm trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, bản mệnh lại mắc phải cái bệnh cả thèm chóng chán nên khó có thể trở thành người được lãnh đạo tin tưởng. Hãy nhớ rằng nếu muốn thành công thì làm việc gì cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng, chớ bỏ dở giữa chừng.

Về phương diện tình cảm, có những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bản mệnh thường trở nên nóng nảy, không muốn tin theo lời giải thích của đối phương. Đừng để mối quan hệ giữa đôi bên rạn nứt vì cách hành xử của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Tỵ cứng cỏi thường thích tự làm mọi việc theo ý của mình, không quan tâm đến ánh nhìn của mọi người xung quanh, chính vì vậy mà nhiều khi, bản mệnh rơi vào tình cảnh bị cô lập, không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai.

Khi mâu thuẫn với đồng nghiệp nổ ra, bản mệnh nên dành thời gian để nghiêm túc lắng nghe quan điểm của đối phương, đừng khăng khăng theo ý mình. Nếu chú ý lắng nghe, có thể tuổi Tỵ sẽ nhận ra những điểm chưa chính xác trong quan điểm của mình.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt. Nếu những khúc mắc không được tháo gỡ thì đôi bên sẽ ngày càng xa cách hơn. Đừng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ trở nên nóng nảy và bốc đồng. Đặc biệt, bản mệnh thường có những hành động bột phát mỗi khi mong muốn của mình không được đồng tình ủng hộ.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, con giáp này cần để ý đến những đối tượng vây quanh nịnh nọt mình. Đừng để những lời nịnh nọt khiến mình có quan điểm sai lệch về vấn đề. Hãy tìm hiểu mọi chuyện thật kỹ trước khi đưa ra kết luận.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày xấu để tiến hành những công việc trọng đại. Vì vậy, bản mệnh nên sắp xếp thực hiện những công việc vào thời điểm khác để gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay gây ra nhiều tác động xấu cho công việc của tuổi Mùi. Con giáp này có thể vô tình đắc tội với kẻ xấu lúc nào không hay. Do đó, bản mệnh cần tập trung vào công việc hơn, đừng tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Bên cạnh đó, những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa tuổi này và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Nếu thật lòng muốn giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần lắng nghe ý kiến đối phương, đừng quá đề cao cái tôi của mình.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bản mệnh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Thân được tận hưởng một ngày yên bình khi về đến nhà. Lúc nào nửa kia cũng luôn quan tâm, chăm sóc, sẵn sàng ở bên bản mệnh những lúc khó khăn. Con giáp này luôn trân trọng những gì mà mình đang có.

Cho dù lứa đôi đã yêu nhau lâu hay chưa, bản mệnh cũng nên hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Con giáp này có thể tổ chức một bữa ăn ấm cúng ngay tại nhà. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn đôi bên sẽ có thêm những kỷ niệm khó quên.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Dậu phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với những rắc rối do cục diện tương phá gây ra. Tinh thần làm việc thiếu tập trung, uể oải có thể khiến bản mệnh phạm phải những lỗi sai không đáng có.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, dù đó là người bản mệnh quen biết từ trước đi nữa, bởi điềm báo hôm nay có kẻ ném đá giấu tay xuất hiện. Con giáp này nên chủ động trong mọi việc, không hoàn toàn phụ thuộc vào ai.

Khi về nhà, tuổi Dậu cũng có thể chia sẻ tâm sự với nửa kia những rắc rối trong công việc, đừng giấu mọi việc trong lòng khiến tâm trạng càng thêm căng thẳng. Đây vừa là thời điểm để vợ chồng giúp đỡ lẫn nhau, vừa là cơ hội để hai người xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Tuất có dấu hiệu khởi sắc, nhất là với những ai làm nghề tự do. Công sức suốt bấy lâu nhận thành quả xứng đáng, tạo thêm động lực cho bản mệnh trong tương lai.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất không được tốt đẹp như ý muốn. Có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận bản mệnh để nhân cơ hội lợi dụng bản mệnh. Con giáp này chớ nên tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài.

Trong gia đình, bản mệnh cũng cần quan tâm và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt đối phương phải nghe theo. Con giáp này cần nhận ra rằng mình không nên là người chi phối mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Vốn là con giáp dễ gần, bản mệnh được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi đối diện khó khăn.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân ngay trong ngày. Quý nhân sẽ giúp bản mệnh chọn ra những con đường phù hợp với mình trong tương lai. Những vấn đề còn tồn đọng cũng được giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, tử vi khuyên con giáp này cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe. Tuổi Hợi không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cho dù công việc có đang chồng chất. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, bản mệnh cần đi khám chữa ngay.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục