Tử vi tuần mới (17/1 - 23/1): Top 3 con giáp được Thần Tài gõ cửa, phúc đức ngập tràn, lộc lá đầy nhà, sự nghiệp thăng tiến

Trong tuần mới này (17/1 - 23/1), có 3 con giáp là vận may lên đến đỉnh điểm, cát tài cát lộc, mọi sự như ý.

17/01/2022 12:44

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (17/1 - 23/1) cho biết, người tuổi Mùi cực kỳ may mắn, bởi tuổi Mùi đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng (Ảnh minh họa)

Được Thần Tài gõ cửa, bề trên nuông chiều nên càng về cuối năm Mùi càng thêm phúc thêm phần, được trời ưu ái mà ban cho vô số bổng lộc. Nhờ thế, tài chính của Mùi được cải thiện, thoải mái tiêu pha mà không cần suy nghĩ chuyện tiền nong.

Mùi sẽ được thần tài rót lộc, cứ vơi lại đầy. Càng về cuối năm Mùi càng ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, tha hồ ăn Tết cực to, sung túc an nhàn

Tuổi Thân

(Ảnh minh họa)

Thân là con giáp thật thà, ngay thẳng. Con giáp này luôn nhiệt tình, đam mê với công việc. Không những thế, người tuổi này có vận quý nhân rất vượng nên sự nghiệp của họ thường suôn sẻ, không bị cản trở.

Tử vi tuần mới này cho biết, cuộc sống tuổi Thân có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, vận may tuổi Dậu sẽ tỏa sáng rực rỡ, nắm bắt được cơ hội này không chỉ xây dựng được cuộc sống thăng hoa mà tài lộc ngày càng thịnh vượng dồi dào.

Về chuyện tình cảm, nếu là người đã thành gia lập thất, khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình Thân sẽ được thu hẹp ít nhiều. Người độc thân không có nhiều thay đồi trong thồi gian này.

Tuổi Thìn

(Ảnh minh họa)

Thìn là con giáp luôn sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn nên luôn được ban tài lộc dồi dào, ngân khố đầy ắp. Thìn liên tiếp nhận được những cơ hội kiếm tiền.

Tử vi tuần mới (17/1 - 23/1), Tuổi Thìn được Thần Tài soi chiếu nên làm bất cứ việc hay đi bất cứ đâu cũng có người ra tay tương trợ, giúp đỡ. Công việc thăng tiến đi lên như diều gặp gió, thu nhập cũng vì thế mà dồi dào hơn. Ngoài ra, bạn cũng dễ được cấp trên trọng dụng, đề bạt nên cơ hội thăng quan tiến chức nằm trong tầm tay.

Đây cũng là thời điểm rất đào hoa đối với người tuổi Thìn. Với những người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm kiếm được một nửa đích thực của mình. Với những người đã lập gia đình, con giáp này sẽ có những giây phút thăng hoa bên cạnh một nửa.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hạ Tú/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều