Ba con giáp tiền phủ kín lối đi, vận đỏ chót cuối năm 2023

Cuối năm 2023, phong thủy biến chuyển, vận khí đi lên, ba con giáp sau đây sẽ đón nhận nguồn tài lộc, phúc lộc dồi dào khó ai sánh bằng.

20/03/2023 13:31

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Sửu tính cách rất ổn định và trầm tính, đặc biệt rất có chủ kiến trong mọi việc nên vận thế luôn suôn sẻ hơn những con giáp khác.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm cuối năm 2023 vận thế của con giáp này càng thêm thuận lợi, do có Quan Tinh cao chiếu nên hỷ sự liên tiếp kéo đến. Sự nghiệp của người tuổi Sửu hanh thông, công việc phất lên như diều gặp gió, thu nhập đi lên cùng với sự nghiệp, nên các khoản tích lũy của con giáp này về cuối năm tăng lên không ngừng.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi khéo léo, rất giỏi trong giao tiếp nên thường nhận được những cơ hội tốt mà không ai có được. Ngoài ra, con giáp này cũng rất nhạy bén trong việc 'kiếm tiền'.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian cuối năm 2023, vận may liên tiếp kéo đến, đồng thời con giáp này cũng được cát tinh soi chiếu nên cuộc sống vô cùng thoải mải. Con giáp này không cần bỏ ra quá nhiều công sức mà vẫn gặp hái được nhiều kết quả tốt trong công việc, từ đó nhận được sự trọng dụng của cấp trên. Chính vì thế việc được tăng lương, tăng thưởng, tăng chức là điều sẽ xảy ra vào cuối năm.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dần, tự tin, lạc quan, đồng thời cũng rất thông minh, có ý chí. Con giáp này bẩm sinh đã mang khí chất bá vương nên rất kiêu hãnh. Điều này đôi khi lại có ảnh hưởng không tốt đến vận thế của con giáp này.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian cuối năm 2023, do được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên người tuổi Dần đã biết mềm mỏng hơn trong mọi tình huống nên các mối quan hệ công việc, tình cảm, xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp, do đó , các cơ hội có lợi cho sự nghiệp, thu nhập cũng tới tấp đến với người tuổi Dần.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ cần người tuổi Dần biết tận dụng những cơ hội chắc chắn sẽ 'công thành danh toại', 'giàu có, sung túc', 'hôn nhân hạnh phúc viên mãn' vào thời điểm cuối năm 2023. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khanh Châu (theo sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều