Bàn tay phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này cho thấy dấu hiệu của mệnh phu nhân, cả đời giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, nhìn vào những đặc điểm trên bàn tay phụ nữ có thể dự đoán được một số điều liên quan đến tài lộc, phú quý trong cuộc đời của họ. Dưới đây là những tướng tay của phụ nữ giàu sang, phú quý, bạn có phải là một trong những người phụ nữ giàu sang này?

09/12/2021 10:27

Bàn tay đầy đặn, mềm mại

Đa số bàn tay phụ nữ đều gầy guộc, chai sạn do có biết bao thứ phải lo, nhất là chuyện bếp núc cho gia đình. Nhưng nếu ai bàn tay đầy đặn thì chứng tỏ cuộc sống no đủ, có kẻ hầu người hạ. Bàn tay mà mềm mại thì cho thấy biết yêu bản thân, chăm sóc da rất tốt, nên người bạn đời cũng sẽ biết thương hoa tiếc ngọc, yêu chiều cả đời đấy ạ.

Lòng bàn tay hồng hào

Đây là dấu hiệu người phụ nữ thông minh, sắc sảo lại biết yêu thương, giúp đỡ mọi người. Thế nên, nhìn bàn tay họ như tỏa hào quang, do tích được nhiều công đức. Và kết quả của sự cho đi nhận lại là khi họ gặp khó khăn, liền có quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi, kiếm được nhiều tiền.

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Ngón tay cái thẳng, mảnh mai

Khi xét từng ngón tay, người phụ nữ mang mệnh phu nhân, có tài lãnh đạo sẽ có ngón cái thẳng, trông mảnh mai. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, làm gì cũng suy nghĩ kỹ trước sau nên có tiền có quyền khi còn rất trẻ. May mắn của không dừng lại ở đó, họ còn lấy được người chồng đại gia, biết chăm lo cho gia đình. Từ đây tiền bạc dư dả, con cháu ba đời hưởng không hết.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón tay đeo nhẫn

Kiểu bàn tay này rất hiếm, vì thế nếu ai sở hữu thì xin chúc mừng. Tuy người phụ nữ này có vẻ ngoài đơn thuần nhưng chính sự thông minh, lanh lợi đã giúp ích cho họ rất nhiều trong chuyện tình cảm cũng như công việc. Họ có uộc sống quá đầy đủ, đạt đến mức viên mãn khiến người khác nhìn vào ganh tị lắm ạ.

Bàn tay phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này cho thấy dấu hiệu của mệnh phu nhân, cả đời giàu sang phú quý 1

(Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều