Bắt đầu từ tuần mới 18/4 - 24/4, những sự kiện vui vẻ ập đến với những con giáp này, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Cùng điểm danh những con giáp có được may mắn và tài vận bậc nhất trong tuần mới 18/4 - 24/4. Bạn có trong danh sách dưới đây không?

18/04/2022 07:20

1. Người tuổi Tỵ

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tỵ có hoài bão lớn, nhưng trước khi tài vận đến thì họ chỉ có thể giữ thái độ ẩn nhẫn chờ thời và hy vọng không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kiếm tiền dù nhỏ nhất nào. 

Tất nhiên với đầu óc nhạy bén của mình, bắt đầu từ tuần mới 18/4 - 24/4, họ sẽ chớp được cơ hội thành công và kiếm được thêm các khoản thu nhập. Người tuổi Tỵ nắm bắt chuẩn xác cơ hội tài vận, kiếm tiền bỏ túi một cách suôn sẻ, thuận lợi biến mục tiêu kiếm tiền thành sự thực.

2. Người tuổi Mão

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mão sẽ được các sao tốt che chở trong tuần mới 18/4 - 24/4 nên cũng được ảnh hưởng nhiều may mắn. Họ có hi vọng thay đổi được tình trạng tài vận kém, nhiều chuyện trắc trở và thất bại trong tháng trước, lúc này bản mệnh như được thần phật trợ giúp. 

Đồng thời, đối với một số người tuổi Mão, mặc dù dốc sức trong sự nghiệp rất vất vả nhưng họ có thể cải thiện năng lực của mình thông qua việc tự học hỏi không ngừng. Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Mão cũng từng bước mở rộng, trong tương lai không xa có thể vững bước thăng tiến.

3. Người tuổi Ngọ

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Ngọ tính tình thẳng thắn, có khả năng kiếm tiền, khi tuần mới 18/4 - 24/4 đến, họ sẽ gặp được thời cơ tốt, rút được quẻ may mắn. Nếu như họ nắm chắc được vận may lần này có thể là đại vận mệnh kiếm được nhiều tiền, tạo cuộc sống phóng khoáng hơn. 

Mặt khác, nếu người tuổi Ngọ nỗ lực tiến bước ở nơi làm việc trong 4 tháng tới thì cuối cùng sẽ có thể trở thành người nổi bật nhất trong nhóm. Lời khuyên cho người tuổi Ngọ là khi có thời gian rảnh nên ở bên cha mẹ, đừng đợi cơ hội không còn rồi mới hối hận. Trời sẽ không đối xử tệ bạc với những người làm việc chăm chỉ, sau khi trải qua phấn đấu không ngừng, cuộc sống của người tuổi Ngọ sẽ ngày càng tốt đẹp hơn trong tương lai.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục