Chòm sao có vẻ ngoài hiền lành nhưng tính cách mạnh mẽ, ít nói nhưng lời nói thì đáng khâm phục

Có người thường bề ngoài dịu dàng, nhưng sự dịu dàng này sẽ không che giấu được nội tâm mạnh mẽ của họ, có thể họ không nói nhiều nhưng có thể gây ảnh hưởng lớn.

28/11/2022 06:29

google_Tiin.vn

Vì lời nói của họ thường lấy hành vi, tính cách làm nội dung chứ không dùng lời nói sáo rỗng, vậy có bao nhiêu chòm sao như vậy?

1. Cự Giải: Ngôn ngữ tinh tế thể hiện những cảm xúc tinh tế

Nhiều người thuộc cung Cự Giải thường có vẻ ngoài dịu dàng và thanh tú, nhưng họ lại có ý chí kiên cường và thường có tính cách không thể lay chuyển được.

Chỉ là Cự Giải thường không thích gây thù chuốc oán với người khác, họ có thể có sự đồng cảm với người khác nên Cự Giải thường có thể thấu hiểu người khác, ít nhất cũng đồng ý với người khác về mặt nào đó.

Dù trong lòng Cự Giải có bao nhiêu cảm xúc, họ cũng sẽ không chủ động làm tổn thương người khác, họ luôn mong tìm được hướng giải quyết trên cơ sở sẵn có chứ không muốn đi ngược lại quan điểm của người khác.

Cự giải thường có tâm lý xa lạ với đám đông, không muốn áp đặt ý muốn của mình lên người khác, họ hy vọng người khác có thể chủ động quan tâm đến mình, đồng cảm với mình, nếu không Cự Giải chỉ muốn tránh xa thay vì dành nỗ lực này để thay đổi người khác.

Vì vậy, những người thuộc cung Cự Giải thường có một vẻ đẹp tiềm ẩn khó nói ra, họ rất kiềm chế và nhạy cảm, không chịu bày tỏ suy nghĩ của mình một cách rõ ràng.

Họ mong muốn được người khác hiểu và thông cảm, Cự Giải thường không nói nhiều và ngôn ngữ của họ luôn có vẻ mơ hồ.

Tuy nhiên, nếu thấu hiểu sâu sắc nỗi buồn của họ, bạn sẽ thấy Cự Giải là người đáng được yêu thương.

Họ có tấm lòng nhân hậu và lòng trắc ẩn sâu sắc đối với bản chất con người, họ luôn nhắc nhở bạn một cách đàng hoàng, và họ đang âm thầm trả giá và cống hiến cho bạn.

Chom sao co ve ngoai hien lanh nhung tinh cach manh me

2. Thiên Bình: có một chút dịu dàng và tinh tế

Nhiều Thiên Bình thường có vẻ ngoài tốt bụng, là người biết nhún nhường và biết kiềm chế, tuy nhiên thực ra Thiên Bình lại có một trái tim mạnh mẽ, họ luôn âm thầm chịu đựng rất nhiều điều.

Họ đã quen để niềm vui cho người khác và nỗi buồn cho mình, vì vậy nhiều Thiên Bình đã quen với việc im lặng liếm vết thương của mình, họ đã khó thể hiện nỗi buồn của mình với người khác chứ đừng nói đến việc giành được sự đồng cảm khi họ đau đớn.

Có thể nói, Thiên Bình thường giỏi kiên nhẫn và họ sẽ không dễ dàng làm một số điều không phù hợp. Họ nhạy cảm và hợp lý cùng một lúc.

Họ biết rằng mình nên lên tiếng khi đúng thời điểm, thay vì vô lý như trẻ con.

Thiên Bình có xu hướng không nói nhiều, nhưng họ rất giỏi ăn nói, ngôn ngữ của họ rất đẹp, giống như một bài hát, hoặc một tác phẩm nghệ thuật với trí tuệ cảm xúc cao.

Đôi khi, biểu hiện của họ có thể không sắc sảo và bộc trực, nhưng họ luôn có thể chạm đến trái tim của bạn, Thiên Bình rất giỏi trong việc an ủi và soi sáng cho người khác. Họ có một khía cạnh ấm áp và tinh tế.

Chom sao co ve ngoai hien lanh nhung tinh cach manh me-Hinh-2

3. Bảo Bình: thường minh bạch, đơn giản và lạc quan

Nhiều người thuộc cung Bảo Bình cũng sẽ có một khoảng thời gian rất lang thang, nhưng Bảo Bình có thể không phải là người tùy ý lan truyền cảm xúc của mình.

Họ có một khía cạnh bình tĩnh và lý trí, vì vậy nhiều Bảo Bình thường không nói nhiều, nhưng họ thường có thể đánh thẳng vào cốt lõi, khiến mọi người không thể không cảm động.

Bảo Bình không muốn tạo áp lực quá lớn cho mọi người, không thích áp đặt ý muốn của mình lên người khác, Bảo Bình thường tìm kiếm sự thấu hiểu, thông cảm ngầm.

Họ hiếm khi hỏi người khác, nhưng họ coi trọng câu trả lời của người khác đối với họ.

Vì vậy, Bảo Bình thường thích dừng lại ở cuối, và ngôn ngữ của họ thường mang một sự mạnh mẽ và táo bạo.

Họ có thể đánh thẳng vào tâm hồn, nhưng họ luôn bị coi nhẹ, trong cuộc sống, Bảo Bình có thể có vẻ ngoài thờ ơ nhưng cốt lõi của họ rất cứng rắn.

Có thể bạn cho rằng Bảo Bình rất dễ gần, nhưng khi họ muốn chứng tỏ bản thân hoặc tuân theo nguyên tắc của mình, bạn sẽ thấy Bảo Bình thật mạnh mẽ.

Nhiều người thuộc cung Bảo Bình có xu hướng đơn giản, minh bạch và lạc quan, họ có thể mang đến cho bạn sự nhiệt tình với cuộc sống, nhưng họ sẽ không quá gần gũi với bạn.

Chom sao co ve ngoai hien lanh nhung tinh cach manh me-Hinh-3

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục