#Ngày mới của bạn

Chủ nhật của bạn (05/12): Bạch Dương 'đánh bạc' mạo hiểm, Kim Ngưu vướng vào 'drama'

Thiên Bình đừng vội chia sẻ cảm xúc tiêu cực của bản thân với quá nhiều người và Ma Kết hãy nhớ tập trung vào bản thân nhiều hơn nha!

05/12/2021 00:05

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tham gia vào một canh bạc mà không tính toán kỹ thì sẽ không thể có được phần thưởng lớn đâu Bạch Dương ạ. Hãy hỏi thêm ý kiến của những người đi trước, những người đã có sẵn kinh nghiệm tương tự nha! 

Công việc: ★★☆☆☆   

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆  

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu ơi hôm nay bạn nên giao tiếp cẩn thận một chút nhé. Lời nói của bạn có thể đến tai người khác và châm ngòi cho một cuộc chiến đầy kịch tính đó! Đừng bình luận hoặc phản hồi khi bạn còn đang kích động và vội vàng.

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆  

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội gắn kết chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn có thể khiến mối quan hệ lãng mạn trở nên sâu sắc hơn với những cử chỉ quan tâm ấm áp của mình. Quá trình theo đuổi có thể khiến bạn cảm thấy phấn khích, tuy nhiên đừng mải rọng chơi mà đánh mất bản thân nha! 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★★

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể giải toả tinh thần với sự đồng hành của những người thân yêu trong ngày hôm nay. Đừng ngại giao tiếp thẳng thừng nhé, một cuộc tranh luận hay sẽ giúp bạn mở mang đầu óc rất nhiều đó! Thay vì đưa ra những tuyên bố chung chung, hãy đặt những câu hỏi mở để cùng thảo luận với người khác nha! 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★★☆ 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Vào Chủ nhật, Sư Tử có thể ở trong tâm trạng háo hức và muốn chăm chút đến từng chi tiết cuối cùng trong mọi việc bạn mó tay vào. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không có đủ thời giờ để bạn bận tâm về mọi thứ đâu nha! Trên thực tế, việc thêm quá nhiều chi tiết có thể trở nên thừa thãi và không cần thiết. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của chủ nghĩa tối giản! 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆ 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy hài lòng với ngày nghỉ cuối tuần của mình. Bạn có thể giải quyết nốt đống công việc vặt vãnh để vô lo vô nghĩ hơn. Trong chuyện tình cảm, nếu xuất hiện vấn đề thì hãy sắp xếp thời gian trò chuyện khi cả bạn và nửa kia đều rảnh nha!  

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆ 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình này, nếu bạn đang cảm thấy buồn, bị tổn thương hoặc khó chịu, bạn sẽ chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi chia sẻ cảm xúc tiêu cực của mình với quá nhiều người. Hãy cho bản thân chút thời gian để tự tiêu hoá và xử lý nhé! Bạn đang cần sự ủng hộ ư? Bạn nên tiếp cận với một người phụ nữ nhân ái trong cuộc sống của mình và sự hỗ trợ của cô ấy sẽ là món quà tinh thần dành cho tâm hồn của bạn đó!

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Cơ hội có thể ẩn hiện trong tầm mắt đấy Bọ Cạp ơi! Vì vậy đừng lãng phí thời gian với những cuộc trò chuyện hời hợt và những người không thể tìm hiểu sâu hơn. Thay vì phán xét thì hãy cho người khác một cơ hội đã nhé! May mắn trong chuyện tình cảm đang dang rộng vòng tay chào đón bạn đó! 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆ 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã ơi bạn nên cố gắng kỷ luật, nghiêm khắc với bản thân hơn một chút nha! Thay vì chọn hoàn thành những món nhỏ trong danh sách công việc cần làm thì hãy cố gắng giải quyết một trong những 'tảng đá' lớn hơn. Bạn sẽ được tận hưởng sự nhẹ nhõm ngọt ngào một khi tập trung hoàn thành xong những gánh nặng mệt mỏi nhất đấy! 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆ 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết ơi hãy nhớ tập trung vào bản thân nhiều nhất nha! Bạn cần khẳng định ranh giới cá nhân trong các mối quan hệ để tránh bị người khác lất lướt. Đừng để người khác có cơ hội THỬ xâm phạm không gian riêng của bạn nhé! 

Công việc: ★★☆☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆ 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mức năng lượng của Bảo Bình sẽ giảm xuống còn khá thấp trong ngày Chủ nhật này. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội cho phép bạn dễ dàng kết nối với nàng thơ trong tâm hồn của chính mình. Những ý tưởng sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao có thể sẽ xuất hiện và giúp cuộc sống của bạn trở nên thi vị hơn rất nhiều!

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆ 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tâm trí của Song Ngư sẽ hơi lơ lửng trong ngày Chủ nhật này. Bạn có thể giải toả căng thẳng bằng cách không suy nghĩ bất cứ điều gì hết. Ngoài ra hôm nay bạn có thể sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với những người đồng minh mới đó. Một cuộc tranh luận lành mạnh có thể dẫn bạn đến với những tình bạn thú vị. 

Công việc: ★★★☆☆ 

Tài chính: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

Theo Ngọc Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều