Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử yêu cuồng nhiệt nhưng dễ trở nên cực đoan, tính chiếm hữu quá mạnh khiến bản thân lẫn đối phương đều mệt mỏi

Tình yêu cuồng si của Sư Tử đôi lúc sẽ khiến đối phương cảm thấy sợ hãi.

17/12/2020 21:49

Khi thật sự yêu thương một ai đó, Sư Tử sẽ có lúc quên mất mình là một chú sư tử đầy kiêu hãnh trở thành một chú mèo to xác, từ một người lạnh lùng sẽ trở nên vui tính và nhạy cảm hơn, dễ dàng phát hiện những thay đổi nhỏ nhất ở đối phương.

Với những người thuộc cung Sư Tử, nếu yêu một người thì họ sẽ không ngại chủ động bày tỏ tình cảm. Yêu cuồng nhiệt nhưng dễ xuất hiện cảm giác hoang mang khi tình cảm của họ không được đối phương công nhận.

Thêm vào đó, những người thuộc cung Sư Tử cũng rất dễ trở thành kẻ cực đoan trong tình cảm. Bởi sâu thẳm trong lòng Sư Tử là lòng tự trọng và cái tôi lớn tột độ, họ không thể chấp nhận đối tượng của mình có nhiều 'vệ tinh' xung quanh. Tính chiếm hữu của Sư Tử thật sự rất mãnh liệt, không chỉ trong tình yêu nam nữ mà còn trong tình bạn hay tình thân.

Mới đây, trên một diễn đàn hỏi đáp của Trung Quốc, một cô gái có nickname @Cherry đã thẳng thắn chia sẻ chuyện tình của cô với một chàng trai Sư Tử. Theo lời kể của cô, đoạn tình cảm này đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng rất may mắn vẫn kéo dài đến hiện tại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ở giai đoạn cưa cẩm, anh chàng Sư Tử không chỉ tặng cho đối tượng những món quà tinh tế mà còn 'khai báo' toàn bộ hoạt động hàng ngày của anh ta với đối phương. Anh ta đi đâu cũng gửi định vị cho cô biết, đồng thời cũng hay hỏi han cô đang làm gì và ở đâu. Anh ta cho @Cherry cầm điện thoại của anh bất cứ lúc nào cô muốn, thậm chí đang nhắn tin với ai anh ta cũng thành thật chia sẻ với cô. Thậm chí, vì @Cherry mà anh chàng Sư Tử đã từ bỏ một số mối quan hệ khác, đưa cô trở thành ưu tiên số 1 của anh ta.

Sau này, khi đã yêu nhau, trong một lần anh chàng Sư Tử đi công tác và muốn về sớm để gặp @Cherry nên đã đổi vé máy bay rất nhiều lần, nhưng anh ta không hề nói với cô về điều này, khiến cô một phen sửng sốt vô cùng. Anh ta còn sẵn sàng lái xe 2 - 3 tiếng để đưa @Cherry đi công tác xa.

Tuy nhiên, anh chàng Sư Tử cũng đưa ra nhiều quy định vô lý như không được mặc đồng phục đi chơi, không được mặc quần áo ngắn ra khỏi cửa nhà mà chỉ được mặc ở nhà cho mỗi anh ta ngắm là được, không được đi bar hay karaoke với bạn bè.

Anh ta còn yêu cầu người yêu phải giữ khoảng cách với người khác giới, đừng để anh ta ghen tuông quá mức. Thậm chí anh ta từng thừa nhận khá ghen tị với bạn trai cũ của @Cherry.

Anh ta thích được @Cherry tặng quà nhưng không muốn tặng ở nơi công khai nhiều người. Và một điều khiến cô gái trẻ khó chịu là bạn trai Sư Tử liên tục 'tra hỏi' cô có thật sự yêu anh ta hay không. Bất kể đi đâu, anh ta đều chăm sóc bạn gái từng ly từng tí nhưng cũng muốn lúc nào cũng nắm tay cô, thỉnh thoảng ôm hôn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, chàng trai Sư Tử này dường như có 2 tính cách trong 1 bản thể, ban ngày rất lạnh lùng nhưng khi về đêm lại khá nhạy cảm. Anh ta rất khó khăn trong việc tiếp nhận những chỉ trích từ người ngoài, dù khó chịu khi đã làm sai 1 điều gì đó nhưng không dễ dàng cúi người nhận lỗi và dỗ dành đối phương.

Đặc biệt nhất là rất thích được khen, mỗi ngày anh ta đều hỏi @Cherry rằng: Vợ à, anh có giỏi không chứ? Vợ ơi, chồng của em có thông minh không vậy? Là một cô gái hiểu chuyện, cô luôn dành những lời ngon ngọt đến đối phương.

@Cherry còn nhấn mạnh, nếu Sư Tử thật sự thích một ai thì tính chiếm hữu của anh ta sẽ khiến bạn cảm giác ngột ngạt đến mức sợ hãi. Bạn trai của @Cherry đã từng bày tỏ, muốn ôm chặt cô mọi lúc mọi nơi vì không muốn 'đánh rơi' cô ở đâu, thậm chí từng muốn cô ở trong nhà suốt ngày. Anh ta còn lặng lẽ theo dõi tất cả tài khoản MXH của đối phương và bí mật truy cập mỗi ngày.

Tuy nhiên, bỏ qua những tính cách cực đoan kia thì chàng trai Sư Tử của @Cherry vẫn là một đàn ông tốt, luôn một lòng vì bạn gái và tương lai của cả hai.

Nguồn: Zhihu

 

 

Theo Thủy Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều