Cự Giải 2022 - Dự báo chi tiết năm mới: Một năm để bứt phá giới hạn bản thân, muốn tài chính gia tăng cần lên kế hoạch cụ thể

Cuộc sống của Cự Giải sẽ có những thay đổi và biến động nào trong năm tới?

31/12/2021 21:07

Tổng quan năm 2022

Bước vào năm mới 2022, Cự Giải được khuyên nên đặt ra những mục tiêu vừa và nhỏ sau đó theo đuổi chúng tới cùng. Những mục tiêu nhỏ giúp Cự Giải dễ dàng sắp xếp thời gian và nguồn lực của mình một cách phù hợp. Tuyệt vời hơn nữa, khi bạn đặt ra những mục tiêu nhỏ, bạn sẽ hoàn thành chúng nhanh hơn và những thành quả đạt được sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn và giúp bạn tiến bộ.

Nội dung chú thích ảnh

Với hành trình của sao Mộc - hành tinh của may mắn và mở rộng tại chòm Song Ngư, Cự Giải có thể tìm kiếm cơ hội của mình tại những thành phố mới, công việc mới nếu như bạn đã có dự định cho việc thay đổi này. Hãy tự tin lên vì 2022 là thời điểm để Cự Giải bứt phá giới hạn, thỏa mái làm những điều mình muốn.

Nếu có ý định muốn học lên cao, đi du học hoặc là bổ sung thêm một kỹ năng nào đó thì 2022 cũng vô cùng phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, Cự Giải cũng vẫn nên tham khảo ý kiến mọi người để nhận được những lời khuyên và cả sự ủng hộ.

Nội dung chú thích ảnh

Giữa năm, đặc biệt là vào tháng sinh nhật của Cự Giải, bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội hơn với điều kiện bạn chịu thay đổi cách bạn nhìn nhận và phản ứng với mọi việc. Có rất nhiều điều đáng để mong đợi và việc Cự Giải thoát ra khỏi chiếc vỏ bọc bấy lâu nay là điều vô cùng cần thiết giúp bạn có thể tận hưởng những điều tốt đẹp một cách sớm hơn.

Năm 2022 cũng khuyến khích Cự Giải nên chú tâm hơn đến chính mình thay vì tập trung cho sứ mệnh chăm sóc người khác. Hãy nhân dịp sinh nhật của mình hoặc một ngày lễ nào đó để tự thưởng cho bản thân những gì thật xứng đáng nhé.

Tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ: Cự Giải thường là những người hướng nội hoặc thích hướng nội. Bạn thích yêu, mong muốn được yêu và sẽ làm mọi thứ cho tình yêu của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm mới bắt đầu năm mới, sao Kim - hành tinh của tình yêu lại đang trong quá trình nghịch hành, do vậy, thời gian này có thể có chút khó khăn trong tình yêu của Cự Giải. Năng lượng bạn dành cho người ấy là chưa đủ và sự mong đợi hơn thế nữa có thể khiến bạn thấy mệt mỏi, không còn thoải mái và dẫn đến những xích mích không đáng có. Tuy nhiên, khoảng từ tháng 7 tháng 8, những rắc rối sẽ dần được giải tỏa và Cự Giải sẽ cùng người ấy bước vào mùa thu đầy lãng mạn.

Nội dung chú thích ảnh

Nếu bạn còn độc thân: Với các Cự Giải độc thân, những tháng đầu năm chưa phải thời gian thích hợp để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy đợi thêm cho đến tháng 5 khi sao Kim dịch chuyển trong cung Bạch Dương, cung hoàng đạo của sự 'máu lửa', lúc này bạn sẽ có thêm động lực, can đảm để thoát ra khỏi khu vực an toàn và làm nên chuyện.

Năng lượng tích cực này khuyến khích bạn trở thành người chủ động hơn mặc dù bạn có thể thấy chưa quen trong vai trò này, nhưng đó là điều quan trọng. Nếu những gì bạn đang làm gần đây đang hoạt động hiệu quả, đừng thay đổi nó. Nhưng đối với những bạn Cua muốn thêm gia vị cho mọi thứ, thì việc thay đổi này có thể mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết để thực hiện những bước tiến tiếp theo.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, vào gần cuối tháng 10, sự kiện Trăng non diễn ra tại cung Bọ Cạp sẽ kích thích sự tò mò của Cự Giải về một người nào đó khá kín tiếng. Có điều, chính vì sự bí ẩn này mà bạn bị thu hút nên hãy cứ thử tìm hiểu người ta bằng mọi cách bạn có thể để thỏa mãn những câu hỏi của mình và cũng biết đâu đó lại là một nửa mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Sự nghiệp và Tài chính

Năm 2022 không có quá nhiều biến động trong công việc của Cự Giải. Tuy nhiên bạn nên chú ý hơn đến vấn đề giao tiếp khi làm việc chung cùng các đối tác, đồng nghiệp. Tuy nhiên, Cự Giải không cần phải lo lắng quá nhiều vì mọi chuyện sẽ dần ổn định hơn khi bạn bước vào quý II của năm mới.

Có một lời khuyên dành cho Cự Giải trong năm 2022 đó là tránh xa mọi thị phi, rắc rối và đảm bảo tiến độ công việc của bạn sao cho đạt hiệu quả cao nhất có thể vì chỉ cần một sai phạm nhỏ thôi, bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngoài ra, nếu có ý định muốn chuyển việc, chuyển địa điểm công tác, thời điểm giữa cho đến cuối năm sẽ phù hợp hơn, đặc biệt là khi bạn đã có thêm thời gian từ giờ cho đến lúc đó để suy nghĩ kỹ càng.

Nội dung chú thích ảnh

Tài chính của Cự Giải trong năm 2022 được dự báo là lên xuống khá thất thường. Bạn có thể cải thiện thu nhập nhờ vào những nỗ lực làm việc chăm chỉ nhưng cũng có thể rơi vào tình cảnh cháy túi cũng bởi những nỗ lực mua sắm vô tội vạ. Để đảm bảo cho quỹ tài chính của mình, Cự Giải nên có cho mình một kế hoạch cụ thể và bám sát vào đó để thực hiện.

2022 cũng là một năm để Cự Giải đẩy mạnh các khoản đầu tư nhưng hãy tập trung vào những nơi bạn chắc chắn sẽ có được lợi nhuận để tránh bất kỳ rủi ro nào xảy đến. Thêm vào đó, hãy đảm bảo những giao dịch của bạn phải rõ ràng và đi kèm những văn bản xác thực.

Theo Hải Yến/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục