#Tử vi 12 con giáp

Cuối năm 2023: Top con giáp nghênh đón điềm lành, tài lộc ập đến

Càng về cuối năm 2023, khi vận khí ngày càng hưng vượng, những con giáp sau đây may mắn, hanh thông trong mọi mặt của cuộc sống.

09/05/2023 20:21

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian đầu năm 2023, vận thế của người tuổi Thân không có đột phá, mọi thứ diễn ra bình bình, mờ nhạt, công việc của con giáp này dậm chân tại chỗ, tài chính cũng không có thêm khoản thu nhập nào.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng thời gian càng về cuối năm 2023, mọi việc lại hoàn toàn ngược lại. Phúc Đức Cung xuất hiện cát tinh nên mọi mặt trong cuộc sống của con giáp này bắt đầu nở hoa. Công việc của tuổi Thân làm một mà được hai, phát triển nhanh chóng, thậm chí nếu nỗ lực hơn nữa có thể trở thành nhân vật đứng đầu về thành tích làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Điều này đương nhiên sẽ mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho con giáp này. Áp lực công việc, tiền bạc được giải tỏa, người tuổi Thân vào thời điểm cuối năm cũng sẽ có trạng thại sức khỏe, tinh thần ổn định và tốt nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dần thông minh, mạnh mẽ, luôn có ham muốn là số 1 trong lĩnh vực mình hoạt động nhưng thời gian đầu năm 2023, mọi việc của con giáp này diễn ra không đúng như kỳ vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng vào thời điểm nửa cuối năm 2023, khi phong sinh thủy khởi, thì người tuổi Dần càng làm càng thuận lợi, càng phấn đầu càng thành công, tiền bạc ùn ùn kéo đến lấp đầy túi. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng hết sức suôn sẻ, người độc thân sẽ đón nhận chuyện tình cảm tốt đẹp, còn người đã có gia đình thêm lộc về con cái.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi chính trực, luôn nỗ lực phấn đấu để có được cuộc sống tốt đẹp cho bản thân và người thân trong gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối năm 2023, khi cát tinh xuất hiện trong cung mệnh và được hưởng lộc trời ban, người tuổi Hợi sẽ vươn lên mạnh mẽ, liên tiếp gặt hái thành công trong công việc cũng như thu về không ít lợi nhuận từ việc đầu tư, kinh doanh hồng phát. Con giáp này có thể nhanh chóng tậu nhà mua xe trong năm này. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều