Cuối tháng 12/2022: Ba con giáp Hỷ thần đón đường, tình tiền đỏ thắm

Thời gian cuối tháng 12/2022 chính là thời vận thế khởi sắc, vận khí bủa vây, làm gì cũng hanh thông thuận lợi của ba con giáp sau đây.

12/12/2022 08:07

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dậu là người mạnh mẽ, có phần bá đạo trong mọi việc của cuộc sống vì luôn muốn giành thế chủ động nên đôi khi con giáp này làm mất lòng người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian cuối tháng 12/2022, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hết sức tốt đẹp, nếu độc thân, con giáp này thông qua sự giới thiệu của bạn bè có thể gặp được tình yêu của cuộc đời mình, còn những người đã có đôi hoặc đã kết hôn thì chuyện tình cảm hạnh phúc, ngọt ngào và không xảy ra bất cứ mâu thuẫn, tranh cãi nào.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, do có Thần Tài phù hộ nên tài vận hanh thông hơn, các khoản thu nhập dồi dào hơn, cuộc sống trở nên an nhàn và thư thái hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mão là người có năng lực, dám làm dám chịu nhưng do tính cách có phần bảo thủ, cố chấp nên thành công thường đến muộn.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian cuối tháng 12/2022, vận thế của con giáp này suôn sẻ, thuận lợi đặc biệt là về tình cảm và tài vận. Chuyện tình cảm có tiến triển khả quan, không còn những mâu thuẫn, xung đột mà trở nên hạnh phúc, ngọt ngào.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này nên biết tận dụng thời gian vàng này để hâm nóng chuyện tình cảm lứa đôi, hôn nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng như cá gặp nước trong thời gian 30 ngày tới tới bởi làm việc gì và đi đến đâu cũng kiếm ra tiền và mang về những khoản thu nhập không nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tháng 12/2022, vận đào hoa của người tuổi Sửu rất sáng sủa. Vốn là con giáp không khéo léo trong chuyện tình cảm nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt nhưng trong thời gian may mắn này, người tuổi Sửu đã khắc phục được nhược điểm này và có thể tìm được cho mình mối nhân duyên của cuộc đời.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra,thời gian này cũng là thời điểm Thần Tài ưu ái nên sẽ có cơ hội tăng lương, tăng thưởng và thu lợi từ việc đầu tư kinh doanh bên ngoài. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khanh Châu (theo sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều