#Tử vi 12 con giáp

Cuối tháng 5/2023 Thiên thời Địa lợi, ba con giáp tài lộc dồi dào, tiền đẻ ra tiền

Không chỉ công việc mà chuyện làm ăn của ba con giáp này cũng hanh thông, thuận lợi. Số tiền ban đầu bỏ ra nay đã thu về lợi nhuận bạc tỷ.

21/03/2023 14:35

google_Tiin.vn

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tốt tính nhưng khá nóng nảy. Đôi khi, họ thiếu kiểm soát lời nói và dễ làm tổn thương người khác. Dù vậy, con giáp này không có ý xấu, họ chỉ mong muốn những chia sẻ thẳng thật của mình có thể giú đối phương hoàn thiện hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tỵ coi trọng chất lượng hơn số lượng. Con giáp này thà có ít bạn mà chân thành còn hơn nhiều bạn nhưng khi hoạn nạn lại ngó lơ nhau. Tính cách người tuổi Tỵ độc lập và không thích dựa dẫm vào ai, bởi vậy, để mua chuộc con giáp này đứng về phía mình là điều không thể.

Vào cuối tháng 5/2023, người tuổi Tỵ thăng hoa trong công việc, mọi sự chuẩn bị trước đó cho kế hoạch làm ăn riêng thuận lợi và suôn sẻ không ngờ. Khoản thu dồi dào giúp người tuổi Tỵ mua xe sang, xây biệt thự.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hiền lành nhưng không dễ bắt nạt. Khi cần bảo vệ bản thân mình trước những định kiến hoặc nhận xét không đúng, họ luôn có những lý lẻ sắc bén khiến đối phương tâm phục khẩu phục.

Con giáp này có thể không quá giàu sang nhưng cuộc đời họ không nghèo khổ. Dù có cơ hội và khả năng làm giàu nhưng đôi khi, tuổi Mùi lại chọn sự bình yên, không bon chen. Không ngại chông gai nhưng quan niệm rằng làm việc phải có hưởng thụ, tiền bạc nhiều đến chết cũng chẳng thể mang theo.

Nội dung chú thích ảnh

Hai tháng tới đây, người tuổi Mùi làm ăn thuận lợi, số tiền họ kiếm được đủ để sống cả đời không lo cơm áo, mưu sinh. Không màng danh lợi cũng không bon chen, người tuổi Mùi an phận tiêu xài những đồng tiền mình vất vả có được suốt thời gian qua.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân giàu bản lĩnh nhưng cuộc đời lại gặp khá nhiều gian nan, thử thách. Từ thời niên thiếu, họ đã đứng trước những bước ngoặt lớn hay những sự lựa chọn mang tính quyết định.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian đầu làm công ăn lương hoặc tự làm ăn, công việc người tuổi Thân không được suôn sẻ lắm. Họ chỉ hòa vốn hoặc đôi khi là thua lỗ, tiền thu về không đủ trang trải cuộc sống. Dù vậy, con giáp này vẫn luôn tin rằng đến ngày thiên thời địa lợi, cơ hội lớn sẽ đến với mình.

Thời điểm cuối tháng 5, nhờ được sao tốt chiếu mệnh, công việc và tiền đồ của người tuổi Thân xán lạn, rực rỡ. Họ thu về nhiều tiền, được thăng quan tiến chức và đặc biệt còn có cơ hội làm việc ở nước ngoài, mở mang tầm mắt.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều