Sau tiết Xuân phân năm 2022: 3 con giáp sẽ được thần may mắn phù hộ

Trong phong thủy, ngày Xuân phân được coi là một ngày có nhiều ý nghĩa, tượng trưng cho âm dương cân bằng và là tiết khí cực kỳ tốt trong 24 tiết khí.

21/03/2022 08:54

Người xưa cho rằng thiên thời, địa lợi, nhân hòa là ba yếu tố cần thiết giúp tạo nên sự thành công. Nhân sinh nhất định phải gặp thời mới nên hành động, như vậy mới có thể nhận được sự tương trợ cao nhất. Ngày 20 tháng 3 năm 2022 là ngày Xuân phân, không chỉ đề cập đến điểm cân bằng của ngày và đêm mà còn đề cập đến thời điểm chính giữa mùa xuân trong Âm lịch. Vậy những con giáp nào sẽ gặp rất nhiều may mắn sau tiết Xuân phân? 

1. Tuổi Hợi: Được bạn bè tốt giúp đỡ, tài năng có cơ hội bộc lộ

Nội dung chú thích ảnh

Ngũ hành của Hợi là Thủy, đây là những người thông minh, trí tuệ và ẩn chứa năng lượng của hành Mộc. Tuổi Hợi đứng ở cung Càn, có lợi cho việc khắc phục khó khăn và phát triển sự nghiệp.

Sau tiết Xuân phân của tháng Quý Mão năm Nhâm Dần, địa chi Mão và Hợi tương hợp, rất tốt cho việc hợp tác đoàn thể, tài hoa có cơ hội bộc lộ và kỹ năng tiến bộ. Thiên can Quý Thủy tương trợ có lợi cho quan hệ bạn bè nên hay được bạn tốt giúp đỡ, học thuật cũng có nhiều tiến bộ, tầm mắt được mở mang.

2. Tuổi Mùi: Cát tinh cao chiếu, có nhiều kế hoạch lớn

Nội dung chú thích ảnh

Ngũ hành của Mùi là Thổ, ẩn chứa năng lượng của hành Hỏa và tọa ở cung Khôn, là người giàu lòng bao dung và ôn hòa tao nhã. Sau tiết Xuân phân của tháng Quý Mão, địa chi hình thành Mão Mùi tương hợp, sao tốt hợp mệnh nên có lợi cho việc hoàn thiện bản thân, tích lũy các mối quan hệ xã hội, xây dựng đội ngũ và phát triển sự nghiệp. Tài tinh hiện ra trong tháng này nên có lợi cho việc mở rộng kinh doanh, bộc lộ tài hoa và thu về nhiều của cải.

3. Tuổi Tỵ: Sự nghiệp phát triển, công việc thăng tiến

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ đứng ở cung Tốn, có khả năng thay đổi rất lớn. Ngũ hành của Tỵ thuộc Hỏa, là người nhiệt tình và hiểu biết phép tắc. Sau tiết Xuân phân của năm Nhâm Dần, Mộc và Hỏa tương sinh, Ấn tinh chủ quan lộc tương trợ nên được thầy giỏi dìu dắt, tâm tư được giải tỏa, học hành tiến bộ.

Vào tháng Quý Mão, sao Cửu Tử bay tới, điều này có lợi cho việc kết bạn và xây dựng đội nhóm. Sao tốt chiếu mệnh có lợi cho việc tích lũy năng lượng, phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong công việc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều