Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021

12 cung hoàng đạo sẽ khép lại năm 2021 với những sự kiện đáng chú ý nào?

01/12/2021 06:31

Tháng 12 chính là thời gian của lễ hội và cũng là thời gian để 12 cung hoàng đạo chạy đua với công việc. Không còn là những ngày tháng có thể tự cho mình chần chừ nữa rồi, đã đến lúc tất cả chúng ta cần phải gấp rút hoàn thiện mọi thứ để báo cáo thành tích của mình và chờ đợi những phần thưởng xứng đáng.

Tuy bận rộn là vậy nhưng 12 cung hoàng đạo đừng quên dành chút thời gian để điểm qua những sự kiện đáng chú ý có thể xảy đến với mình trong tháng mới này nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 12, Bạch Dương sẽ được đón nhận những cơ hội để thăng tiến trong sự ngiệp. Bạn có thể đạt đến những đỉnh cao mới cũng như khẳng định được giá trị của bản thân với tất cả mọi người. Đây sẽ là thời gian để Bạch Dương làm việc một cách độc lập vì điều này sẽ cho phép Bạch Dương tiến bộ mà không cần phải chờ đợi sự hỗ trợ từ người khác, nhưng quan trọng là bạn phải chứng minh được với mọi người rằng bạn có thể duy trì động lực và cảm hứng đủ lâu để hoàn thành một dự án.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 12 dường như không dành cho Kim Ngưu khi mọi thứ đang vận hành với một tốc độ quá nhanh khiến bạn khó có thể theo kịp. Có điều, nhờ vào những lúc như này, Kim Ngưu mới có thể nhận ra thời điểm mà bạn đang cố bướng bỉnh để giữ quan điểm của mình lại chính là thời điểm phù hợp nhất để bạn thay đổi. Hãy dành những tuần cuối cùng của năm nay để đọc một cuốn sách hay đi đâu đó, điều này sẽ giúp bạn đón nhận mọi thứ từ cuộc sống một cách cởi mở hơn, linh hoạt hơn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tháng 12 đem đến cho Song Tử sự lạc quan và phấn khích. Bạn sẽ đón nhận cơ hội để cải thiện đời sống tình cảm mình và đặc biệt hơn là những mối quan hệ này sẽ đáp ứng đúng yêu cầu mà Song Tử luôn mong muốn, thú vị và không gò bó.

Trong tháng cũng là thời điểm để những Song Tử đã có người yêu hâm nóng lại tình cảm của mình. Một bữa tối lãng mạn, ấm áp cùng những câu chuyện của năm cũ hay những dự định cho năm mới là một ý tưởng rất đáng để Song Tử cùng người ấy thực hiện đó. 

Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân những ngày cuối năm, khi thời tiết thay đổi và khi có quá nhiều công việc khiến nhịp sống của bạn cũng bị đảo lộn. Có lẽ Cự Giải sẽ cần một buổi khám tổng quát và một chế độ ăn uống phù hợp hơn để chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn tươi tắn và tự tin trong những bữa tiệc cuối năm, nơi mà bạn có thể được vinh danh cho những cống hiến suốt một năm vừa qua.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có 2 tuần đầu tiên của tháng 12 vô cùng lãng mạn. Bạn đón nhận những người bạn mới, những mối quan hệ mới và cả những cảm hứng sáng tạo mới. Có thể nói tháng cuối cùng của năm là tháng của Sư Tử, bạn không những tỏa sáng trong sự nghiệp mà còn tỏa sáng ở khắp các bữa tiệc, lễ hội. Có điều, sau những giờ vui chơi hết mình, Sư Tử sẽ cần phải cân đối lại lịch sinh hoạt của mình, chế độ ăn uống cũng như luyện tập sao cho thật hợp lý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có vẻ như đang đánh mất tinh thần ngay những ngày đầu tiên của tháng 12. Bạn chưa tìm được cảm giác tự do mà mình mong đợi do vẫn rất thường xuyên bị ảnh hưởng bởi tác động của người bên ngoài. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ giảm dần vào nửa cuối tháng, bạn sẽ bắt đầu tìm lại được cảm hứng và yêu đời hơn. Nếu như tận dụng tốt cơ hội, Xử Nữ còn có thể thoát ế ngay trong thời điểm cận kề năm mới đó.

Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tháng 12 của Thiên Bình khá tốt đẹp khi bạn và bạn bè đang cùng nhau tận hưởng bầu không khí lễ hội và đặc biệt là sức nóng của những chương trình giảm giá cuối năm. Công việc cũng không có nhiều khó khăn và nếu có thì với khả năng ứng biến linh hoạt của mình, Thiên Bình cũng sẽ dễ dàng xử lý. Hai tuần cuối tháng, Thiên Bình sẽ có thời gian ở bên gia đình nhiều hơn, hãy cùng bố mẹ dọn dẹp lại nhà cửa và trang trí thật lộng lẫy để đón năm mới nha.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Những tuần đầu tháng 12, Bọ Cạp cần hết sức lưu ý đến vấn đề tài chính, đừng để những chiến dịch quảng cáo của các cửa hàng, các trang thương mại điện tử làm mủi lòng. Tuy nhiên, nếu đó là một món đồ đã có sự cân nhắc kỹ càng và thực sự cần thiết thì Bọ Cạp hoàn toàn có thể yên tâm vào quyết định của mình. Nửa cuối tháng là thời điểm mà Bọ Cạp trở nên tự tin hơn khi chia sẻ ý kiến, quan điểm của mình, có điều, hãy chắc chắn bản thân luôn thực tế và đừng làm gì xa vời quá nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khởi động tháng 12 với không ít những cơ hội cả về công việc lẫn cuộc sống. Bạn có cái nhìn tích cực về mọi chuyện, do đó, bất cứ điều khó khăn nào bạn cũng sẽ tìm được cách vượt qua. Nửa đầu tháng khá phù hợp để Nhân Mã thử nghiệm một phong cách thời trang mới. Sau đó, khoảng 1 tuần trước khi năm 2021 kết thúc, Nhân Mã hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho năm mới, nhất là các dự định về tài chính nên được liệt kê một cách rõ ràng.

Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bước vào tháng 12 với tâm trạng khá căng thẳng bởi thời điểm cuối năm luôn có rất nhiều công việc cần làm. Có vẻ như bạn sẽ cần nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh bị mệt mỏi và sinh ra những suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là sau một năm vừa qua đầy biến động. Tuy nhiên, trước khi năm cũ kết thúc, Ma Kết sẽ có cơ hội để suy nghĩ và bắt tay vào cải thiện chính mình, đem mình trở thành phiên bản tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong tháng mới được khuyên nên mở lòng với mọi người xung quanh. Vì chỉ khi học được cách chia sẻ và lạc quan hơn thì Bảo Bình mới có thể nhận ra có không ít người có cùng suy nghĩ giống mình và điều đó chứng tỏ, bạn hoàn toàn không hề đơn độc như bạn vẫn nghĩ. Nửa cuối tháng, Bảo Bình sẽ cần dành cho chính mình nhiều hơn, tạm gác lại những lo toan của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều hy vọng mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn trong tháng cuối năm này, đặc biệt là khi ước mơ và tham vọng của bạn đang đứng trước những thay đổi. Một danh sách những điều bạn cần phải làm trong cuộc sống của mình trong năm tới sẽ là điều vô cùng cần thiết Song Ngư ạ. Đồng thời, Song Ngư cũng nên suy nghĩ xem những mong muốn và nhu cầu này xuất phát từ trái tim bạn hay chỉ là nhu cầu tích lũy để chứng minh điều gì đó về bản thân.

Theo Hải Yến/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều