#Tử vi 12 con giáp

Dự đoán tháng 4/2023 cho 12 con giáp: 3 tuổi hưng vượng, 2 tuổi nghèo

Dự đoán tháng 4/2023 cho 12 con giáp: Tuất, Ngọ đen chí mạng, Tý, Mão, Dậu suôn sẻ, hưng thịnh nhất tháng.

31/03/2023 13:03

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Theo dự đoán tháng 4/2023, vận thế chung của người tuổi Tý được 92 điểm. Tài vận có chút đi xuống do nguồn thu phụ không tốt nhưng nguồn thu chính vẫn ổn định, dồi dào. Công việc tiến triển thuận lợi, Sức khỏe chú ý tránh bị vấp ngã. Hướng may mắn: hướng Đông.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế trong tháng 4/2023 của người tuổi Sửu được 82 điểm. Chuyện tình cảm có sự biến động. Tài vận không tốt, bế tắc trong việc gia tăng nguồn thu. Sức khỏe chú ý đến dạ dày. Công việc dễ gặp tiểu nhân. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Dần trong tháng mới được 81 điểm. Chuyện tình cảm dễ phát sinh mâu thuẫn, dễ xảy ra sóng gió. Tài vận không tốt, thu không bù nổi chi. Công việc của con giáp này phát sinh nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Sức khỏe cơ bản ổn định. Hướng may mắn: hướng Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế người tuổi Mão trong tháng 4 được 91 điểm. Chuyện tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. Tài vận tiếp tục tiến triển tốt, tiền bạc rủng rỉnh. Sức khỏe chú ý an toàn giao thông. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế chung của người tuổi Thìn trong tháng 4/2023 được 82 điểm. Chuyện tình cảm không phát sinh chuyện ngoài ý muốn. Tài vận tuy khởi sắc nhưng dễ mắc bẫy lừa gạt tiền bạc, tránh tham gia việc vay nợ. Sức khỏe chú ý chứng đau đầu. Công việc dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hướng may mắn: hướng Tây Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 4/2023, vận thế của người tuổi Tỵ được 86 điểm. Chuyện tình cảm tương đối ổn định. Tài vận không phát sinh khoản chi ngoài ý muốn. Sức khỏe chú ý đến chứng dị ứng ngoài da. Hướng may mắn: Hướng Bắc.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Ngọ trong tháng 4 được 78 điểm. Chuyện tình cảm lao dốc không phanh. Tài vận biến động, chi nhiều hơn thu, tiền bạc hao hụt. Công việc gặp nhiều trở ngại. Sức khỏe chú ý bệnh cũ tái phát. Hướng may mắn: hướng Đông.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng 4 được 89 điểm. Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Tài vận ổn định, tiền bạc rủng rỉnh. Công việc không phát sinh vấn đề ngoài dự kiến. Sức khỏe chú ý hệ hô hấp. Hướng may mắn: hướng Tây.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Thân trong tháng 4 được 88 điểm. Chuyện tình cảm ngọt ngào hạnh phúc. Tài vận dễ rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc, đề phòng tiểu hãm hại. Công việc có chút khởi sắc. Sức khỏe chú ý cột sống.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Dậu được 90 điểm. Chuyện tình cảm xuất hiện cơ hội tốt đẹp, Tài vận tốt, đầu tư ắt thu lời nhưng không nên quá kiêu ngạo. Công việc thuận lợi, suôn sẻ. Hướng may mắn: hướng Đông. Sức khỏe chú ý sức khỏe người thân trong gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Tuất được 83 điểm. Chuyện tình cảm dễ phát sinh tranh cãi. Tài vận dễ rơi vào cảnh phá sản, tránh tham gia vào việc vay nợ. Công việc khó có được thành công. Sức khỏe chú ý chứng dị ứng. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Hợi trong tháng 4/2023 được 84 điểm. Chuyện tình cảm có nhiều sự biến động không tốt. Tài vận có quý nhan tương trợ, cơ hội đầu tư thu lời nhiều. Công việc dễ bị tiểu nhân hãm hại. Hướng may mắn: hướng Bắc. Sức khỏe chú ý đến máu huyết. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều