Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8) và những lời khuyên giúp bạn vượt qua sóng gió

Đây có thể là tuần lễ bình yên với người này nhưng lại là tuần nhiều biến động và thay đổi với người khác. Hãy xem tuần mới của 12 con giáp như thế nào nhé!

19/08/2019 07:21

Tuổi Tý

Mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống của tuổi Tý khiến bạn vô cùng hài lòng và thoải mái. Tuy nhiên, có một số vấn đề trong giao tiếp giữa các cá nhân bạn cần phải lưu ý trong tuần này. Sẽ có một vài mâu thuẫn nhỏ xảy ra nhưng may mắn là nó không ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của bạn. Chuyện tình cảm giữa những người yêu nhau đang hơi chững lại có lẽ do các bạn ở bên nhau quá lâu nhưng lại chưa biết làm sao để F5 lại mối quan hệ. Bên cạnh đó, sự tỉ mỉ và cẩn thận của tuổi Tý khiến cho công việc trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Thu nhập của tuổi Tý tương đối ổn định trong tuần này, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.

Tuổi Sửu

Cuộc sống của tuổi Sửu trong tuần này không có nhiều thay đổi, mọi chuyện vẫn diễn ra như thường ngày và bạn đang cảm thấy khá nhàm chán. Thỉnh thoảng, tận hưởng một cuộc sống ổn định như vậy là khá tốt nhưng nếu kéo dài bạn lại cảm thấy nhiệt huyết giảm đi đáng kể. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong tuần này, người độc thân nên chủ động hơn nữa trong các mối quan hệ với người khác giới mới có thể tạo ấn tượng tốt. Tiến trình công việc của bạn diễn ra ổn thỏa và không có quá nhiều rắc rối. Tài chính của bạn trong tuần này cũng không có nhiều thay đổi, tuy nhiên bạn có thể sẽ phải bỏ ra một vài khoản chi nhỏ dành cho gia đình và bạn bè.

Tuổi Dần

Tâm trạng của tuổi Dần đang đặc biệt trở nên tốt và hào hứng trong tuần này. Rất nhiều những mâu thuẫn và rắc rối còn tồn đọng trước đây sẽ được giải quyết triệt để trong khoảng thời gian này khiến tâm trí bạn được giải tỏa. Bên cạnh đó, một khoản thu nhập bất ngờ sẽ đến khiến bạn cảm thấy yên tâm và vui vẻ, đồng thời cũng có thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên gắn bó mật thiết và ngọt ngào hơn trước, cả hai đều biết cách khiến cho đối phương hạnh phúc và vui vẻ. Lời khuyên cho tuổi Dần trong tuần này là đừng quá nghĩ ngợi hay lo lắng cho tương lai, bạn hãy sống trong khoảnh khắc và tự tạo ra hạnh phúc cho riêng mình nhé!

Tuổi Mão

Đột nhiên, tuổi Mão trở nên nhạy cảm hơn trước rất nhiều. Bạn cảm thấy chán nản, bối rối, mất đi động lực để tiến về phía trước và mỗi khi nghĩ đến tương lai bạn lại lo sợ và hoài nghi. Trong công việc, tuổi Mão có thể mắc phải một số sai lầm, tuy không nghiêm trọng lắm nhưng điều đó có thể làm giảm uy tín của bạn đấy. Tài chính của bạn trong tuần này khá ổn định, không có bất kì khoản chi phí bất ngờ nào nên bạn có thể giữ được một khoản tiết kiệm cho những lúc cần thiết. Trong chuyện tình cảm, với những tuổi Mão có đôi, thay vì để cái tôi của bản thân lấn áp đối phương thì bạn nên học cách thỏa hiệp và chấp thuận.

Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8) và những lời khuyên giúp bạn vượt qua sóng gió 0

Tuổi Thìn

Trong tuần, một số áp lực đến từ công việc hoặc gia đình có thể khiến tuổi Thìn trở nên mệt mỏi và căng thẳng. Mặc dù vậy, điều đó cũng làm tăng thêm động lực cho bạn trong cuộc sống. Áp lực của ngoại cảnh có thể thúc đẩy bản thân tốt hơn và tuổi Thìn từ đó cũng trở nên tiến bộ rõ ràng. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn và người ấy trao cho nhau niềm tin tuyệt đối và mối quan hệ sớm đạt được kết quả mĩ mãn. Còn về tài vận, tuổi Thìn có thể sẽ bỏ lỡ một vài cơ hội để tăng nguồn thu nhập, tuy nhiên, bạn không cảm thấy tiếc nuối nhiều vì đang hoàn toàn mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tuần này, trái tim của tuổi Tỵ đột nhiên trở nên nhạy cảm và dễ nổi nóng hơn thường ngày. Đặc biệt, trong một vài lúc bạn còn cảm thấy vô cùng cô đơn nhưng lại không biết phải làm sao để thoát ra khỏi cảm giác đó. Cũng may là cảm giác đó cũng sớm qua và công việc bận rộn đã khiến bạn quên đi nhanh chóng. Một vài người thân trong gia đình ngỏ ý muốn giới thiệu, mai mối cho tuổi Tỵ nhưng có vẻ như bạn chẳng mấy quan tâm và dù cảm thấy cô đơn thì bạn vẫn chưa muốn bị ràng buộc vào một mối quan hệ nào đó. Tài chính của bạn khá ổn định trong tuần này, một số cơ hội đầu tư lớn sẽ đến cùng một vài người bạn đặc biệt đấy!

Tuổi Ngọ

Môi trường sống hoặc môi trường làm việc của tuổi Ngọ có thể sẽ thay đổi trong tuần này. Đứng trước sự đổi mới, trái tim bạn vẫn đầy kì vọng và bạn luôn cố gắng hết sức để thích nghi cũng như tìm con đường phát triển. Tuy gặp phải một vài khó khăn nhưng đó không phải là mối đe dọa của bạn, bạn vẫn có thể tạo ra một cái kết hoàn hảo với bộ óc thông minh của mình. Tuần này, tuổi Ngọ độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp được đối tượng phù hợp và bạn sẽ nhanh chóng bước vào một mối quan hệ tốt đẹp khi trái tim bạn cởi mở hơn. Tài vận của tuổi Ngọ có xu hướng tăng lên trong tuần này, thậm chí bạn còn có thể đi mua hàng mà chẳng cần phải xem giá nữa ấy chứ!

Tuổi Mùi

Trong tuần mới này, điều quan trọng nhất là điều chỉnh tâm lý của tuổi Mùi. Ngay cả khi đối diện với khó khăn và rắc rối, tuổi Mùi không nên tỏ ra bi quan và tiêu cực. Nếu nhìn mọi chuyện với thái độ lạc quan và tìm một góc nhìn khác tươi sáng hơn, mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi không sẵn sàng để thay đổi cho phù hợp với đối phương nên mối quan hệ của bạn đang xuất hiện sự rạn nứt. Thu nhập của tuổi Mùi trong tuần mới này có xu hướng giảm, những khoản thu ngoài về tài khoản nhỏ giọt khiến cho những dự án khác của bạn bị lùi lại.

Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8) và những lời khuyên giúp bạn vượt qua sóng gió 1

Tuổi Thân

Mọi thứ trong cuộc sống của tuổi Thân đang bước vào giai đoạn phát triển ổn định. Mặc dù tiến độ có thể chậm rãi nhưng nhìn chung, kết quả trước mắt sẽ khiến bạn hài lòng. Đồng thời, với sự giúp đỡ của quý nhân và sự ủng hộ của bạn bè, người thân, mọi khó khăn nào bạn cũng đều vượt qua được một cách dễ dàng. Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Thân đã có đôi sẽ có một tuần ngọt ngào và hạnh phúc, tuy nhiên, những người độc thân lại chưa có nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình. Tuần này, thần tài đang mỉm cười với tuổi Thân, vì thế lợi nhuận từ các khoản đầu tư ngoài đang khiến bạn trở nên giàu có nhanh chóng.

Tuổi Dậu

Với sự xuất hiện của quý nhân, cuộc sống của tuổi Dậu trở nên suôn sẻ và may mắn bất ngờ. Bất kể tuổi Dậu có định làm gì trong tuần này thì bạn cũng gặt hái được vô số thành quả đáng ngạc nhiên. Những chuyện xui xẻo và không vui từ trước sẽ biến mất và thay vào đó là những cơ hội giúp bạn có được những thứ mình mong muốn bấy lâu nay. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu được khuyên nên hâm nóng mối quan hệ bằng một buổi hẹn hò lãng mạn hoặc một chuyến du lịch xa cùng người ấy. Thu nhập của tuổi Dậu có xu hướng tăng lên, tuy có một số khoản chi phí phát sinh nhưng nhìn chung không đáng kể.

Tuổi Tuất

Tuần này là một tuần may mắn và thuận lợi cho tuổi Tuất, vì thế nếu đang ấp ủ bất kì một dự định gì thì hãy triển khai ngay đi nhé. Sự tập trung và nỗ lực sẽ đem đến cho tuổi Tuất hiệu quả đáng kinh ngạc và cuộc sống của bạn đang phát triển theo chiều hướng tích cực hơn trước. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất dường như vẫn chưa vượt qua được quá khứ nên dù xung quanh có rất nhiều đối tượng thích hợp thì bạn vẫn chẳng mảy may rung động với bất kì ai. Tài vận của tuổi Tuất trong tuần có xu hướng tăng lên, điều khiến bạn vui nhất là bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình muốn mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được khuyên hãy suy nghĩ kĩ trước khi làm bất cứ việc gì, đồng thời sự kiên nhẫn là rất cần thiết trong tuần này. Công việc của tuổi Hợi có thể sẽ phát sinh một vài thay đổi, hãy phân tích vấn đề từ nhiều góc độ và xem xét kĩ lưỡng toàn bộ kế hoạch và không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ. Tài vận của tuổi Hợi trong tuần này khá ảm đạm, thu nhập của bạn kém hơn trước nhưng những khoản cần chi lại tăng lên khiến tài chính thiếu hụt và làm bạn phải lo nghĩ. Với chuyện tình cảm, sự thiếu chủ động của bạn sẽ châm ngòi cho những mâu thuẫn và căng thẳng trong tương lai.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều