Từ nay đến 5/11, 3 cung hoàng đạo sau sẽ gặp cản trở, khó khăn ập đến bất cứ lúc nào

Các cung hoàng đạo cần sẵn sàng đối mặt với những thử thách và có thể là một điều tồi tệ nào đó sẽ xuất hiện.

01/12/2021 10:57

Những thay đổi trên bầu trời Chiêm Tinh đang buộc chúng ta phải làm quen và thực hiện sự điều chỉnh cần thiết vì một tương lai mới sẽ được hình thành trong năm 2022 đang cận kề tới. Nếu bạn là một trong những cung hoàng đạo: Song Tử, Xử Nữ hoặc Song Ngư, thì tuần này có thể sẽ là một tuần vất vả và không hề dễ dàng với bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều xấu. Những thử thách mà bạn gặp giúp bạn trở nên vững vàng hơn. Chúng cũng có thể tiết lộ một số thông tin về tương lai phía trước của bạn, nơi mà cuộc sống của bạn sẽ hướng đến trong chăng đường tiếp theo. Định mệnh của bạn sẽ dần được hé mở. Vì vậy đừng quá lo sợ, hãy dũng cảm đối mặt và sử dụng hết khả năng của bản thân.

Từ nay đến 5/11, 3 cung hoàng đạo sau sẽ gặp cản trở, khó khăn ập đến bất cứ lúc nào 0

Song Tử: Các mối quan hệ của bạn có thể trải qua một số thay đổi

Kể từ khi nguyệt thực ở Song Tử diễn ra vài tuần trước, có lẽ bạn đã cảm thấy áp lực phải thay đổi và thử mọi thứ khác đi một chút. Tuần này, cuối cùng bạn có thể nhận được một số câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có về các mối quan hệ của mình.

Khi bạn và những người thân yêu muốn tiến xa hơn, hiểu rõ nhau hơn, thì không thể tránh khỏi những sự thay đổi trong quá trình này. Hãy ngồi lại trò chuyện với nhau và cùng tìm hiểu nhu cầu của đối phương là gì, mong muốn - kì vọng của nhau, thậm chí là lập ra một số thỏa thuận, quy tắc ứng xử chung để tiếp tục cùng nhau phát triển mối quan hệ.

Xử Nữ: Gạt bỏ những thói quen tiêu cực mà bạn đang có

Sự giáo dục từ nhỏ của bạn và môi trường mà bạn lớn lên có thể ảnh hưởng nhiều đến kiểu người bạn trở thành. Mặc dù bạn có thể đã thừa hưởng  một số quan điểm, thói quen và phong cách sống nào đó từ những gì gắn liền với tuổi thơ của bạn, nhưng không có nghĩa chúng sẽ quyết định tương lai của bạn.

Từ nay đến 5/11, 3 cung hoàng đạo sau sẽ gặp cản trở, khó khăn ập đến bất cứ lúc nào 1

Tuần này, bạn cần chiêm nghiệm lại nền tảng con người của bạn, nhận ra tất cả những điều tốt đẹp cùng những điều tồi tệ hoặc những thứ không còn phù hợp với định hướng cá nhân của riêng bạn. Đã đến lúc đưa ra quyết định để thay đổi một số giá trị cốt lỗi của bản thân bạn.

Song Ngư: Bạn nhận ra cần phải nghiêm túc hơn với sự nghiệp của mình

Sự nghiệp của bạn không chỉ đơn thuần là công việc và là phương tiện hỗ trợ bản thân. Nó cũng liên quan đến mong muốn sáng tạo, ước mơ của bạn và toàn bộ uy tín, danh tiếng của bạn. Tuần này, bạn có thể nhận ra có những sai lầm trong cách bạn đang nhìn nhận về sự nghiệp của mình.

Nếu bạn không hài lòng với tình hình công việc hiện tại, hãy coi đó như một cơ hội để học hỏi, trải nghiệm hơn là một điều xui xẻo hay đáng thất vọng. Nhìn vào những mặt tích cực và tận dụng mọi lợi ích mà cơ hội này đem lại. Dù có thể không nhận ra nhưng con đường sự nghiệp phù hợp với bạn đang dần được hình thành và trở nên rõ ràng hơn qua từng ngày. Và bạn sẽ kiểm soát được điều này.

* Bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều