#Màu sắc, hướng xuất hành đại lợi cho 12 con giáp

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020

Hãy cùng xem trong năm mới, tuổi Thìn mặc màu gì và xuất hành theo hướng nào thì sẽ có được nhiều tài lộc nhất nhé.

24/01/2020 15:33

Đôi nét về tính cách và sự nghiệp của tuổi Thìn

Theo Ngũ hành, Thìn tương ứng với Thổ, theo Âm-Dương, Thìn thuộc Dương.

Về mặt tính cách, người tuổi Thìn thường là những người rất sôi nổi, nhiệt tình, không nề hà bất cứ việc gì. Dường như trong họ luôn có một nguồn năng lượng dồi dào và truyền được nguồn năng lượng tích cực này cho những người khác.

Họ thực tế, quyết đoán, độc lập trong cả cuộc sống lẫn công việc. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm và rất ghét cuộc sống quẩn quanh, tù đọng. Ngoài ra, tuổi Thìn còn là những con người sống rất có trách nhiệm, nghĩa hiệp, hay giúp đỡ người khác và nhận được sự tin tưởng lớn từ những người sống xung quanh.

Tuổi Thìn dù là nam hay nữ thì đều có một sự cuốn hút khó cưỡng với người khác giới. Với họ, tiền bạc chỉ là một phương tiện của cuộc sống, không quá coi trọng nó, họ làm việc phần nhiều vì đam mê.

Tuy nhiên bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng có một số mặt hạn chế. Tính phiêu lưu của họ nhiều khi khiến người khác cảm thấy mệt mỏi. Họ cũng khá nóng tính, dễ cáu giận khi không được như ý và hơi thiếu kiên nhẫn.

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn trong năm mới

Tuổi Thìn nên mặc màu đỏ, màu vàng hoặc màu bạc trong năm mới để gặp nhiều may mắn hơn. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thìn nên mặc màu đỏ, màu vàng hoặc màu bạc trong năm mới để gặp nhiều may mắn hơn. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là một thời điểm vô cùng tuyệt vời cho những người tuổi Thìn. Đây là lúc họ sẽ ăn nên làm ra, có cuộc sống sung túc, viên mãn, thậm chí là giàu có và đổi vận.

Để vận may luôn song hành, tuổi Thìn có thể chọn những màu sắc hợp với họ trong năm mới, ví dụ như màu vàng, màu bạc và màu đỏ.

Ngoài ra, hướng xuất hành mang lại tài lộc cho họ sẽ là hướng Bắc, Tây và Tây Bắc.

Dự đoán cho một số tuổi Thìn cụ thể:

Tuổi Giáp Thìn 1964: Tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tương đối yên bình. Nếu làm về kinh doanh, họ sẽ dễ đạt được thành công và trở nên giàu có song hiếm khi có thể trông chờ gì vào bạn bè hoặc người thân của họ.

Tuy nhiên trong năm Canh Tý, những người tuổi Giáp Thìn có vận may hơi kém một chút so với những người tuổi Thìn khác nên cần cẩn trọng chuyện làm ăn hơn bình thường. Ngoài ra họ cũng cần chú ý việc đi lại để tránh các tai nạn. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Thìn cũng không nên tranh cãi với người khác, nhớ giữ hòa khí trong gia đình.

Tuổi Bính Thìn 1976: Tuổi Bính Thìn là những người rất thông minh, ngoại giao tốt. Từ trung vận trở đi, đa số đều có cuộc sống sung túc, nếu không muốn nói là giàu sang.

Trong năm nay tuổi Bính Thìn được sao tốt chiếu rọi nên sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đặc biệt là những người làm về kinh doanh. Có thể nói lộc lá tới tấp sẽ tìm đến với họ. Những người chưa có gia đình sẽ gặp được ý trung nhân, còn những người đã kết hôn có nhiều cơ hội gặp người khác giới và cần cẩn trọng để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nói chung các tuổi Thìn đều gặp nhiều may mắn trong năm Canh Tý 2020. (Ảnh minh họa: Internet)

Nói chung các tuổi Thìn đều gặp nhiều may mắn trong năm Canh Tý 2020. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mậu Thìn 1988: Với tính cách vui vẻ, lạc quan, tuổi Giáp Thìn sống rất hiên ngang, dường như chẳng bao giờ sợ hãi trước kẻ thù. Họ cũng gặp nhiều quý nhân trong cuộc sống và có gia đình hạnh phúc.

Trong năm Canh Tý tuổi Mậu Thìn sẽ có được sự trợ giúp từ quý nhân nên cuộc sống và công việc của họ sẽ rất suôn sẻ. Nỗ lực của họ sẽ được cấp trên ghi nhận và họ sẽ có được sự thăng tiến về vị trí và lương bổng một cách xứng đáng. Cũng cần cẩn trọng trong chuyện tiền nong, không nên đi vay và cũng không nên cho người khác vay tiền.

Tuổi Canh Thìn 2000: Rất tốt bụng, nhưng tuổi Canh Thìn lại không có khả năng giao tiếp tốt và sẽ tốt hơn nếu họ khắc phục được nhược điểm này. Họ cũng là những người tài năng và giỏi lên kế hoạch nên cuộc sống về sau sẽ đạt được thành công và giàu có.

Tuy nhiên, những người tuổi Canh Thìn khá nóng tính và cần phải kiểm soát sự nóng giận của bản thân. Trong năm mới, hãy lắng nghe những người đi trước, tập trung vào chuyện học hành và tiêu tiền một cách khôn ngoan. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nếu bị bệnh thì hãy điều trị càng sớm càng tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac & Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục