#Màu sắc, hướng xuất hành đại lợi cho 12 con giáp

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Tỵ trong năm Canh Tý 2020

Hãy cùng xem trong năm mới, tuổi Tỵ mặc màu gì và xuất hành theo hướng nào thì sẽ có được nhiều tài lộc nhất nhé.

24/01/2020 14:46

Đôi nét về tính cách và sự nghiệp của tuổi Tỵ

Theo Ngũ hành, Tỵ tương ứng với Hỏa, theo Âm-Dương, Tỵ thuộc Âm.

Về mặt tính cách, Tuổi Tỵ là những người là những người rất hài hước, duyên dáng, hấp dẫn. Họ thường có giọng nói nhỏ nhẹ, dễ nghe, tuy nhiên, tính cách của họ lại phức tạp và chứa đựng nhiều thái cực đối lập.

Tuổi Tỵ được cho là có tính cách phức tạp, chứa đựng nhiều thái cực đối lập. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ được cho là có tính cách phức tạp, chứa đựng nhiều thái cực đối lập. (Ảnh minh họa: Internet)

Bình thường, tuổi Tỵ là những người khá điềm tĩnh, lạnh lùng, dường như chẳng quan tâm đến ai. Khi xảy ra chuyện, trong khi những người khác đã rối lên thì tuổi Tỵ lại được ví như 'mắt bão', bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, khiến người khác nể phục.

Tuy nhiên, khi gặp đúng 'đối tượng' của mình, tuổi Tỵ mới phô bày hết những tính cách thật sự bên trong, sự chiếm hữu và ghen tuông của họ thường trỗi dậy rất nhanh, nhiều khi khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt.

Song, một khi đã quyết định dứt tình, họ lại trở về cái vỏ lạnh lùng.

Bên cạnh đó, tuổi Tỵ còn là những người có sự quan sát tỉ mỉ, tinh tế, nhiều người đa tài và thành công trong cuộc sống.

Màu sắc, hướng xuất hành may mắn trong năm mới

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là một năm sẽ mang lại nhiều may mắn cho họ hơn so với năm Kỷ Hợi 2019. Bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, khám phá ra những sở trường của mình và hiểu hơn về con đường mình sẽ chọn trong tương lai.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, so với các con giáp khác thì Canh Tý không phải là một năm quá thuận lợi với tuổi Tỵ, nên phải cẩn thận từng đường đi nước bước, trước khi đưa ra quyết định gì cần cân nhắc thật kỹ về kết quả để tránh xảy ra sai sót.

Tuổi Tỵ nên mặc màu hồng, đen và xanh lá cây trong năm mới thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ nên mặc màu hồng, đen và xanh lá cây trong năm mới thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. (Ảnh minh họa: Internet)

Đặc biệt, trong năm mới nếu họ mặc những màu trợ giúp cho năng lượng của mình, như hồng, đen và xanh lá cây thì vận may của họ được cho là sẽ nhiều hơn.

Ngoài ra, hướng xuất hành đem lại nhiều tài lộc nhất cho tuổi Tỵ là hướng Đông Bắc, Tây Nam và Nam.

Các con số may mắn cho tuổi Tỵ là số 3, 7, 8.

Dự đoán cho một số tuổi Tỵ cụ thể:

Tuổi Ất Tỵ 1965: Về sức khỏe, trong năm 2020 sức khỏe của tuổi Ất Tỵ không có gì đáng lo ngại. Tài chính của họ cũng khá dồi dào, thậm chí còn có nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Tuy nhiên, về đường hôn nhân, gia đình, có thể xảy ra tranh cãi, cần phải xử lý một cách cẩn trọng và khoan dung hơn với đối phương. Có lẽ điều này với họ cũng không khó khăn lắm, vì hầu hết những người tuổi Ất Tỵ đều có tính cách dễ gần, vui vẻ. Ngoài ra, họ cũng cần chú ý đến sức khỏe chồng/vợ của mình hơn.

Tuổi Đinh Tỵ 1977: Trong năm Canh Tý, tuổi Đinh Tỵ có thể sẽ gặp vài vấn đề tài chính đòi hỏi họ phải xử lý một cách khôn ngoan. Hãy tính toán ngân sách trước khi chi tiêu, để tránh gặp chuyện ngoài ý muốn.

Ngoài ra, cũng cần chú ý đến sức khỏe chồng/vợ của bạn. Những người làm công ăn lương có thể sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề trong công việc, nhớ giải quyết một cách bình tĩnh. Tuổi Đinh Tỵ được cho là sẽ có nhiều tài lộc hơn nếu biết lắng nghe lời khuyên của người khác.

Tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều điều tốt lành trong năm 2020, nhưng đừng quá tự mãn mà phải luôn nỗ lực để giữ vận may bên mình. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều điều tốt lành trong năm 2020, nhưng đừng quá tự mãn mà phải luôn nỗ lực để giữ vận may bên mình. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Những người tuổi Kỷ Tỵ thường là những người bạn rất trung thành. Nếu đã chơi với ai là họ sẽ chơi cả đời. Họ được cho là gặp nhiều điều tốt lành trong năm mới này, tuy nhiên đừng quá tự mãn. Những hoạt động ngoài trời có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi, nên chú ý giữ sức khỏe, đừng để bản thân quá sức. Bạn cũng có nguy cơ bị chấn thương nên cần cẩn thận hơn.

Tuổi Tân Tỵ 2001: Những người tuổi Tân Tỵ đều rất dũng cảm và quyết đoán trong hành động. Họ sinh ra đã có tố chất lãnh đạo, tính cách vừa có sự nghiêm khắc lại pha chút tự do, phóng khoáng. Đôi khi họ sẽ trở nên hơi kiêu căng, song trong đám đông, họ sẽ luôn nổi bật. Trong năm Canh Tý, tuổi Tân Tỵ đứng trước nhiều sự thay đổi mới nên cần cố gắng hết sức mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac & Chinese New Year

 

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều