#Tử vi 12 con giáp

Mùng 1 Tết Quý Mão: 6 con giáp lộc gánh mỏi vai, ôm tiền trĩu túi

Vào ngày đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023, hưởng ân điển trời ban mà sáu con giáp sau đây hanh thông, đại cát, đại lợi khó ai bì kịp.

21/01/2023 21:55

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Theo dự đoán ngày mùng 1 tết Quý Mão, người tuổi Thân do có Tam Hợp nhập mệnh nên đại cát đại lợi, vận khí tràn ngập, con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi như ý.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể coi đây là con giáp may mắn nhất ngày đầu năm. Trong ngày này, người tuổi Thân nên biết tận dụng thời cơ để mở rộng các mối quan hệ có lợi cho cuộc sống, công việc, thu nhập, tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Xếp thứ hai là người tuổi Tý, do cũng có Tam Hợp cát tinh xuất hiện trong cung mệnh nên ngày đầu tiên của năm Quý Mão sẽ là ngày thu về kết quả tốt đẹp trong mọi việc.

Nội dung chú thích ảnh

Xếp thứ ba là người tuổi Dậu. Trong ngày mùng 1 tết Quý Mão, do có Lục Hợp cát tinh nhập mệnh nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi, vạn sự như ý.

Nội dung chú thích ảnh

Xếp thứ tư là người tuổi Sửu. Ngày mùng 1 tết âm lịch Quý Mão do có “Chính Tài chủ sự” nên mọi việc đều phát triển theo chiều hướng tích cực, đi lên, cơ hội xuất hiện liên tiếp.

Nội dung chú thích ảnh

Xếp thứ 5 là người tuổi Tỵ. Do có “Thiên Tài chủ sự, Thiên Hỉ nhập mệnh” nên người tuổi Tỵ không chỉ đỏ tiền mà còn đỏ tình.

Nội dung chú thích ảnh

Xếp thứ 6 là người tuổi Mùi. Do có cục diện Sát quan chủ sự nên sẽ có một ngày đầu năm mới thuận lợi bình an, có cơ hội gặp được bạn tốt. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc​​

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục