Nếu có nốt ruồi ở 3 vị trí này trên khuôn mặt, đừng xóa nó đi, đây là 'nốt ruồi nổi tiếng', mang đến cảm giác sang trọng, khí chất hơn

Nốt ruồi trên mặt không giống như những nốt ruồi trên cơ thể có thể che được nhờ quần áo. Nhưng nếu biết tận dụng những nốt ruồi trên mặt, bạn không chỉ làm tăng thêm khí chất của mình mà còn làm nên nét mặt thanh tú hơn.

05/10/2022 08:36

google_Tiin.vn

Cái đầu tiên, nốt ruồi ở đuôi mắt

Nội dung chú thích ảnh

Nốt ruồi nhỏ gần đuôi mắt giống như giọt nước mắt sắp rơi, dù là nam hay nữ thì nốt ruồi này đều giúp gương mặt trông có cảm tình hơn. Nốt ruồi ở đuôi mắt tuy không mạnh trên mặt tài lộc nhưng nó có thể khiến khí chất thăng tiến hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Trên thực tế, một người bình thường có nốt ruồi ở đuôi mắt, nó cũng có thể làm tăng nét thanh tú cho tổng thể khuôn mặt, thậm chí đóng vai trò điều chỉnh khí chất.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, những bạn sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này thường là những bạn có cuộc sống bình an, hạnh phúc và không quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi thứ hai, sống mũi

Nội dung chú thích ảnh

Nốt ruồi ở sống mũi nằm ngay giữa mặt, ngoài việc cải thiện khả năng nhận diện tổng thể, nó còn có thể làm cho các đường nét trên khuôn mặt xinh, tinh tế và có chiều sâu hơn, giúp làm da trở nên sáng hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nốt ruồi ở vị trí này có thể giúp nhấn mạnh sự hiện diện của sống mũi, tổng thể giúp bộc lộ khí chất cao cấp và quyến rũ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo nhân tướng học, đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử. Người nào có nốt ruồi phú quý mọc ở vị trí này thường được nhận định là người có mạng lưới xã giao phong phú, hợp làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt, giàu có. Càng kiên định theo con đường họ chọn, thành công sẽ càng vững bền và an ổn.

Thứ ba, nốt ruồi dưới môi

Nội dung chú thích ảnh

Nốt ruồi dưới môi là biểu tượng của phúc về ngoại hình, xét về mặt thẩm mỹ của tổng thể các đường nét trên khuôn mặt thì nốt ruồi dưới môi mang lại cho người ta cảm giác uy nghiêm và gợi cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nếu bạn có đôi môi mỏng, một nốt ruồi dưới môi có thể khiến bạn trông nữ tính hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Theo nhân tướng học, vì loại nốt ruồi này rất đẹp, đối với loại nốt ruồi này trên mặt, bạn sẽ thấy mình đi lại thoải mái, có hào quang, là loại nốt ruồi có khí chất. Nốt ruồi này cho biết sự nghiệp sẽ vượng, trong công việc luôn có cơ hội tốt, nên nắm bắt chắc chắn.

Nội dung chú thích ảnh

Vì vậy những người có nốt ruồi kiểu này tuyệt đối không được xóa bỏ, nếu không sẽ phá hỏng vận may của họ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục