Người có vân tay 'mắt phật' này có duyên với Thần tài, không chỉ thông minh mà còn giàu sang hơn người

Người có đường vân mắt Phật trên bàn tay nhìn chung là người có trực giác chính xác, gặp nhiều may mắn nhờ giác quan thứ sáu của mình.

29/09/2022 12:01

Nhiều người thích xem tướng số nhận thấy rằng, những người có những đặc điểm dưới đây đa phần là nghèo trước rồi mới giàu!

Nội dung chú thích ảnh

Hình vân tay mắt Phật

Có được đôi mắt Phật đồng nghĩa với việc bạn là người có trực giác rất chính xác và khả năng nhận thức mạnh mẽ, nhiều khi bạn gặp nhiều may mắn nhờ giác quan thứ 6 của mình. Những người có mẫu mắt Phật thường có thể dựa vào trực giác nhạy bén này để tìm kiếm vận may và tránh điều ác, giống như một vị thần và vị Phật. Không chỉ có một khả năng nhận thức mạnh mẽ, mà còn có một trí nhớ tuyệt vời.

Nội dung chú thích ảnh

Người có 3 vân

Người có 3 vân thường được quý nhân khác giới hay đào hoa quý nhân trông cậy, sự nghiệp suôn sẻ, trong đời ít khi lo lắng về tiền bạc. Một người đàn ông có đường vân này có khả năng kết hôn với con gái đại gia, trong khi bạn nữ có đường vân này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào sau khi kết hôn và hiếm khi phải vất vả.

Nội dung chú thích ảnh

Người có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau gặp nhiều may mắn

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có độ dài bằng nhau hoặc khoảng cách rất nhỏ cho thấy đây là người thông minh, kỷ luật, có tài. Họ có thể dựa vào năng lực của bản thân để dũng cảm tiến về phía trước trên đường đời, vận khí ngày càng khởi sắc. Ngoài ra, người có đường chỉ tay này gặp nhiều may mắn về tài chính, sau 35 tuổi có thể công danh, phát triển sự nghiệp, phú quý.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa văn ở đường sinh khí

Hoa văn quý nhân ở gần đường sinh khí. Điểm đặc biệt của hoa văn này là nó liên quan nhiều đến việc tổ tiên của mệnh chủ có âm dương hay không, tức là có bóng tổ tiên che chở hay không, vì sự xuất hiện của loại hoa văn này có nghĩa là trong cung sinh mệnh có rất nhiều sao quý nhân, thậm chí là nhị tinh. Người da trắng cũng có thể dựa vào quý nhân để hóa giải vận rủi, người có đường chỉ tay rõ ràng thì có tính kiên nhẫn và dũng khí, sống lâu khỏe mạnh, có thể làm lại từ đầu, càng ngày càng giàu có.

- Thông tin mang tính chất giải trí, chiêm nghiệm.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều