Người tuổi Dậu sinh tháng mấy âm lịch thì vinh quang rạng rỡ, tài lộc đầy nhà, đường đời nhiều may mắn

Vận khí thiên bẩm của những người tuổi Dậu sinh vào các tháng âm lịch dưới đây không hề kém, hơn nữa còn dễ tạo ấn tượng tốt trong lòng người khác, gặt hái nhiều thành công.

15/04/2022 08:40

1. Người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm lịch

Nội dung chú thích ảnh

Có thể nói từ nhỏ đến lớn, người tuổi Dậu sinh vào tháng 2 âm lịch có rất ít chuyện phải lao tâm khổ tứ. Vận mệnh của họ tương đối khá, không phải thức khuya dậy sớm và cũng không cần phải cáng đáng quá nhiều việc cho gia đình. Họ là những người nhận được nhiều yêu thương từ cha mẹ, cũng vì bản tính tốt hơn nữa lại rất giỏi quan hệ xã hội nên đi đến đâu cũng sẽ gặp được quý nhân, tài kiếm tiền thường trên người khác một bậc. 

Người tuổi Dậu sinh tháng 2 âm lịch không chỉ ít chuyện phiền não mà còn có thể gặp hung hóa cát trong cuộc đời mình. Mỗi giai đoạn họ đều có những bước tiến bộ tương đối lớn, tính cách khiếm tốn có thể hòa khí sinh tài, cũng có thể vững vàng đi lên con đường thành công. Đây là những người tuổi Dậu có số mệnh cực kỳ tốt.

2. Người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch

Nội dung chú thích ảnh

Tính cách của người tuổi Dậu sinh vào mùa xuân tháng 3 âm lịch thường khá rõ ràng, họ nhiệt tình hơn so với những người tuổi Dậu khác, giàu cảm tính, không quá soi mói và cũng không thích tính toán chi li. Vì vậy bạn bè của họ vô cùng nhiều và hầu như không có kẻ thù, từ nhỏ đến lớn họ được rất nhiều người quan tâm chiếu cố. 

Vận khí của người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch cũng không hề kém, không những có thể tìm thấy công việc phù hợp nhất trong cuộc đời mà còn thúc đẩy sự nghiệp đó đến con đường thành công, biến thành nguồn tài phú cả đời cho mình. Bản thân họ chẳng những biết kiếm tiền mà còn có thể để ra dư dả, rất ít tiêu xài hoang phí, khi đến tuổi trung niên thường gia tài bạc triệu, sống trong giàu có.

3. Người tuổi Dậu sinh tháng 10 âm lịch

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều tài liệu nói rằng những người được sinh ra trong tháng 10 âm lịch có tính cách khá tốt. Họ là những người hiền lành, dễ chung sống và người tuổi Dậu sinh tháng này cũng như vậy. Họ bẩm sinh thích tiếng cười với tính cách hào phóng, thích làm việc thiện, lúc nhỏ chủ động giúp đỡ cha mẹ làm việc nhà, khi lớn chủ động giúp bạn bè lúc khó khăn. 

Vì vậy người tuổi Dậu sinh tháng 10 âm lịch thường được mọi người yêu mến, thiện giả có thiện báo, người sinh vào thời điểm này hay nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ bất ngờ, cuộc sống ngày càng tốt hơn từ sau tuổi 35. Không chỉ vinh quang rạng rỡ, họ còn mang lại tài vận về nhà và trở thành chỗ dựa chắc chắn cho gia đình, càng về hậu vận ngày càng nhiều phước lành và cũng không thiếu tiền.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục