Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!

Ngày tháng năm sinh không chỉ ảnh hưởng đến việc hình thành tính cách của một người mà còn có vai trò quan trọng đối với vận mệnh. Vậy những người sinh vào giờ chót có cuộc đời phú quý, sung túc?

01/10/2022 12:30

Cùng xem qua, rất có thể bạn là một trong số những người này, có số mệnh giàu sang phú quý cả đời nhé!

Sinh nhật kết thúc bằng 0

Một người có ngày sinh kết thúc bằng số 0 là người thẳng thắn và có thể nói là một người hoàn hảo, điều cốt yếu là phải rất thông minh. Sinh ra được trời phật phù hộ nên sự nghiệp càng thêm suôn sẻ. Họ là những người đạt được nhiều điều lớn lao, được sự phù trợ của vận khí nên số mệnh họ sẽ đạt được một cuộc sống rực rỡ, hưởng cuộc sống giàu sang.

Nội dung chú thích ảnh

Sinh nhật kết thúc vào 4

Những người sinh vào ngày 4, 14 và 24 Âm lịch đều có số mệnh tốt hơn những người khác, trong cuộc sống họ rất lạc quan và thoải mái, không chỉ ít áp lực mà còn có vận số rất tốt. Cái gọi là rất tài giỏi, và nhiều việc mà người khác không làm được, họ có thể làm rất dễ dàng. Đặc biệt trong những năm đầu của tuổi 30, vận khí của họ khá vượng, không chỉ trúng quý nhân, vượng phát mà còn có thể thăng tiến vượt bậc trong công việc và sự nghiệp, làm ăn phát đạt.

Nội dung chú thích ảnh

Sinh nhật kết thúc bằng 8

Năm nay là một năm khó khăn đối với những người sinh vào ngày 8, 18 và 28 Âm lịch, bị ảnh hưởng bởi vận xấu, phải rất cố gắng mới gặt hái được thành công. Từ năm tới sẽ có phúc khí từ trên trời rơi xuống, tài lộc mọi mặt bắt đầu khởi sắc, nhất là có quý nhân giúp đỡ, khó khăn gì cũng sẽ giải quyết được, không cần biết ai là người đang làm việc. khởi nghiệp, đều có thể hòa hợp, từ đầu có nước, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, cuộc đời có mệnh sẽ không bao giờ nghèo nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Năm nay, có nhiều người không mấy vui vẻ và bắt đầu phàn nàn rằng cuộc sống và vận may không công bằng với họ, nhưng đừng lo lắng, tài lộc sẽ thay đổi theo những biến động của năm, may mắn sẽ luôn đến với mọi người, đặc biệt là bắt đầu từ năm sau, nhất là đối với những người có ngày sinh kết thúc bằng 3 con số này thì sang năm mới phú quý vào nhà, về già sẽ không còn nghèo nữa.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Vian/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều