Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

Dự báo Chiêm Tinh tổng quan tuần và điểm mặt 3 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất tuần này

29/11/2021 14:00

Tổng quan tuần

Có rất nhiều sự kiện Chiêm Tinh sẽ diễn ra tuần này, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những nguồn năng lượng khá mãnh liệt từ vũ trụ. Vào đầu tuần, Sao Hỏa đầy nhiệt huyết kết nối với Sao Hải Vương giàu trí tưởng tượng, sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta khai thác khía cạnh/ yếu tố nghệ thuật của mình và thể hiện lòng trắc ẩn nhiều hơn.

Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của chúng ta.

Giữa tuần, Mặt Trời sẽ hội tụ với Sao Thủy và Chiron, đem đến lời khuyên về việc cần phải trân trọng mọi giá trị của bản thân và đừng nên quá khắt khe với chính mình hay để bất cứ ai đó chỉ trích và làm tổn thương bản thân.

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12 0

Một sự khiện Chiêm Tinh khác, Sao Kim, hành tinh đại diện cho tình yêu sẽ kết hợp năng lượng cùng Sao Hải Vương làm cho cuộc sống nói chung và các mối quan hệ tình cảm nói riêng trở nên thơ mộng và lãng mạn hơn. Và khi mặt trời tạo thành một giác quan với sao Thổ, bạn có thể cảm thấy có cơ sở và phù hợp với nhu cầu ổn định của mình.

Cuối cùng, sự kiện nổi bật nhất tuần là Nhật Thực ở chòm Nhân Mã diễn ra vào ngày 4/12, khuyến khích 12 cung hoàng đạo sẵn sàng đón nhận những gì nằm ngoài tầm kiểm soát của mình đang đến, mở ra một chương mới cho cuộc sống. Nhật Thực là thời điểm quan trọng trong Chiêm Tinh, nó là dấu hiệu cho giai đoạn có những thay đổi lớn.

Nếu bạn là một trong các cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, hoặc Nhân Mã, thì đừng nên quá lo lắng. Bởi nguồn năng lượng của tuần này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn. Bạn có thể tận dụng những cơ hội này để phát triển bản thân cũng như vươn tới những mục tiêu mà bạn mong muốn.

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12 1

Bạch Dương: Dần trở nên mạnh mẽ hơn từ tận bên trong tâm hồn

Tuần này, bạn có thể cảm thấy nhạy cảm hơn bình thường, như thể bạn đang trải qua giai đoạn điều chỉnh những cảm xúc sâu kín nhất của mình. Tuy nhiên, hiểu được những cảm xúc chân thực của bản thân có thể là một trải nghiệm chữa lành và tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Tất cả những nỗi đau mà bạn đã trải qua trong cuộc sống dạy bạn cách đối mặt và vượt qua những thất bại không mong muốn. Từ đó bạn sẽ trở nên nội lực hơn, mạnh mẽ hơn trước những sóng gió có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Và với những trải nghiệm của mình, bạn cũng có thể giúp đỡ những người cùng hoàn cảnh xung quanh bạn.

Sư Tử: Tận hưởng tình yêu và những điều tươi đẹp quanh mình

Nếu bạn đang độc thân và không để ý tới một đối tượng nào, thì bạn có thể sẽ phải lòng ai đó vào cuối tuần này. Bạn đang có nhiều cơ hội để khiến cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn với những khoảnh khắc hẹn hò đầy lãng mạn.

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12 2

Và thậm chí ngay cả khi bạn quyết định chọn cuộc sống FA, bạn cũng có thể dồn tất cả năng lượng lãng mạn của tuần này hướng vào chính mình. Tự mua hoa hồng. Tự thưởng cho mình một món đồ hằng mong muốn bây lâu. Lái xe dạo phố và ngâm nga những bài hát yêu thích… Hãy dành thời gian để chiều chuộng bản thân và tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống này nhiều hơn.

Nhân Mã: Ưu tiên cho những gì đem lại niềm vui cho bản thân

Bạn được khuyến khích sống hết mình với mọi đam mê, nhu cầu và mong muốn cá nhân của mình, dù sao cũng đang trong tháng Nhân Mã - tháng sinh nhật của bạn mà phải không nào. Sống theo cách mà bạn muốn. Theo đuổi ước mơ mà bạn thích. Yêu người mà bạn yêu… Hãy để trái tim của mình lên tiếng và thực hiện những điều mà nó muốn.

Tuy nhiên, sống hết mình cũng có thể đồng nghĩa với việc buông bỏ những thứ đang cản trở hạnh phúc thực sự của bạn. Có thể đã đến lúc sắp xếp cuộc sống của bạn, bỏ đi những thứ rườm rà không cần thiết hoặc không còn mang lại cho bạn niềm vui.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều