Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này xinh đẹp, quyến rũ, đào hoa rực rỡ

Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch này có sức cuốn hút không chỉ từ vẻ ngoài mà nội tâm của họ cũng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

11/03/2023 08:32

google_Tiin.vn

Vận may của một người phụ nữ đến từ sự quyến rũ của chính cô ấy. Sự quyến rũ đích thực không chỉ đến từ hình thức bên ngoài mà cả tính cách và nội tâm của cô ấy.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng những người phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch dưới đây dù không còn trẻ nhưng sức cuốn hút của họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ảnh minh họa Zicxxa

Chúng ta không thể phủ nhận rằng những người có ngoại hình đẹp sẽ rất thu hút sự chú ý của người khác nhưng chỉ ngoại hình thôi chưa đủ. Vì con người ai rồi cũng già đi, nhan sắc rồi cũng sẽ tàn phai.

Nhưng những người phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch dưới đây dù không còn trẻ nhưng sức cuốn hút của họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Hãy xem phụ nữ sinh vào tháng mấy Âm lịch sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, càng về già càng được cưng chiều nhé!

Phụ nữ sinh tháng 3 Âm lịch

Theo tử vi, phụ nữ sinh vào tháng 3 Âm lịch có vô số phước lành. Các quý cô này sinh ra đã là những người đáng yêu, tinh tế và có trái tim trong sáng, nhân hậu.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay cả khi đã kết hôn, phụ nữ sinh tháng 3 Âm lịch vẫn có thể thu hút vô số người hâm mộ. Ảnh minh họa rayhennessy

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này không chỉ có vẻ ngoài quyến rũ mà còn có tính cách tao nhã và phong thái cuốn hút. Vì vậy, họ rất dễ thu hút sự ưu ái của người khác giới.

Ngay cả khi đã kết hôn, phụ nữ sinh tháng 3 Âm lịch vẫn có thể thu hút vô số người hâm mộ. Cuộc đời họ có rất nhiều người theo đuổi, trân trọng, nâng niu, thậm chí về già vẫn còn không ít 'fan hâm mộ'.

Hơn nữa, sự lạc quan, tự tin, thần thái rạng rỡ luôn tỏa sáng như ánh mặt trời chính là bí quyết lớn nhất giúp họ 'đào hoa bất bại'.

Phụ nữ sinh tháng 5 Âm lịch

Theo tử vi, phụ nữ sinh vào tháng 5 Âm lịch cũng có cuộc đời may mắn. Thời trẻ, có nhiều người theo đuổi, cũng đã có một số mối tình đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Những phụ nữ sinh tháng 3 Âm lịch không chỉ là 'bình hoa đẹp' mà còn có thể giúp sức với chồng. Ảnh minh họa Zicxxa

Đến khi lấy chồng, phụ nữ sinh tháng Âm lịch này lấy được người chồng như ý, được gả vào gia đình hào môn, hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, cuộc sống ngày càng phú quý.

Những phụ nữ sinh tháng 3 Âm lịch không chỉ là 'bình hoa đẹp' mà còn có thể giúp sức với chồng, đưa ra lời khuyên hữu ích để công việc của chồng ngày càng tốt hơn.

Họ không chỉ giỏi quán xuyến gia đình mà còn có thể giúp ích trong những việc hệ trọng của gia đình. Người chồng nghe lời họ thường gặt hái nhiều may mắn và tài lộc.

Phụ nữ sinh tháng 10 Âm lịch

Theo tử vi, phụ nữ sinh vào tháng 10 Âm lịch có thể được mô tả bằng một từ 'hoàn hảo'. Dù đi đâu họ cũng rất được lòng mọi người, dù là người lạ gặp một lần cũng sẽ dành cho họ nhiều sự quan tâm, ân cần.

Nội dung chú thích ảnh

Cho dù như vậy phụ nữ sinh tháng 10 Âm lịch vẫn 'đuổi đi không hết' những người yêu qúy họ. Ảnh minh họa Zicxxa

Phụ nữ sinh vào thời điểm Âm lịch này dám yêu dám hận. Họ sẽ dũng cảm thẳng thắn từ chối người theo đuổi mà họ không thích mà không cần phải cân nhắc, đắn đo gì. Quý cô nếu gặp được người mình thích cũng sẽ thẳng thắn bày tỏ.

Cho dù như vậy phụ nữ sinh tháng 10 Âm lịch vẫn 'đuổi đi không hết' những người yêu qúy họ, thậm chí lại còn khiến nhiều người muốn tiếp cận hơn.

Những 'fan hâm mộ' này cho dù không yêu được cũng sẽ trở thành bạn bè đáng tin cậy và giúp ích cho họ trong tương lai sau này.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Theo Sina/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều