#Tử vi 12 con giáp

Sang năm 2023: Ba con giáp ngu ngơ hưởng thái bình, tài lộc đạt đỉnh

Năm mới 2023 sẽ là thời điểm vượng sự nghiệp, vượng tài vận, công thành danh toại của ba con giáp sau đây.

19/12/2022 08:04

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất trung thành, luôn tận tâm, tận tụy hết lòng vì công việc và luôn luôn cố gắng phấn đấu để có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2023, do được Thái tuế lục hợp tinh soi chiếu, vận khí không ngừng tăng lên, làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông, gặp việc gì cũng có quý nhân ra tay, tương trợ giúp đỡ. Công việc của con giáp này thăng tiến từng bước, lương thưởng vô cùng dồi dào.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thìn thẳng thắn, mạnh mẽ, không sợ khó sợ khổ luôn tiến lên phía trước, luôn muốn tìm kiếm, khám phá những điều mới mẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2023, tài vận của con giáp này vô cùng thịnh vượng. Điều này là do có quý nhân dẫn đường chỉ lối. Công việc thuận buồm xuôi gió, làm một thu ba thu bốn, dễ dàng có được cơ hội kiếm tiền, tăng thu nhập.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, trong khó khăn luôn vươn lên, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2023, những nỗ lực của người tuổi Sửu cuối cùng cũng thu về trái ngọt. Con giáp này không chỉ thăng tiến nhanh chóng trong công việc mà tài vận cũng rất hanh thông.

Nội dung chú thích ảnh

Tài vận vượng phát đem lại những cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư thu về những khoản lợi nhuận không nhỏ, giúp cho tiền bạc rủng rỉnh, các khoản tích lũy tăng lên không ngừng. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khanh Châu (theo sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều