Sao Thủy nghịch hành từ ngày 10/5 - 3/6 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào?

Mùa sao Thủy nghịch hành đầy bão táp đã được khởi động từ ngày 10/5. Cùng xem ảnh hưởng của lần nghịch hành này đến 12 cung hoàng đạo sẽ ghê gớm thế nào nhé!

12/05/2022 09:15

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh đại diện cho suy nghĩ và giao tiếp, hay cụ thể hơn là sao Thủy tác động đến các phương tiện truyền thông xã hội, công nghệ và các loại văn bản. Trong quá trình sao Thủy đang di chuyển ngược lại trên bầu trời, những thứ kể trên đều bị mất cân bằng, khiến thông tin sai lệch, chậm trễ và dẫn đến rủi ro tràn lan. Sao Thủy nghịch hành vốn không lạ gì với 12 cung hoàng đạo và đây luôn không phải là thời điểm tốt để bắt đầu các dự án mới hoặc lên kế hoạch cho những chuyến đi.

Lần nghịch hành này của Sao Thủy tại cung Song Tử - chòm sao của ngoại giao, tự do, đó sẽ là câu chuyện của những lần cãi cọ tại nơi làm việc, những bất đồng với gia đình, bè bạn và của cả những trục trặc của thiết bị liên lạc. Ngoài ra, sự xuất hiện của những người cũ, bạn cũ, người yêu cũ cũng sẽ khiến 12 cung hoàng đạo phải đau đầu trong những ngày tới. 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên cẩn thận để tránh lạc trong chính tâm trí của mình khi sao Thủy nghịch hành. Thời gian tới có khả năng khiến Bạch Dương trở nên cáu kỉnh hơn bình thường, vì vậy, bạn chỉ nên nói đúng và đủ để tránh phát sinh mâu thuẫn. Ngoài ra, Bạch Dương cũng không nên cố gắng tiếp thu bất kỳ kỹ năng mới nào hoặc chinh phục bất kỳ bài học mới nào, bởi vì bạn sẽ không có đủ tâm trí để theo kịp tất cả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần chú ý tới tài khoản ngân hàng vì sao Thủy nghịch hành đang gây ra một vài vấn đề cho tài chính của bạn. Tốt hơn hết là Kim Ngưu nên tránh tiêu quá nhiều tiền ngay cả đó là trong ngày sinh nhật của mình hay đó là  những thứ mà bạn nghĩ rằng bạn muốn trong thời điểm này. Hãy dành thời gian xem xét lại cách quản lý tiền bạc và thặt chắt chi tiêu hơn một chút để có thể bước qua mùa sao Thủy nghịch hành một cách dễ thở hơn nhé, Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sao Thủy nghịch hành sẽ là khoảng thời gian khá căng thẳng đối với Song Tử . Sự bất an có thể tìm đến Song Tử bất cứ khi nào và khiến Song Tử không còn tìm được chính mình. Với một người tự do, tùy hứng như Song Tử thì đây sẽ là cơ hội để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng tập trung. Đây chắc chắn không phải thời điểm để Song Tử phát huy khả năng ăn nói của mình như trước vì những lời này có thể sẽ khiến bạn rơi vào hoàn cảnh đầy rắc rối. 

Nội dung chú thích ảnh

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sao Thủy nghịch hành trong cung Song Tử tuy sóng gió với mọi người nhưng lại đem đến khoảng không gian yên tĩnh cho Cự Giải và có vẻ bạn cũng khá thích thời gian riêng tư này của mình. Những kỷ niệm cũ, con người cũ xuất hiện gợi cho Cự Giải một cảm giác đầy xúc động vì bạn đã nhớ họ rất nhiều. Tuy nhiên, đi cùng những kỷ niệm đẹp, những ký ức không vui cũng kéo nhau về nên Cự Giải cũng không chắc chắn sẽ được tận hưởng bình yên giữa mùa nghịch hành của sao Thủy đâu nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sao Thủy nghịch hành là một phép thử cho Sư Tử. Bạn được thử thách để loại bỏ đi một vài mối quan hệ, dù muốn hay không muốn, việc đánh giá lại toàn bộ sự thân thiết giữa mình và mọi người ở thời điểm này là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, Sư Tử không cần phải đưa ra quyết định cho mình ngay lập tức và cũng đừng vội vàng kết bạn khi chưa thực sự hiểu được mục đích chính người ta đến với bạn là gì. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy mình hơi nhạy cảm khi mọi thứ đang rơi vào tình trạng bất ổn vì sao Thủy nghịch. Những áp lực trong cả cuộc sống và công việc, bất đồng ý kiến với đồng nghiệp và cả cấp trên sẽ làm bạn thường xuyên rơi vào tình trạng cạn pin. Vì sao Thủy cũng là hành tinh cai trị của Xử Nữ, nên bạn cần hết sức cẩn thận với những thiết bị công nghệ, những gì bạn muốn đưa ra trên mạng xã hội. 

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sẽ không phải là một ý kiến hay nếu Thiên Bình bắt đầu một chuyến du lịch  ngay ở thời điểm này. Những chuyến bay có thể bị chậm trễ và trải nghiệm chuyến đi của bạn cũng không được trọn vẹn. Ngoài ra, nếu đó là một vùng đất bạn hằng mong ước thì khi nhận ra nơi đó không giống như trong tưởng tượng của mình, Thiên Bình sẽ càng thấy buồn và bực bội gấp nhiều lần.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên hết sức thận trọng với việc đầu tư tiền của mình vào đâu và chú ý là nên không thực hiện bất kỳ khoản mua sắm lớn nào ngay bây giờ. Các khoản nợ có thể xuất hiện, cho dù đó là khoản nợ thẻ tín dụng đơn giản hay khoản nợ tình cảm thì nhìn chung, Bọ Cạp vẫn bị cuốn vào những rắc rối. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng gặp một vài vấn đề khi Bọ Cạp cảm thấy thiếu đi cảm giác yên tâm nếu người ấy rời khỏi tầm nhìn của mình. Sự kiểm soát này sẽ đêm đến những mâu thuẫn, bất đồng khó lòng giải quyết giữa hai người.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được biết đến là người phóng khoáng khi yêu, nhưng sao Thủy nghịch hành lần này sẽ cho Nhân Mã biết thế nào là căng thẳng trong tình yêu. Mọi suy nghĩ, hành động của Nhân Mã nên chậm lại và cẩn thận hơn thường ngày để tránh gây thất vọng cho những người xung quanh. Đây không phải lúc để bạn góp ý cho người yêu, đối tác mà chính bạn phải là người cố gắng giữ bình tĩnh, học hỏi kinh nghiệm sống của những người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang cảm thấy nhàm chán với chính cuộc sống mỗi ngày của mình và muốn thay đổi toàn bộ. Mặc dù thay đổi thói quen trong quá trình sao Thủy nghịch hành thật là một ý tưởng khá tuyệt nhưng nó không hề dễ dàng, và Ma Kết còn có thể rước thêm bực bội vào người. Lời khuyên dành cho Ma Kết vào lúc này chính là bắt đầu từ những việc nhỏ nhất và đơn giản nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngọn lửa trong Bảo Bình dường như đang tắt dần trong quá trình sao Thủy ngược dòng và việc duy trì cảm hứng chính xác là một cuộc chiến vô cùng khó khăn. Đây là thời điểm thích hợp để rời xa các ứng dụng hẹn hò trong vài tuần và thay vào hãy dùng năng lượng bạn đang có để hồi phục chính mình. Ngoài ra, Bảo Bình đang có nhiều cơ hội để tìm kiếm một sở thích, đam mê mới nhưng bạn không thể mong đợi bất cứ điều gì trở thành thành công chỉ trong một sớm một chiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sẽ tốt hơn cho Song Ngư khi bạn giải quyết được hết các vấn đề đang tồn tại trong gia đình của mình.  Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn đối chất, trách móc bất cứ ai hay khuyên bảo người này phải làm như này vì điều đó rất dễ phản tác dụng. Hãy dành thời gian sắp xếp lại mọi thứ trong nhà, trong phòng và lắng nghe nhiều hơn sẽ là những gợi ý tốt nhất để Song Ngư bước qua một kỳ sao Thủy nghịch hành không gặp nhiều rắc rối.

Theo Hải Yến/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều