#Tử vi 12 con giáp

Tháng 2 âm nhuận: 4 con giáp vàng vào cửa trước, bạc vào cửa sau

Tháng 2 âm nhuận, vận thế khởi sắc, bốn con giáp sau đây càng làm càng hanh thông, càng làm càng thu về nhiều kết quả tốt đẹp.

21/03/2023 13:13

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế của người tuổi Ngọ trong thời gian tháng 2 âm nhuận năm Quý Mão rất thuận lợi. Công việc của con giáp này hầu như không gặp bất cứ trở ngại gì, mọi việc đều suôn sẻ thành công. Mọi vấn đề khúc mắc trước đây đều được hóa giải hết.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong thời gian đầu tháng cũng vô cùng hanh thông, tình cảm lứa đôi thăng hoa, hạnh phúc và rất viên mãn. Tình cảm dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, tài phú lại tràn trề nên con giáp có thể tận hưởng cuộc sống ung dung, tự tại.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tỵ tuy quyết đoán, không nể nang gì nhưng trong lòng lại vô cùng coi trọng tình cảm. Cho dù là đối với người thân, hay đối với bạn bè cũng luôn hết sức hết lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 2 âm nhuận, vận thế của người tuổi Tỵ vô cùng vượng phát, được quý nhân ra tay giúp đỡ, từ đó cuộc sống gặp nhiều may mắn, có được nguồn tài lộc phong phú, thu nhập tăng công. Bên cạnh đó, sự nghiệp và tình cảm cũng phát triển theo chiều hướng tích cực, đem lại nhiều kết quả khả quan.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mùi dù không phải là con giáp mang mệnh phú quý nhưng vận thế của con giáp này lại rất tốt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 2 âm nhuận năm Quý Mão, vận thế của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ. Tài vận vô cùng vượng phát, thu nhập tăng cao, các khoản tích lũy thì ngày một dày thêm giúp cho con giáp này có một cuộc sống đầy đủ.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 2 âm nhuận là thời điểm may mắn của người tuổi Hợi. Đây là thời gian mọi cố gắng của người tuổi Hợi trước đây được đền đáp. Công việc thăng tiến nhanh chóng, thu nhập tăng gấp đôi, gấp ba còn chuyện tình cảm thì vô cùng viên mãn.

 Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Smxs)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều