#Tử vi 12 con giáp

Tháng 4 chấm dứt đen đủi, ba con giáp lộc Trời ngay cửa, mở mắt thấy tiền

Được Trời ban nhiều lộc lá kèm theo vô số may mắn, 3 con giáp này sống cuộc đời dư dả, chẳng lo thiếu thốn tiền bạc.

27/03/2023 17:30

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Người tuổi Tý bản lĩnh và rất coi trọng lời hứa. Những gì họ phát ngôn ra đều có sức nặng và một khi đã hứa thực hiện điều gì đó, họ sẽ làm bằng được, dù khó khăn đến đâu. Con giáp này cực kỳ không thích những ai nói được nhưng không làm được, với họ, mọi điều nói ra phải suy nghĩ thật thấu đáo chứ không phải thích gì nói nấy.

Nội dung chú thích ảnh

Trong công việc, người tuổi Tý cực kỳ uy tín, làm việc với họ, bạn có thể yên tâm về deadline cũng như những gì họ hứa hẹn. Trường hợp có vấn đề phát sinh, con giáp này luôn là người chủ động thông báo đến đối tác, khách hàng để tránh những xung đột không đáng có.

Tháng 4/2023, tài lộc đến với người tuổi Tý một cách dồn dập, bản thân họ cũng không thể ngờ mình lại may mắn nhiều đến như vậy. Con giáp này rủng rỉnh túi tiền, những kế hoạch cũng như mục tiêu trước đó đều được thực hiện bằng số tiền cực 'khủng' đã kiếm được.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sống ngay thẳng và bao dung. Họ sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của người khác và luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống. Người tuổi Thân luôn cho rằng việc giận hờn, oán trách ai đó là gánh nặng đè nặng trong lòng, phải rũ bỏ chúng đi thì tâm hồn mới thanh tịnh, trí óc mới minh mẫn để tập trung vào công việc.

Nội dung chú thích ảnh

Trong công việc, người tuổi Thân nghiêm túc và lập trường vững vàng. Nếu là sếp, họ là người rất chăm lo cho đời sống an hem, họ vui vẻ, hòa đồng nên rất được cấp dưới yêu mến.

Vào tháng 4/2023, công danh, sự nghiệp và tiền tài của người tuổi Thân có nhiều khởi sắc. Họ làm ăn thuận lợi hơn trước và có thêm nhiều khoản tiền hậu hĩnh. Khi đời lên hương, con giáp này không quên những anh em, bạn bè chí cốt đã đồng cam cộng khổ lúc khó khăn. Họ chi ra một khoản để cảm ơn những người này.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người hướng nội nên họ không quá giỏi trong việc giao tiếp, làm thân với ai. Từ lúc đi làm, họ bắt đầu cởi mở hơn. Họ bộc lộ được những điểm mạnh của mình như khéo léo, hài hước. Điều này giúp họ bắt đầu tự tin mở rộng các mối quan hệ hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này biết người biết ta, họ hiểu năng lực của mình đến đâu nên luôn có những phương án phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Người tuổi Tuất sống khá tình cảm, một khi họ đã yêu ai thì trái tim và trí óc họ luôn hướng về người đó.

Tháng 4/2023 là thời điểm người tuổi Tuất gặp được rất nhiều may mắn, mọi điều suôn sẻ và tiền thì dồn dập về túi. Những khoản này cộng lại kha khá, họ tính đến chuyện sắm sửa thêm của cải và đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều