Tổng quan tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư có trải nghiệm tốt, Sư Tử lạc quan yêu đời

Một số trải nghiệm sẽ giúp Song Tử hiểu rõ suy nghĩ bên trong của mình và hướng đi đúng đắn cho tương lai.

02/08/2020 20:36

Bạch Dương

Một số Bạch Dương độc thân có thể sẽ 'chớm nở' một mối tình lãng mạn nơi công sở. Điều này trở thành động lực để bạn cố gắng hơn trong công việc. Tuy nhiên, đôi lúc bạn vẫn sẽ lơ là và để xảy ra những sự cố không đáng có. Bạch Dương cần học cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Tuần này, có thể Bạch Dương sẽ mua sắm khá nhiều khiến túi tiền hao hụt nhanh chóng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không nên quá cố chấp với quan điểm của mình, bạn cần cố gắng hiểu suy nghĩ của người khác và đặt mình vào vị trí của họ để cảm nhận. Một số Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với những nhiệm vụ 'khó nhằn', nhưng với sự bướng bỉnh, bạn không bao giờ chịu thua điều gì. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu độc thân cần chủ động bày tỏ tình cảm của mình nếu đã thầm thương người ta.

Song Tử

Cuộc sống của Song Tử khá suôn sẻ và thuận lợi trong tuần mới này. Một số trải nghiệm sẽ giúp Song Tử hiểu rõ suy nghĩ bên trong của mình và hướng đi đúng đắn cho tương lai. Trong công việc, Song Tử biết sử dụng lợi thế của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Với những người đang tìm kiếm việc làm, tuần này bạn sẽ nhận được nhiều tin tức tích cực. Một số Song Tử độc thân rất cởi mở với những mối quan hệ mới và sẵn sàng tìm hiểu người khác trong tuần này.

Cự Giải

Tin vui tài chính sẽ đến với Cự Giải trong tuần mới này. Những dự án đầu tư cá nhân của bạn đang phát triển tốt và thu về những khoản lợi không nhỏ. Túi tiền rủng rỉnh khiến cho bạn làm việc gì cũng thoải mái. Tuần này, bạn tập trung hơn vào công việc và những mục tiêu lớn. Tuy nhiên, Cự Giải cần tránh tranh chấp tại nơi làm việc, điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín của bạn về sau.

Tổng quan tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư có trải nghiệm tốt, Sư Tử lạc quan yêu đời 0

Sư Tử

Thái độ tích cực và lạc quan sẽ đem lại may mắn cho Sư Tử tỏng tuần này. Dù cuộc sống của Sư Tử thời điểm này đang gặp khá nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn luôn hy vọng và tin tưởng vào tương lai. Sự nghiêm túc và nỗ lực của Sư Tử trong công việc sẽ được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận trong tuần này. Về chuyện tình cảm, Sư Tử đang tỏ ra ngang bướng và không chấp nhận thỏa hiệp với đối phương trong một số vấn đề.

Xử Nữ

Tuần mới dự là sẽ đem đến cho Xử Nữ khá nhiều món quà bất ngờ. Một phần thưởng trong công việc được dành cho bạn vì những nỗ lực không ngừng trong thời gian vừa qua. Đó có thể là một khoản tiền thưởng, một đề xuất tăng lương hoặc một vị trí mới trong công việc. Dù là gì thì Xử Nữ cũng cảm thấy vô cùng hài lòng và mãn nguyện. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng có nhiều thay đổi tích cực và đáng chú ý trong tuần mới này.

Thiên Bình

Thiên Bình độc thân sẽ được thần tình yêu ưu ái trong tuần mới này. Bạn sẽ gặp được một người đặc biệt, hòa hợp và yêu thương bạn thật lòng. Mỗi lần nghĩ đến người ấy, trái tim bạn như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Trong công việc, tuần này sẽ là một tuần khá bận rộn với Thiên Bình, nhiều nhiệm vụ cần đến đích thân bạn phải giải quyết. Tuần này, dù nhiều hay ít tiền thì Thiên Bình cũng không nên tiêu vào những việc không thực sự cần thiết.

Bọ Cạp

Tài chính của Bọ Cạp trong tuần này khá ổn định. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác và đầu tư vào một số dự án, nếu thấy có nhiều rủi ro, Bọ Cạp không nên nhận lời. Trong tuần, một số thay đổi sẽ đến với công việc của Bọ Cạp nhưng bạn thích nghi khá nhanh chóng. Hiệu quả trong công việc nhờ thế cũng tăng cao. Ngoài ra, đây sẽ là một tuần lãng mạn và ngọt ngào với những Bọ Cạp đang yêu.

Tổng quan tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư có trải nghiệm tốt, Sư Tử lạc quan yêu đời 1

Nhân Mã

Chiêm tinh tuần mới cho rằng Nhân Mã cần tích cực giao tiếp trong tuần này. Nhờ vậy, công việc của bạn sẽ đạt được kết quả tốt và bạn sẽ tìm được ra những hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Nhờ tương tác tốt với mọi người xung quanh nên bạn không gặp bất kì trở ngại nào trong tuần này. Về chuyện tình cảm, hãy thêm lửa cho tình yêu của mình bằng một buổi hẹn hò lãng mạn và ấm cúng vào cuối tuần nhé!

Ma Kết

Một số Ma Kết độc thân dù được bạn bè nhiệt tình giới thiệu, mai mối thì bạn cũng không mấy mặn mà. Ma Kết muốn có không gian và thời gian riêng để hoàn thành những dự án cá nhân nên không sẵn sàng đầu tư vào một mối quan hệ mới vào lúc này. Tuần này, Ma Kết kha chủ động trong công việc. Bạn sẵn sàng nhận lấy những nhiệm vụ khó trong khi nhiều người tỏ ra e dè. Về tài chính, Ma Kết cần thận trọng hơn trong chi tiêu vào thời gian này.

Bảo Bình

Tuần này, cung Hoàng đạo Bảo Bình sẽ hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc. Thái độ nghiêm túc, tập trung và cố gắng trong công việc sẽ đem lại cho bạn những lợi ích lớn. Bảo Bình độc thân sẽ có cơ hội thoát kiếp FA trong tuần này nếu chủ động và cởi mở hơn. Những cặp đôi đang yêu nhau trở nên gắn bó hơn và sẵn sàng cùng nhau hướng đến tương lai chung. Trong vấn đề tài chính, một số Bảo Bình không nên quá mù quáng trước lợi nhuận mà chấp nhận rủi ro.

Song Ngư

Song Ngư cần loại bỏ những cảm xúc tiêu cực trong lòng. Nếu không biết phải làm gì, bạn hãy tìm đến những người bạn thân thiết hoặc gia đình để trải lòng. Ngoài ra, Song Ngư có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa, hòa mình vào thiên nhiên để tìm kiếm năng lượng tích cực. Tình hình tài chính của Song Ngư có khá nhiều biến động khi thu thì ít mà chi thì nhiều. Bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm kéo rơi vào tình trạng 'nợ ngập đầu'.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Z./Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều