Trắc nghiệm: Bạn có thể kiếm tiền từ sở thích cá nhân không?

Các sở thích cá nhân không chỉ giúp bạn có thêm niềm vui trong cuộc sống mà còn có thể là một nghề tay trái giúp kiếm thêm thu nhập.

12/01/2022 11:34

Hầu hết mọi người đều có sở thích riêng và một số người có thể dựa vào sở thích để mang lại tiền tài và may mắn cho cuộc sống. Bạn có thể kiếm tiền từ sở thích cá nhân không?

Hãy làm bài trắc nghiệm sau để biết thêm chi tiết.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có thường phải lòng đồng nghiệp của mình không?

A. Thường xuyên

B. Thỉnh thoảng

C. Không bao giờ

D. Không biết

Kết quả

A. Bạn có thể kiếm tiền từ sở thích cá nhân

Sở thích của bạn mang lại may mắn về tài lộc, hy vọng trong cuộc sống, thúc đẩy bạn phát triển và tiến bộ, bạn không gặp khó khăn trong việc kiếm tiền từ sở thích của mình. Bạn rất may mắn khi có được sở thích như vậy, tất nhiên người khác chỉ có thể ghen tị với bạn chứ không thể bắt chước.

B. Sở thích cá nhân khiến bạn tiêu tiền

Sở thích cá nhân sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền, và một sở thích như vậy dường như không phải là một điều tốt. Bạn không thể kiếm tiền từ sở thích cá nhân và cuộc sống của bạn thường gặp khó khăn về tài chính.

C. Sở thích cá nhân giúp bạn tiết kiệm tiền

Mặc dù sở thích cá nhân không thể giúp bạn kiếm tiền, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Sở thích cá nhân tác động không nhỏ đến quan điểm về tiền bạc, khiến bạn biết cách trân trọng của cải, không tiêu xài hoang phí và tích lũy tài sản theo thời gian.

D. Sở thích cá nhân không ảnh hưởng đến tiền của bạn

Sở thích cá nhân và chuyện kiếm tiền của bạn hầu như không liên quan đến nhau. Điều may mắn là bạn không tiêu tốn tiền bạc cho sở thích, và nhận được những lợi ích thiết thực từ việc duy trì đam mê.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều