Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì, và điểm quyến rũ của bạn trong cuộc sống là gì?

Nhìn vào bức ảnh này, hãy xem điều bạn nhìn thấy đầu tiên là gì, câu trả lời sẽ cho bạn biết mức độ quyến rũ của bạn ra sao?

23/01/2023 11:02

google_Tiin.vn

A: Thiên nga

B: Hoa hồng trắng

Nội dung chú thích ảnh

Kết quả kiểm tra chỉ mang tính chất tham khảo!

A: Khi bạn xuất hiện trong một đám đông, bạn thường kèm theo một cảm giác nhẹ nhàng, giản dị, nền nã và bạn sẽ không tạo cho mọi người cảm giác xa lạ. Trên thực tế, bạn là người tinh tế và âm thầm nắm bắt được nhiều thông tin, giỏi nhìn thấu bản chất nhưng không ham công danh, chỉ dùng sự mềm mỏng để khắc chế sự cứng nhắc vào những thời điểm quan trọng và âm thầm thúc đẩy sự phát triển của tình huống. Vì vậy, khả năng phân tích và điều phối tổ chức của bạn khá mạnh, bạn không chỉ có thể dùng thái độ dễ gần để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và người khác, đồng thời có thể trực tiếp đánh trúng tâm cơ.

Khi đối xử với mọi người, bạn hiểu biết sâu sắc vấn đề, giỏi tìm hiểu lòng người, có thể nhanh chóng đi vào trái tim của người khác và khơi dậy sự đồng cảm của họ. Do đó, bạn là người rất có phương pháp đối mặt với thế giới. Hãy biết cách đi lòng vòng và sử dụng cách đường vòng để đạt được mục đích, điều này khiến bạn ít khi chủ động “đụng chạm” đến mấu chốt của người khác, đồng thời bạn cũng không phải là người sắc sảo, không vừa ý thì bề ngoài vẫn có thể kín được. Đây không chỉ là một người có kỹ năng, mà còn là biểu hiện của sự tu dưỡng bản thân của bạn.

B: Bạn là một người lạnh lùng và đáng thương, tuy lạnh lùng trong nhưng bên ngoài bạn vẫn rất giao tiếp, biết chia sẻ với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ người khác, không bám vào mối quan hệ nhỏ bé của chính mình. Tiếp xúc với những người thuộc các tầng lớp khác nhau, có thể nói bạn là người có khả năng tinh tế, suy cho cùng thì bạn không phải là người ngay thẳng, lúc thì thẳng thắn, lúc thì tế nhị tinh tế. Chính vì vậy, trí tuệ cảm xúc của bạn rất cao, rất biết cách lấy lòng người, nhất là trong các hoạt động xã hội, bạn có thể hòa đồng với người khác. Bạn thường có thái độ dễ gần, dễ gây cảm tình với mọi người, chặn được những mưu mô, thể hiện lòng tốt của bạn nên dễ thu hút sự chú ý của người khác.

(Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và giải trí).

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều