#Tử vi 12 con giáp

Từ 23/9 đến 30/09/2023: Top con giáp thần Tài ưu ái, vận đỏ hơn son

Thiên Hỉ kéo đến, thần Tài ưu ái, ba con giáp sau đây hanh thông, thuận lợi trong mọi việc từ 23/9 đến 30/09/2023.

23/09/2023 18:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt yêu thích việc kiếm tiền, hơn nữa lại rất có duyên với 'kim tiền'.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ 23/9 đến 30/09/2023, Thiên Tài của người tuổi Mão vô cùng vượng phát, con giáp này sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận từ việc đầu tư, kinh doanh bên ngoài, đồng thời cũng có may mắn trúng xổ số. Bên cạnh đó, do vận thế hanh thông nên công việc của người tuổi Mão cũng 'bách phát bách trúng', làm việc gì cũng thành công và có được nguồn thu nhập ổn định, dồi dào.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mùi cần cù, chăm chỉ, chịu khó chịu khổ, làm việc có trách nhiệm cao, luôn tự dựa vào năng lực bản thân để phấn đấu và vươn lên.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian 23/9 đến 30/09/2023, do có cát tinh soi chiếu nên sự nghiệp của con giáp này đi lên như diều gặp gió. Người tuổi Mùi liên tiếp gặp may trong công việc nên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó do có quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Mùi sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn. Sự nghiệp thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập dồi dào và không còn phải lo lắng về tài chính trong thời gian dài.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tỵ trong thời gian 23/9 đến 30/09/2023 liên tiếp đón nhận những tin vui. Vận thế khởi sắc đã đem lại những cơ hội vàng trong cuộc sống cho con giáp này.

Nội dung chú thích ảnh

Từ 23/9 đến 30/09/2023 là thời điểm công việc có nhiều đột phá mới nên người tuổi Tỵ tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trong sự nghiệp, đồng thời cũng giúp cho thu nhập tăng lên gấp ba, gấp bốn so với thời gian trước đây.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều