#Tử vi 12 con giáp

Từ cuối tháng 3/2023, ba con giáp lộc lá sum suê, thảnh thơi không lo về tiền

Trong khi nhiều người đau đầu nghĩ cách kiếm tiền thì ba con giáp này lại được Thần Tài chiếu cố, quý nhân phù trợ. Cuộc sống của họ an nhàn, thảnh thơi, không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

15/03/2023 20:00

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Cuộc đời người tuổi Tý được định sẵn sẽ sống trong sự thoải mái, giàu sang. Ở người tuổi Tý luôn toát lên sự thảnh thơi, vô lo vô nghĩ. Có lẽ nhờ thế mà tài lộc cũng tự tìm đến khiến họ chẳng bao giờ đặt nặng vấn đề tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tý rất xởi lởi và phóng khoáng. Với những người thân cận, họ không tiếc tiền để mời mọc hay thậm chí thưởng thêm hậu hĩnh nếu công việc hợp tác suôn sẻ. Đây cũng là điểm cộng giúp người tuổi Tý ghi điểm trong mắt đối tác, bạn bè và người thân.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sắc sảo và khéo léo, lại thêm chuyện luôn có quý nhân phù trợ nên công việc lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Với người tuổi Mão, mọi chuyện đều trở nên nhẹ nhàng khi họ luôn giữ suy nghĩ tích cực và tin chắc rằng sẽ có giải pháp cho tất cả vấn đề.

Phúc khí của người tuổi Mão dồi dào, vì vậy, cuộc sống của họ ít khi gặp biến cố. Nếu có thì cũng hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành.

Nội dung chú thích ảnh

Từ đây đến cuối năm 2023, người tuổi Mão đón nhận lộc lá, rủng rỉnh tiền bạc. Cuộc đời của người tuổi Mão trôi qua trong nhẹ nhàng và thảnh thơi. Dù vậy, do bản tính nhìn xa trông rộng, người tuổi Mão luôn tích trữ một khoản tiền đề phòng chuyện bất trắc hoặc để đầu tư cho một dự án lớn nào đó trong tương lai.

Tuổi Thân

Vận mệnh năm 2023 của người tuổi Thân là vô cùng tốt. Năm nay, nếu biết nắm bắt các cơ hội đang có, người tuổi Thân sẽ đại thắng và thu về nguồn lợi nhuận lớn. Rủng rỉnh sống cả đời mà không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong năm 2023, đường tài vận của người tuổi Thân nở rộ, dễ được thăng quan tiến chức. Không những thế, gia đạo cũng yên ấm, sum vầy.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều