#Tử vi 12 con giáp

Tuần mới (6/3 - 12/3/2023): 3 con giáp sự nghiệp lên dốc, tài lộc vụt tăng

Bước sang tuần mới (6/3 - 12/3/2023) 3 con giáp Ngọ, Dậu, Hợi được ngôi sao may mắn chiếu sáng rực rỡ, xoay chuyển phát tài.

08/03/2023 06:41

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Ngọ. Trong 12 con giáp, người tuổi Ngọ hào phóng, tích cực và tràn đầy năng lượng, bước sang tuần mới (6/3 - 12/3/2023), họ sẽ được ngôi sao may mắn chiếu sáng rực rỡ, vận may liên tục kéo đến, tạm biệt vận đen, bước lên con đường phát tài, phát lộc, dễ dàng giàu sang phú quý, từ nay thẳng lưng mà đi.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn chung, trong thời gian này, tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều việc vui, điềm lành, chẳng may có khó khăn trong công việc cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ tháo gỡ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Nội dung chú thích ảnh

Một số người có lòng dũng cảm và sự sáng suốt còn có thêm vận may do gia đình mang đến, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu. Người tuổi Dậu lạc quan, tích cực và tràn đầy nhiệt huyết, khi đối mặt với những xáo trộn và vấn đề trong cuộc sống, họ chọn cách đối mặt và giải quyết.

Nội dung chú thích ảnh

Sang tuần mới (6/3 - 12/3/2023), người tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trong đầu tư, dễ dàng thu được nhiều từ các dự án trước đó. Trong khi đường tài lộc hanh thông, nhân duyên cũng tốt lên, có thể nói là gặp dữ hoá lành.

Nội dung chú thích ảnh

Một số người có sự chuẩn bị từ trước sẽ vượng vận quý nhân, có quý nhân giúp đỡ, vận may bất ngờ kéo dài, tài lộc tăng vọt, cực dễ phát tài. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể làm mọi việc tốt đẹp, sẽ không còn rắc rối nào nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, Dậu cũng được kỳ vọng sẽ gặp được mối nhân duyên tốt, thoát khỏi cảnh độc thân.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi. Những người tuổi Hợi rất chăm chỉ làm việc, kiên trì hoàn thành mục tiêu, coi trọng nghĩa tình, có thể giúp đỡ thì nhất định không chối từ. Sau khi trải qua giai đoạn đi xuống trước đó, bắt đầu tuần mới (6/3 - 12/3), tuổi Hợi sẽ toả sáng rực rỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Sự nghiệp của tuổi Hợi hanh thông, đi lên không ngừng, địa vị thăng tiến. Không chỉ giàu có và quyền lực, Dậu có thể đạt được từng mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt nhắc nhở tuổi Hợi, những dự án có sự hợp tác dễ dàng sinh lời, công việc làm ăn phát đạt, những nỗ lực và chăm chỉ trước đây sẽ được đền đáp, hãy nắm lấy cơ hội xoay chuyển và phát tài.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Kiều Dụ (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều