Từ Rằm tháng Giêng Quý Mão: Top con giáp 'nổ lộc' to, giàu trông thấy

Rằm tháng giêng Quý Mão là thời điểm bắt đầu cho sự may mắn, hanh thông, thuận lợi của những con giáp sau đây.

29/01/2023 19:23

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Với đầu óc thông minh, linh hoạt, khéo vận dụng tri thức vào việc tài chính nên người tuổi Mùi khi tham gia đầu tư thường có thể nắm bắt được thời cơ có lợi nhất, nên sẽ thu về kết quả tốt nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Từ Rằm tháng Giêng năm Quý Mão, tài khí của người tuổi Mùi ngày càng hưng vượng, tài phú từ “ba phương tám hướng” dồn dập đổ về nên áp lực tài chính của con giáp này được giải tỏa.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này có thể an tâm, chuyên tâm vào công việc, tận dụng cơ hội phát huy năng lực bản thân để khẳng định vị trí công việc của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi bề ngoài là người không thích so đo, tính toán, tuy có vẻ lười biếng nhưng bên trong lại có chí tiến thủ, quyết tâm rất cao. Do âm thần phấn đấu nên khi thành công thường khiến mọi người kinh ngạc.

Nội dung chú thích ảnh

Vận thế thời gian trước đây của người tuổi Hợi đi xuống, làm việc gì cũng trắc trở, khó có được kết quả tốt nhất. Từ Rằm tháng riêng năm Quý Mão, khi cát tinh soi chiếu, con giáp này liên tiếp nhận được tin vui về tài chính.

Nội dung chú thích ảnh

Chơi xổ sổ thì có khả năng được tiền trúng thưởng lớn, các khoản thu nhập phụ bên ngoài cũng liên tiếp gia tăng giúp cho túi tiền lúc nào cũng đầy ắp. Bên cạnh đó, công việc thuận buồm xuôi gió cũng giúp người tuổi Hợi luôn có tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Sửu bẩm sinh đã có khí phách hơn người, đặc biệt hữu dũng hữu mữu, rất thích trải nghiệm các sự việc mới mẻ và luôn kiên trì để đạt được mục tiêu cuối cùng, đặc biệt con giáp này càng nỗ lực thì càng gặp may mắn.

Nội dung chú thích ảnh

Từ Rằm tháng giêng Quý Mão, vận thế của người tuổi Sửu bạo phát, nhiều phúc nhiều tài, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, có thể coi là một bước lên trời, như cá gặp nước.

Nội dung chú thích ảnh

Chính vì thế con giáp này nhanh chóng trở thành phú ông giàu có. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khanh Châu (theo sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều