#Tử vi 12 con giáp

Từ tháng 6 - 8/2023: Bốn con giáp tay trái đón lộc, tay phải cầm tiền

Tháng 6, tháng 7, tháng 8/2023 khi cát tinh soi chiếu, hưởng lộc trời ban, bốn con giáp sau đây hanh thông, thuận lợi trong moi mặt của cuộc sống.

11/05/2023 13:01

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân cởi mở, hòa đồng, rất thích kết giao bạn bè, hay nói hay cười, thuộc tuýp người giỏi giao tiếp, hơn nữa lại rất có đầu óc, thông minh, luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Nội dung chú thích ảnh

3 tháng 6, tháng 7, tháng 8/2023, do có cát tinh 'Thiên Đức' nhập mệnh nên vận khí khởi phát, vận may cũng vì thế mà liên tiếp kéo đến. Con giáp này không chỉ có nguồn thu chính ổn định vững chắc và còn có thêm rất nhiều khoản thu phụ từ việc đầu tư, buôn bán bên ngoài. Đặc biệt quý nhân tương trợ nên công việc suôn sẻ, con đường thăng tiến mở rộng.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Ngọ bẩm sinh đã có vận thế biến động nên cuộc sống sẽ phải trải qua nhiều vấp váp, biến cố hơn người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 6, tháng 7, tháng 8/2023, do có cát tinh soi chiếu nên vận thế hanh thông. Chuyện tình cảm hạnh phúc, ngọt ngào, người độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu của đời mình, người đã có gia đình dễ có thêm tin vui về con cái. Ngoài ra, thời gian này cũng là thời điểm lộc tài thịnh phát, công việc của người tuổi Ngọ phát triển phi mã nên đem lại nguồn tài chính khổng lồ.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Sửu rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè xung quanh mà không so đo, tính toán thiệt hơn và luôn cố gắng phấn đấu để có được cuộc sống tốt nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 6, tháng 7, tháng 8/2023 do có cát tinh phù trợ nên công việc hanh thông, tài vận hồng phát, chuyện tình cảm hôn nhân êm ấm hạnh phúc nên con giáp này không còn phải lo lắng về cơm áo gạo tiền nữa mà có thể ung dung tận hưởng cuộc sống no đủ.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 6, tháng 7, tháng 8/2023 là thời điểm vận thế của người tuổi Dậu biến đổi mạnh mẽ theo chiều hướng tích cực. Con giáp này sẽ đón nhận những sự thay đổi mới mẻ, đem lại nhiều lợi ích trong công việc. Bên cạnh đó, tài vận cũng ngày càng khởi sắc giúp cho con giáp này có thể nhanh chóng mua được nhà, tậu được xe. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều