#Tử vi 12 con giáp

Từ Trung Thu 2023: Ba tuổi Thần Tài ban lộc, sa chân chĩnh vàng

Hưởng lộc trời ban, đồng thời lại được thần may mắn điểm mặt chỉ tên mà ba con giáp sau đây phất lên như diều gặp gió từ sau Trung Thu 2023.

26/09/2023 12:59

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý, dường như con giáp này gặp rất ít trở ngại trên đường đời.

Nội dung chú thích ảnh

Dịp Trung Thu, tài vận của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ, tài lộ rộng mở, các cơ hội kiếm tiền liên tiếp kéo đến. Thu nhập của con giáp này tăng lên gấp ba, gấp bốn. Sự nghiệp cũng có nhiều đột phá tạo nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ chăm chỉ, tháo vát, có mưu lược, là người có tiềm năng trở thành nhà đầu tư tài ba.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng thời gian trước đây, tài vận của con giáp này không tốt, dù không tổn thất về tiền bạc nhưng cũng không kiếm được nhiều tiền, điều này khiến người tuổi Tỵ cảm thấy không dễ chịu.

Nội dung chú thích ảnh

Bắt đầu từ Trung Thu, thời vận của con giáp này đã đến, tài vận bùng phát, tài phú dồi dào, tài lộ rộng mở, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, đầu tư vào lĩnh vực gì cũng thu được không ít lợi nhuận. Danh lợi song toàn, người tuổi Tỵ nên nắm bắt lấy cơ hội vàng trong thời điểm này để làm dày thêm túi tiền của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi: người tuổi Hợi bẩm sinh đã có vận quý nhân vượng phát, luôn gặp may mắn trong mọi việc. Con giáp này cũng là người thực dụng, rất nhạy cảm với các con số và tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Dịp Trung Thu, do có cát tinh xuất hiện trong cung Nô bộc nên tài khí khởi phát, sẽ thu về nguồn tài phú dồi dào. Quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, do đó có thể kiếm được những khoản tiền kếch xù và không cần lo lắng về tiền bạc cho đến hết năm.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục