Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, Tý chật vật trong công việc

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 15/12/2021.

15/12/2021 06:26

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Tý

Hôm nay Hung tinh Thiên Quan khiến Tý chật vật trong công việc. Có hàng tá việc còn chờ bạn đến giải quyết, mọi thứ dường như sắp rối tung lên. Nếu như bạn không đủ bình tĩnh để sắp xếp lại quỹ thời gian ít ỏi để xử lý công việc thì e rằng không việc nào làm nên hồn.

Bù lại cục diện Kim sinh Thủy có lợi cho tình duyên của tuổi Tý. Người đang yêu nên lên kế hoạch du lịch ngắn ngày mùa đông cùng nửa kia để hâm nóng tình cảm. Người đã lập gia đình thì bình an, ổn định, bạn là người biết nhẫn nhịn vì hạnh phúc gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, Tý chật vật trong công việc 0

Hôm nay được xem là ngày có nhiều may mắn và niềm vui đối với tuổi Sửu. Cục diện Thổ Kim tương sinh hỗ trợ cho các kế hoạch tiền bạc của tuổi Sửu thêm phần suôn sẻ, có thể ai đó chỉ cho con giáp này đi đúng hướng trong việc đầu tư, kinh doanh, giúp gia tăng thu nhập, bản mệnh có thể nghe và làm theo gợi ý này, áp dụng vào thực tế công việc của mình luôn.

Trên phương diện tình cảm, nhờ có tam hợp mà tuổi Sửu có sức hút với người khác giới hơn bao giờ hết, con giáp này cũng không hiểu vì sao có quá nhiều người quan tâm, để ý tới mình. Vận trình tình cảm đôi lứa lúc này mặn nồng, có nhiều cặp đôi nhân cơ hội này ra mắt gia đình hai bên.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Dần

Chính Ấn hỗ trợ cho cuộc sống tuổi Dần thêm phần hanh thông, thuận lợi, bạn có cuộc sống được đảm bảo nên cảm thấy thoải mái, tự do hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, sự tự tin giúp bạn có quyền nói ra ý kiến cá nhân mà không còn cảm thấy e ngại hay dè dặt.

Mộc - Kim xung khắc không tốt cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần đang độc thân, bạn thực sự không muốn thu hút sự chú ý của ai đó, bạn đơn thuần chỉ muốn tập trung cho công việc của mình mà thôi. Giữa các cặp đôi lúc này có khoảng cách do hai người thiếu thời gian tâm sự, chia sẻ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Mão

Thiên Ấn chiếu mệnh phù hợp với những bạn đang theo học và làm việc trong các ngành như nghệ thuật, y dược, nghề tự do. Người tuổi Mão sống có tinh thần trách nhiệm không để người khác phải nói nhiều nên công việc cực kỳ tốt. Bạn chỉ cần tập trung vào chuyên môn của mình là đủ.

Ngày Kim khắc Mộc nên người độc thân có đào hoa nở rộ mang tới nhiều nhân duyên không được may mắn, có điềm lừa gạt trong chuyện yêu đương, hãy cẩn thận. Tính bạn vui vẻ, khéo ăn khéo nói nên ai cũng muốn kết bạn nhưng cũng vì thế mà lắm kẻ ghen tị, đố kỵ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay, hung tinh cản trở cũng là lúc tuổi Thìn cần phải tăng khả năng để có thể nhìn nhận mọi việc ở nhiều góc độ đa chiều. Dường như con giáp này đang xem xét ở góc độ quả tiêu cực, bi quan, và điều này sẽ khiến bản mệnh gặp khó khăn.

Trong ngày lục hợp hôm nay, mối quan hệ của tuổi Thìn với bạn bè, người thân có cơ hội được cải thiện. Thậm chí có người bạn hoặc người thân xa quê chủ động liên lạc với con giáp này, bản mệnh hãy thể hiện sự quan tâm chân thành đến họ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Tỵ

Kiếp Tài chiếu mệnh không khuyến khích người tuổi Tỵ hôm nay tham gia vào tranh luận, thi cử, người bất lợi chính là bạn. Bạn không phải là người có tâm địa xấu nhưng vì cuộc sống chèn ép nên dễ tùy tiện, hiếu thắng, nhiều người vừa tiếp xúc đã không thích hợp tác với Tỵ.

Ngày có Hỏa khắc Kim đừng nên đặt hy vọng nhiều vào chuyện tình cảm, nếu đang thầm thích một ai đó đừng để họ biết bạn là người như thế nào, cứ im lặng một thời gian xem sao. Người đang yêu chớ si tình, đừng để nửa kia biết bạn yêu họ nhiều như thế nào, cứ đối xử tốt với nhau là đủ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, Tý chật vật trong công việc 1

Hôm nay, một số rắc rối mà tuổi Ngọ đối mặt không chỉ là căng thẳng trong mối quan hệ mà còn là vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc trong đầu tư tài chính, đòi hỏi con giáp này phải có sự nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Ngũ hành xung khắc là lời cảnh báo về tình hình tài chính của bản mệnh, có nhiều người tổng kết và nhận ra rằng trong năm qua không tích lũy được bao nhiêu. Con giáp này cảm thấy khó khăn hơn khi ngày Tết cận kề, bản mệnh cần tập trung giải pháp hơn vào vấn đề của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Mùi

Thực Thần cát tinh đem đến một ngày nhiều lộc lá và tin vui cho Mùi. Có thể bạn không phải là người xuất sắc nhất ở cơ quan nhưng bạn sẽ là người được yêu quý nhất ở đó. Nó khiến tuổi Mùi trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý, ăn nói nghe rất lọt tai nên được mọi người tin tưởng.

Mặt tình cảm vì Thổ sinh Kim nên bạn sống chân thành nên được tôn trọng trong các mối quan hệ bạn bè, tình cảm. Tuy nhiên Mùi nên đủ tỉnh táo trong các mối quan hệ, còn lại hãy để trời xanh tự an bài.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Tam Hội nâng đỡ nên con giáp tuổi Thân được thấu hiểu hơn, đây cũng là ngày mà bạn sẽ có cơ hội để thảo luận cá nhân về những vấn đề hết sức quan trọng, từ đó xin ý kiến của mọi người và chọn ra được một hướng đi phù hợp.

May mắn liên quan tới tiền bạc do Chính Tài mang tới trong ngày này không nên là lý do để bạn trở nên chủ quan và bất cẩn đâu đấy nhé con giáp tuổi Thân. Nhất là những ai có nhiều tiền đừng để lộ thông tin kẻo có kẻ xấu muốn tìm cách hãm hại bạn để lấy tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Dậu

Ngày mới mặt sự nghiệp có Thiên Tài tinh chiếu mệnh thì có lợi cho những người đang làm thêm nghề tay trái, ham kinh doanh làm ăn kiếm thêm tiền. Bạn luôn hướng tới cục diện bình ổn và an nhàn nên sự nghiệp khó xuất hiện thăng trầm quá lớn.

Ngày hôm nay hai hành Kim tương hòa tình yêu lứa đôi thuận lợi, các cặp đôi có thể bàn tính đến chuyện trăm năm trong thời gian tới đây. Đáng khen là Dậu biết cách đối xử với mọi người công bằng thoải mái nên gây dựng được những mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, Tý chật vật trong công việc 2

Hôm nay, có thể nhiều rắc rối xuất hiện khiến tuổi Tuất không kịp trở tay, thế nhưng đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Đừng quên rằng sự chủ động sẽ luôn giúp cho con giáp này biết cách xử lý trong mọi tình huống

Vận tình cảm ngày hôm nay sẽ trở nên tốt hơn nếu người tuổi Tuất thực sự chân thành trong mọi mối quan hệ và mong muốn bình an. Dù được Thổ sinh Kim độ mệnh nhưng cũng nên để ý đến cảm xúc và lời nói kẻo làm phật lòng mọi người.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Hợi

Tin vui cho ngày mới là đường sự nghiệp của Hợi được Chính Quan chiếu mệnh nên những người làm chức vụ cao hoặc chuẩn bị thi cử sẽ nhận được nhiều cát lợi. Khi người tuổi này suy nghĩ thoải mái, họ sẽ tập trung được năng lượng mạnh nhất trong tinh thần và con người mình để đạt được hiệu suất cao trong công việc.

Điểm sáng nhất trong ngày có lẽ là chuyện tình cảm bạn bè, đôi lứa yêu nhau. Cục diện Kim sinh Thủy nảy nở thêm mật ngọt cho những người đang yêu hoặc theo đuổi một ai đó. Vận đào hoa đang khởi sắc thì tranh thủ chủ động mở rộng các mối quan hệ có lợi.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều