Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021: Tuổi Tuất may mắn về tài lộc, Tỵ có hung tinh gây nhiều rắc rối

Xem tử vi thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

23/12/2021 06:08

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021: Tuổi Tuất may mắn về tài lộc, Tỵ có hung tinh gây nhiều rắc rối 0

Thiên Ấn cát tinh hỗ trợ người tuổi Tý có tinh thần nghiêm túc và cống hiến hết mình cho nhiệm vụ chung. Nhờ tinh thần làm việc hăng say, những chú Chuột ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu của mình. Không những thế con giáp này còn có thêm nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình, được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới.

Thủy – Hỏa xung khắc khiến chuyện tình cảm của bản mệnh rơi vào bế tắc. Dù cả hai vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng không ai bỏ được cái tôi của mình xuống để nhún nhường trước đối phương. Mối quan hệ xảy ra tranh cãi mỗi ngày khiến ai cũng mỏi mệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay là thời điểm tuổi Sửu gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Con giáp này có thể phát tài nhanh chóng nhờ nghề tay trái của mình hoặc nhận thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Sửu rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù phải đối diện với chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng đối phương để đưa ra những quyết định thống nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần bị cục diện Tương Hại tác động nên khó khăn bủa vây, kế hoạch rất dễ đổ bể. Công việc dễ gặp phải cạnh tranh, đấu đá ngấm ngầm khiến bạn không thể thoải mái phát huy năng lực. Có nhiều việc gần hoàn thành lại bỗng gặp thất bại phút chót.

Mộc sinh xuất cho Hỏa khiến chuyện tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt, vợ chồng tranh cãi gần như diễn ra hàng ngày vì đủ thứ chuyện lớn nhỏ, nếu không có động thái hàn gắn sớm thì rất dễ tan vỡ. Bên cạnh đó nếu đặt cái tôi cá nhân lên trên tình yêu thì tình cảm cũng khó mà duy trì được.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021: Tuổi Tuất may mắn về tài lộc, Tỵ có hung tinh gây nhiều rắc rối 1

Hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Mão dễ vướng vào chuyện mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp. Con giáp này thường khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời góp ý của người khác.

Bù lại cục diện Mộc sinh Hỏa cho thấy, mối quan hệ giữa tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Dù việc bất đồng ý kiến là khó có thể tránh khỏi, song các thành viên trong nhà thường bình tĩnh để trao đổi với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Thìn

Chính Tài xuất hiện giúp người tuổi Thìn chuẩn bị đón nhiều tin tốt lành liên quan đến vấn đề tài lộc trong ngày thứ 5 này. Nếu bạn vẫn chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế còn tích lũy được một khoản để phòng khi sau này cần dùng tới nữa.

Ngũ hành tương sinh sẽ giúp người độc thân thêm phần tự tin để theo đuổi hạnh phúc. Kỳ vọng về tình yêu vẫn còn trong bạn thì sớm muộn gì cũng sẽ tìm được người đồng hành chung lối. Hôm nay nếu có ai đó chủ động tiếp cận thì cũng đừng vội vàng từ chối đấy nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay, hung tinh gây ra nhiều tác động xấu trong sự nghiệp của tuổi Tỵ. Quan hệ giữa con giáp này và cấp trên trở nên khá căng thẳng, thậm chí nhiều người tính đến chuyện bỏ việc. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định cho mình. Bản mệnh không nên làm việc gì trong cơn nóng nảy, bởi như vậy có thể gây ra sai sót hoặc hối tiếc sau này. Tuổi Tỵ nên hành xử lý trí hơn thay vì cảm tính.

Ngoài ra, cục diện Hỏa vượng nhắc nhở con giáp chớ nên giữ những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng. Nếu có việc gì gây khó chịu, nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh mình để có thể được giải tỏa phần nào.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Ngọ

Tam Hội báo hiệu người tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ nên công việc phát triển thuận lợi, dù gặp phải chút trở ngại nhưng cũng không đáng lo lắm. Con giáp này cứ tự tin bước về phía trước, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Tình cảm đôi lứa hài hòa tốt đẹp, cả hai luôn biết nhường nhịn nhau để giữ gìn mối quan hệ. Dường như rất khó có điều gì có thể phá vỡ tình yêu của hai bạn. Hạnh phúc không dễ gì có được nên hãy cố gắng gìn giữ và trân trọng nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021: Tuổi Tuất may mắn về tài lộc, Tỵ có hung tinh gây nhiều rắc rối 2

Hôm nay mang đến cơ may phát tài cho tuổi Mùi. Con giáp này có thể nhận được phần thưởng hậu hĩnh nhờ các công việc tay trái. Chỉ cần cố gắng bản mệnh sẽ có của ăn của để, không cần trông chờ vào may rủi.

Đặc biệt trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa. Những mặt tính cách nổi bật giúp con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đến với ai đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Thân

Hôm nay là ngày Lục Hợp xuất hiện nên người tuổi Thân gặp khá nhiều may mắn, nhất là về phương diện công việc. Nhìn chung bạn không phải tốn nhiều thời gian để giải quyết nhiệm vụ được giao, cũng không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả.

Dù mải mê với công việc đến đâu, bản mệnh cũng nên để tâm tới chuyện tình cảm cá nhân của mình. Vì Kim Hỏa tương xung gây nhiều xung khắc giữa các cặp vợ chồng, nhưng đôi bên lại không chịu nói thẳng với nhau mà cứ cố nhẫn nhịn nên càng đẩy mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Dậu

Có Tam Hợp nhập mệnh, tuổi Dậu rất vượng khí trong ngày được quý nhân che chở, tạo nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Cộng thêm tinh thần làm việc hết mình, dám làm dám chịu với những việc mình làm nên bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên Hỏa – Kim xung khắc khiến chuyện tình cảm có chút không thoải mái khi vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn cho rằng đối phương vô lý, thích hơn thua nhưng người ấy cũng nghĩ về bạn như vậy đấy. Do đó hãy tìm cách dung hòa và thấu hiểu, thông cảm cho nhau đi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Tuất

Thứ 5 này được coi là một ngày vượng tài với người tuổi Tuất khi Chính Tài mang đến may mắn về tài lộc cho bạn. Con giáp này có thể nhận được khen thưởng hoặc có thêm cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình. Đừng ngại khó, ngại khổ mà nên chủ động vì cho dù vất vả hơn nhưng bù lại bản mệnh vừa có tiền vừa có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm mới.

Chuyện tình cảm đang khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, tuổi này sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới và kết thúc tình trạng độc thân của mình. Với các cặp đôi, tình cảm của hai bạn cũng đã đến thời điểm chín muồi để tính đến chuyện trăm năm khi trải qua biết bao nhiêu khó khăn, giông bão vẫn cùng nhau nắm tay cho đến thời điểm này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/12/2021: Tuổi Tuất may mắn về tài lộc, Tỵ có hung tinh gây nhiều rắc rối 3

Hôm nay, tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Nếu cứ tiếp tục múa rìu qua mắt thợ, con giáp này có thể tự đẩy mình vào tình huống khó xử.

Trong ngày Thủy khắc Hỏa, vận tình cảm của con giáp này và nửa kia chẳng được như ý. Tuổi Hợi có thể cảm thấy bất mãn vì nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Đừng để cảm xúc bất mãn ấy bùng nổ, khiến bản mệnh vô tình tổn thương đối phương.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều